English EN Vietnamese VI

Full bộ 4 clip Thầy giáo COMBAT vs Học sinh TPHCM

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Loạt clip sex của thầy giáo chủ nhiệm 8X và Nữ Sinh cấp 3 9X được cho ở TP.HCM khiến dân mạng sôi sục.
Loạt clip khiến MXH dậy sóng…
Thầy giáo chủ nhiệm tán tỉnh, sàm sỡ, gạ đổi điểm bằng tình Nữ Sinh cấp 3 … những buổi ôn thi bỗng được ghi lại bằng… phim nóng
Thầy giáo chủ nhiệm tán tỉnh, sàm sỡ, gạ đổi điểm bằng tình Nữ Sinh cấp 3 không phải chuyện hiếm. Dù vậy, nhiều người phải sốc nặng khi thấy loạt clip sex của thầy giáo chủ nhiệm 8X và Nữ Sinh cấp 3 9X bị phát tán trên mạng.
Theo chia sẻ của một số người, những clip sex này do thầy giáo chủ nhiệm 8X tung lên mạng để trả thù Nữ Sinh cấp 3 9X tên N.L vì không chịu quay lại với ông ta sau khi chia tay.
Thầy 8X từng dạy ôn thi cho N.L vào đại học, sau đó cả hai nảy sinh tình cảm và nhiều lần ‘mây mưa’ trong phòng. Điều đáng nói là thầy bệnh hoạn đã quay lại hầu hết những cảnh ân ái với N.L, trong đó có lần học trò mặc áo dài. Không rõ N.L có biết chuyện này hay không?
Sau khi vào đại học, N.L chia tay thầy giáo chủ nhiệm 8X và cả hai không còn quan hệ tình ái. Thế nhưng, thầy giáo chủ nhiệm 8X vẫn theo dõi Facebook cá nhân của N.L và thấy tình cũ ngày càng đẹp, nóng bỏng hơn.
Đề nghị N.L nối lại tình xưa không được, thầy giáo chủ nhiệm bệnh hoạn đã tung loạt clip sex với Nữ Sinh cấp 3 lên mạng để trả thù. Hành động bỉ ổi của thầy giáo chủ nhiệm này gây phẫn nộ vì làm ô uế hình ảnh người thầy trong mắt Học Sinh THPT, sinh viên, phụ huynh.
Clip sex của thầy giáo chủ nhiệm 8X và Nữ Sinh cấp 3 9X là chủ đè nóng trong một nhóm Facebook.
Vụ việc này không phải mới đây, nhưng được một số người “đào mộ” và chia sẻ lại trong một nhóm đông thành viên trên Facebook. Đây là chủ đề nóng, thu hút hàng ngàn bình luận, trong đó không ít người đăng kèm link clip sex của thầy giáo chủ nhiệm 8X và Nữ Sinh cấp 3 9X này.
Hiện có 4 clip sex của cặp thầy trò được chia sẻ trên mạng. Admin đã tổng hợ & up lên cho ae thưởng thức

© Mobiblog.Org

Clip 1:

Clip 2:

Clip 3:

Clip 4:

4.8/5 - (27 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com