English EN Vietnamese VI

Em "trót lỡ…" trong một lần uống say

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Kính gởi Bạn trẻ cuộc sống!

Tôi là một độc giả rất hay đọc những tâm sự của các bạn trên chuyên mục Bạn trẻ cuộc sống. Lúc trước, khi đọc những câu chuyện của mọi người, tôi thường gởi những lời khuyên và góp ý chân thành tới tác giả của các bài viết. Và cũng chưa bao giờ tôi nghĩ rằng, bản thân mình có lúc lại ngồi đây để viết lên những dòng tâm sự này!

Thời Đại học, tôi và cô ấy quen nhau qua người bạn cùng lớp của tôi (hai người họ ở chung phòng trọ). Từ đó, chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều và cả hai đều thấy rất hợp nhau. Tình bạn của chúng tôi cũng trở nên thân thiết hơn… nhưng giữa tôi và cô ấy vẫn chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Thời gian sau đó, cô ấy có bạn trai và cậu ta cũng là một người bạn khá thân của tôi. Nhưng sau đấy thì họ chia tay vì anh chàng đó đã phản bội lại tình yêu của cô ấy. Tôi cũng được biết rằng, cô ấy đã có thai với cậu ta và tìm đến cái chết… nhưng không thành.

Sau khi ra trường và đi làm được một năm, trong một lần tình cờ, tôi và cô ấy lại gặp nhau. Chúng tôi hẹn nhau đi uống cà phê và sau lần đó, cô ấy thi thoảng liên lạc với tôi và thường nhờ tôi chở qua nhà người bạn của mình. Tôi cũng không ngờ rằng, qua những lần gặp gỡ đó, tôi lại nảy sinh tình cảm với cô ấy.

Khi tôi chủ động ngỏ lời yêu thì cô ấy đã từ chối vì lý do, “Em không xứng đáng với anh… vì Em gái không còn trong trắng nữa!” nhưng đối với tôi thì điều đó không quan trọng, vì tôi yêu cô ấy, yêu con người của cô ấy chứ không phải vì cái quá khứ không mấy tốt đẹp kia.

Sau những lần bày tỏ tình cảm và thuyết phục cô ấy, cuối cùng chúng tôi cũng đã chính thức trở thành một đôi. Được hơn một năm yêu nhau thì chúng tôi quyết định chuyển về sống cùng nhau cho đỡ chi phí (Vì nói thật, mức lương của tôi và cô ấy cũng không cao lắm). Thời gian này, dù không có được cuộc sống sung túc nhưng chúng tôi sống rất vui vẻ, hạnh phúc.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Do tính chất công việc nên cô ấy phải làm theo ca. Có những ngày làm ca tối nên đến hơn 10h cô ấy mới về nhà. Cũng không ít lần cô ấy gọi điện cho tôi bảo, “Anh cứ tự lo cơm nước, Em gái phải đi liên hoan với công ty suốt đêm nay. Chắc qua trưa hôm sau Em gái mới về được”. Thấy cô ấy mệt nên tôi cũng không muốn hỏi cô ấy đi “liên hoan” ở đâu vì thật sự, tôi rất thương cô ấy và trách mình không phải là người giỏi giang để chăm lo cho cô ấy một cuộc sống đủ đầy.

Sống bên nhau, lúc nào tôi cũng mơ ước đến một ngày nào đó, chúng tôi sẽ có một gia đình hạnh phúc và những đứa con ngoan… mặc dù cuộc sống của chúng tôi có thể không khá giả. Thế nhưng, mọi chuyện không hề đơn giản như những gì tôi nghĩ…

Một hôm, tôi tình cờ phát hiện trong túi xách của cô ấy sổ khám bệnh với bệnh án là phá thai. Lúc đó, trời đất dường như đổ sụp trước mắt tôi… vì quả thật, chúng tôi vẫn thường xuyên quan hệ với nhau nhưng mỗi lần quan hệ, chúng tôi đều sử dụng biện pháp tránh thai an toàn. Vậy tại sao cô ấy lại có thai? Và vì sao cô ấy lại phải giấu diếm tôi để phá bỏ đứa con của mình?

Khi cô ấy đi làm về, tôi đã hỏi thẳng cô ấy về chuyện phá thai. Ban đầu cô ấy không nói gì… nhưng khi nhìn thấy sổ khám bệnh trên tay tôi, cô ấy chỉ biết khóc lóc và xin tôi tha thứ. Khi chứng kiến cảnh người yêu của mình khóc lóc, van nài, tôi cảm thấy rất đau khổ… vì thật lòng, tôi rất yêu cô ấy và mong muốn được chung sống với cô ấy suốt đời.

Khi nghĩ rằng, đấy chỉ là sai lầm nhất thời do cô ấy “uống rượu say trong một lần đi liên hoan cùng cơ quan” nên tôi đã tha thứ. Và tôi cũng quyết định cho cô ấy thêm một cơ hội nữa, cũng như để tình yêu của mình vượt qua một lần thử thách khó khăn trong đời.

Thế nhưng, chưa đầy hai tháng sau thì tôi lại tìm thấy sổ phá thai của cô ấy một lần nữa. Khi tôi hỏi, “Tại sao lại có cái này?” thì cô ấy bảo, “Đó là con anh!”. Nhưng tôi không tin vì thật ra, tôi và cô ấy mới quan hệ lại với nhau cách đó 20 ngày… nhưng cái thai theo siêu âm của bác sĩ thì đã được 5 tuần. Tôi bảo “Vô lý” thì cô ấy lại biện minh, “Do cái thai trong bụng lớn nhanh quá nên bác sĩ siêu âm bảo 5 tuần. Nếu anh không tin thì đi gặp bác sĩ mà hỏi”.

Giờ đây, tôi rất đau khổ và bối rối… Tôi không biết phải làm sao và quyết định như thế nào nữa? Chung sống với nhau 2 năm như vợ chồng… vậy mà không ngờ cô ấy lại lừa dối và phản bội tôi nhiều lần như vậy?

Thật tình bây giờ… tôi thấy lòng mình rất đau!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com