English EN Vietnamese VI

Em nhìn anh, anh nhìn ai?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Tôi cứ tự huyễn hoặc mình rằng anh đã quên hết quá khứ, nhưng hóa ra không phải.

Trong cuộc đời này mỗi chúng ta có thể yêu rất nhiều lần nhưng điều được gọi là mối tình đầu thì mỗi người chỉ có một. Tình đầu là những gì trong sáng nhất, những yêu thương đắm say nhất mà người ta chỉ có thể cho đi một lần và sẽ chẳng bao giờ tìm lại được để cho đi thêm một lần nữa. Có lẽ bởi vậy nên dù cố gắng bao nhiêu thì tình yêu của tôi và anh cũng chẳng bao giờ có thể trọn vẹn được.

Tôi đến với anh sau hơn năm năm kể từ ngày anh và chị đã không còn là của nhau nữa. Tôi đến với anh bằng tình yêu, tình thương, bằng cả sự cảm thông chia sẻ đối với một trái tim đã đi qua nhiều nỗi đau, thương tổn. Anh đã có chung mối tình đầu với một người con gái khác, nhưng trớ trêu thay khi ông trời đã sắp xếp cho anh là tình đầu của tôi.

© Mobiblog.Org

Tôi cảm nhận được rằng trong trái tim anh chị vẫn là người giữ vị trí quan trọng nhất (Ảnh minh họa)

Tôi biết, vào thời điểm phải lựa chọn cho mình mỗi người một ngã rẽ, cả anh và chị đều nuối tiếc và day dứt khôn cùng. Tôi cũng biết rằng nếu như cuộc sống không chia cắt thì cuộc tình ấy đã chẳng đến hồi dang dở. Chia tay trong tình yêu vốn đã là chuyện đau khổ nhưng còn đau khổ hơn gấp bội khi mà cả hai vẫn còn tình cảm với nhau.

Rồi tôi đến với anh sau khi ngỡ rằng liều thuốc thời gian đã phần nào chữa lành được vết thương trong thẳm sâu trái tim ấy. Tôi cứ tự huyễn hoặc mình rằng anh đã quên hết quá khứ, rằng anh đã sẵn sàng để cùng mình xây đắp tương lai. Nhưng tôi đã lầm, bởi khoảng thời gian dài đẵng đẵng trong quá khứ ấy, những dư âm vừa ngọt ngào vừa đau khổ tưởng như đã thuộc về dĩ vãng ấy vẫn chưa thôi quẫy đạp trong trái tim anh.

Dù chẳng biết nhiều về chị, chỉ là qua một vài lần hiếm hoi không kiềm chế được cảm xúc nên anh đã kể cho tôi nghe về những hồi ức của mình. Nhưng chỉ như vậy cũg đủ để tôi cảm nhận được rằng trong trái tim anh chị vẫn là người giữ vị trí quan trọng nhất. Tôi biết, tất cả những gì tốt đẹp nhất, đắm say nhất, tất cả những yêu thương nồng cháy nhất, khát khao nhất và tất cả những nhớ nhung khắc khoải nhất anh đã trao hết cho chị –  người con gái ở trong quá khứ mất rồi.

© Mobiblog.Org

Tôi đã cố gắng để lòng mình bao dung hơn với quá khứ ấy (Ảnh minh họa)

Anh yêu tôi, nhưng yêu bằng một tình yêu chẳng hề đúng nghĩa. Còn tôi, đã cố gắng rất nhiều để không khiến bản thân bị ám ảnh bởi cái quá khứ không liên quan tới mình. Nhưng phải làm sao đây khi mà quá yêu nên đầu óc lúc nào cũng chỉ nghĩ về anh và vì vậy nên dĩ nhiên sẽ bị ám ảnh. Một tình yêu cố gắng, anh cố gắng yêu tôi và tôi cố gắng để lòng mình bao dung hơn với quá khứ ấy sẽ chẳng bao giờ có kết quả phải không anh?!

Tôi đã ở bên cạnh anh, cùng anh trải qua biết bao niềm vui nỗi buồn, cùng anh phấn đấu vì một giấc mơ mà có lẽ chỉ riêng mình tôi mơ mộng. Tôi đã ở cạnh cả những hồi ức về tình yêu đầu của anh một cách bất đắc dĩ, kiên nhẫn với tất cả để có nhiều khi giống như lúc này lại cảm thấy tinh thần mệt mỏi rã rời.

Thế đấy, ngay từ xuất phát điểm trong tình yêu của tôi và anh đã chẳng hề giống, tôi yêu anh nhiều nhưng lòng anh vẫn hướng về phĩa cũ. Hai trái tim đập sai nhịp, hai mảnh ghép tình yêu không hoàn chỉnh sẽ không bao giờ có thể tạo nên một hạnh phúc trọn vẹn được phải không anh?!

Hạ My

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com