English EN Vietnamese VI

Em đã ngủ với người yêu của Em gái gái

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Anh ấy ép Em gái phải duy trì mối quan hệ này và sẽ không có tình dục nữa. Em phải làm sao đây, thật sự trong lòng Em gái đang rối bời.

Em năm nay đang gặp phải vấn đề hết sức khó khăn. Em không biết mình phải làm gì bây giờ. Thật mong Mẹ Tèo có thể tư vấn giúp em.

Em đang yêu một người nhưng Em gái đến với người đó không phải vì yêu người ta, ban đầu mà là vì Em gái gái của em. Nhưng thật trớ trêu thay, anh ấy lại đang yêu Em gái gái của em. Mà như lời anh ấy nói thì anh ấy làm như vậy không phải vì yêu Em gái gái Em gái mà chỉ vì giúp Em gái gái Em gái không chơi bời, tránh xa những người đàn ông không tốt để tìm cho mình được hạnh phúc đích thực. Vì Em gái ấy quá dại khờ, dễ bị lợi dụng về thể xác. Và một điều nữa là Em gái gái Em gái hoàn toàn tin tưởng anh ấy, rất nghe lời người đó.

Cái gì Em gái gái Em gái cũng hỏi ý kiến anh ấy trước sau đó mới hỏi Em gái thâm chí không cần hỏi Em gái nữa. Trong mắt Em gái ấy chỉ có mình anh ta mà thôi. Như lời anh ấy nói thì ban đầu anh ấy tiếp cận với Em gái cũng chỉ muốn Em gái quan tâm đến Em gái gái của Em gái hơn. Nhưng thật không ngờ anh ấy lại tán tỉnh em, nói yêu đương em, sau đó Em gái cũng nhận lời yêu anh ấy.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Cái gì Em gái gái Em gái cũng hỏi ý kiến anh ấy trước sau đó mới hỏi Em gái thâm chí không cần hỏi Em gái nữa. (ảnh minh họa)

Rồi một loạt những sai lầm tiếp sai lầm. Bây giờ Em gái đang không tìm được con đường để giải thoát cho chính mình nữa. Em đã quan hệ với anh ấy vài lần. Em đã đánh đổi cả trinh tiết của mình để cho Em gái gái Em gái được bình yên. Để cho anh ấy rời xa Em gái gái của Em gái dần dần. Em làm như vậy không phải vì Em gái là người con gái dễ dãi, vì Em gái gái, Em gái có thể làm tất cả. Em sợ Em gái gái Em gái một lần nữa sễ bị tổn thương bởi lẽ Em gái ấy đã vấp ngã trong tình yêu, đã rất đau đớn và Em gái biết người Em gái đang yêu bây giờ chắc chắn không bao giờ lấy Em gái gái em. Anh ấy bảo “thật sự anh chỉ thương Em gái gái em, không muốn nó trượt dài theo những sai lầm nữa, muốn nó khôn ngoan hơn, muốn cả anh ấy và Em gái đều phải cùng kết hợp để làm điều đó. Anh chỉ có thể giúp Em gái gái Em gái tránh xa những người đàn ông không tốt và nhiệm vụ của Em gái là phải định hướng cho nó để nhận biết đâu là người tốt hay không để nó không bị tổn thương nữa.”

Bây giờ cả xóm trọ Em gái đều nhìn Em gái bằng con mắt khác lạ. Từ trước đến giờ Em gái là đưa con gái luôn ngoan ngoãn, không bao giờ dẫn đàn ông về ngủ cùng. Tất cả xóm trọ Em gái đều có người yêu và họ đều ‘góp gạo thổi cơm chung’ như thế. Thế mà bây giờ Em gái lại như vậy. Em đánh mất chính bản thân mình. Em sợ ánh mắt của mọi người nhìn Em gái như một động vật lạ như vậy. Cái ánh mắt làm Em gái phải lo lắng và cả những lời tránh móc mà những người bạn thân của Em gái dành cho em. Chúng nó luôn luôn muốn Em gái không theo vết xe đổ đó, thế mà bây giờ Em gái làm họ phải thất vọng.

Em phải làm sao để mình có thể giúp được Em gái gái em? Thật sự Em gái làm chuyện này vì Em gái gái của mình, Em gái không tư lợi cho mình một chút gì hết. Dù muốn dứt ra mà khó thật.

Anh ấy ép Em gái phải duy trì mối quan hệ này và sẽ không có tình dục nữa. Em phải làm sao đây, thật sự trong lòng Em gái đang rối bời.

Em gái xin tư vấn!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com