English EN Vietnamese VI

Em có dám cùng anh đánh cược với tương lai!

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Anh không phải là một chàng trai thích hứa hẹn, anh cũng không giỏi nói lời ngon ngọt, anh cũng không thể hứa với Em gái những thứ to lớn mà anh chưa chắc chắn mình có thể thực hiện được hay không.

Mặc dù Em gái vẫn hay hờn dỗi rằng anh không đủ lãng mạn như những chàng trai khác, anh chỉ biết sống thực tế và đôi khi chẳng thể nói những chuyện khiến Em gái vui. 
 
Em à, bởi vì anh không thể qua quýt mà dối gạt em, bởi vì anh muốn, tất cả mọi chuyện liên quan đến Em gái đều là điều anh đã nghĩ kỹ càng và nghiêm túc, bởi vì, anh thật lòng muốn tạo cho Em gái một cảm giác yên ổn và an tâm khi ở bên cạnh anh.
 
Anh có thể hứa với Em gái sẽ làm mọi thứ vì em, sẽ yêu Em gái hết cả đời này. Nhưng Em gái à, những biến cải cuộc đời làm sao biết trước. Có những chuyện chúng ta không thể lường hết được kết cục. Anh chỉ có thể nói với Em gái rằng, bất cứ lúc nào Em gái mệt mỏi và cần chỗ dựa, anh đều sẵn sàng đến bên cạnh và che chở cho em. Những lúc ấy anh sẽ chỉ nói với Em gái rằng: “Đừng lo, còn có anh ở đây!”.
 

© Mobiblog.Org

Anh có thể hứa sẽ mang về cho Em gái tất cả những thứ Em gái muốn để rồi phớt lờ chúng như nhiều thằng con trai khác vẫn làm như thế. Nhưng Em gái à, anh muốn âm thầm thực hiện để rồi tặng Em gái vào những thời điểm bất ngờ nhất, những lúc ấy có thể là Em gái đã quên rồi, nhưng anh tin, Em gái sẽ hạnh phúc hơn so với việc anh hứa hẹn và rồi để nó theo gió mà bay.
 
Anh vốn chỉ là một người con trai bình thường, dùng trái tim chân thành để yêu Em gái bằng tất cả những gì anh có. Và cũng chính vì thế nên anh không muốn hứa hẹn, anh sẽ dùng hành động cụ thể để thể hiện tình cảm của mình. Em sẽ chấp nhận khi anh trao cho Em gái cả tương lai của mình chứ?
 
Dẫu cho tương lai phía trước còn dài lắm, nhưng anh vẫn muốn rằng chúng mình có thể bình an mà nắm tay nhau đi đến cuối chặng đường. Điều anh cần trao cho Em gái là thứ hạnh phúc giản đơn mà bền vững, chứ không phải hứa hẹn để rồi khiến Em gái thất vọng và tổn thương.
 
Thà dùng hành động để chứng minh, còn hơn dùng lời để hứa suông đúng không em? Anh cũng biết nói những lời giả dối, nhưng anh không muốn làm như thế với Em gái của anh đâu. Vì cô gái của anh, là người anh muốn trân trọng và yêu thương bằng cả trái tim này.
 
Em à, mặc dù không hứa hẹn, nhưng anh sẽ trao cho Em gái cả tương lai sau này của anh, Em gái có chấp nhận không? 
 
Tất cả mọi thứ đều là chân thật, anh mặc dù không thề không hứa, nhưng anh đã tự mang bản thân mình ra đánh đổi, để làm mọi thứ, vì em.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com