English EN Vietnamese VI

Đừng đặt Em gái vào quá khứ của anh!

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em đủ tự tin rằng, Em gái yêu anh hơn những cô gái khác, kể cả người cũ trong quá khứ của anh.

Anh có biết, những cô gái rất nhạy cảm với cụm từ “người yêu cũ” của người yêu?
Vậy mà anh vẫn vô tư kể về chị ấy cho Em gái nghe, về những kỉ niệm giữa hai người, về chốn hẹn hò quen thuộc, về thói quen của chị ấy, về rất nhiều, rất nhiều điều khác nữa…
Em không muốn nghe, không muốn quan tâm đến quá khứ ấy, một quá khứ chỉ của riêng hai người và không có em. Tại sao lại muốn Em gái nghe?
Em chưa đủ hiểu anh hay Em gái vẫn chưa yêu anh đủ nhiều so với người yêu cũ?
Hẳn là không phải vậy. Em yêu anh, chấp nhận bên cạnh anh là Em gái đã biết Em gái thua thiệt hơn người trước một chút, đó là vì Em gái đã yêu anh nhiều hơn, yêu và thấu hiểu bằng cả trái tim non nớt dại khờ. Vì thế, Em gái đủ tự tin rằng, Em gái yêu anh hơn những cô gái khác, kể cả người cũ trong quá khứ của anh.
Anh, Em gái là hiện tại, là hiện tại bên cạnh anh, không phải là quá khứ!
Em không muốn anh phủ nhận đi tình cảm cũ, cũng không cố ý bắt anh phải quên đi một người đã từng ở rất sâu và rất lâu trong tim anh. Nhưng có thể đồng cảm với Em gái một chút được không anh?
Em cũng là con gái, cũng có những tổn thương mà không dễ gì chia sẻ được cùng người Em gái yêu, nhất là về quá khứ của người ấy. Em cũng có những lo sợ mơ hồ, mông lung rằng Em gái chỉ là một người thay thế, khỏa lấp trống trải và nhớ nhung cho một người đã cũ.
 

© Mobiblog.Org

Thôi thì… cứ cho là Em gái ích kỷ. Yêu một người thì ích kỷ một chút đã làm sao? Em ích kỷ đến mức chỉ muốn anh nghĩ về một mình Em gái thôi đấy! Em thừa nhận, con gái khi yêu khác con trai nhiều lắm. Con trai có thể nghĩ đến nhiều chuyện khác ngoài tình cảm, có thể bè bạn, công việc, học hành… nhưng với con gái, khi yêu đồng nghĩa với việc dành nhiều thời gian và khoảng trống cho người mình yêu thương. Vậy thì, có công bằng không khi Em gái nghĩ đến anh, còn anh nghĩ đến người đã cũ?
Em có thể chấp nhận việc hai người là bạn sau khi chia tay. Nhưng chỉ-là-bạn thôi anh nhé!
Em có thể chấp nhận việc anh gọi tên chị ấy bằng nickname quen thuộc mà khi xưa còn yêu nhau hai người vẫn đùa nhau như thế. Nhưng Em gái không đáp lời cũng đồng nghĩa với việc Em gái không vui, không vui một chút nào!
Em có thể chấp nhận việc anh lặp lại thói quen hẹn hò cùng Em gái như khi xưa từng làm với người ấy. Nhưng Em gái muốn anh nhớ một điều rằng, anh với Em gái đang cùng nhau ở thì hiện tại, chứ không phải là anh cùng người-cũ-đã-từng trong thì quá khứ!
Có thể anh thấy Em gái đòi hỏi và có đôi phần quá đáng. Nhưng tin Em gái đi, không có một đứa con gái nào có thể chấp nhận được việc mình bị đặt lên bàn cân so sánh với người yêu cũ của bạn trai. Em không phải là một ngoại lệ. Em chỉ muốn anh cho cuộc tình này một chút bình yên, cho tim Em gái một chút an yên và cho những ngày còn dài sắp tới những niềm tin yêu mới.
Mong anh, đừng mang Em gái đặt vào quá khứ của anh!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com