English EN Vietnamese VI

Đọc Truyện Sex – Yêu Nữ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Đọc Truyện Sex – Yêu Nữ

Tôi quen một dịp tình cờ,đi ngang chỗ Em gái làm móng tay cho khách hàng,vô tình Em gái nhìn lên,ánh mắt chúng tôi nhìn nhau đúng như người xưa hay nói:bốn mắt nhìn nhau trào máu họng nhưng chúng tôi không trào máu và trào khí……………………..
Minh năm đó chỉ khoảng gần 30,còn tôi đã 32,do thấy hợp nhãn,tôi tấp xe vào làm quen thì may quá chủ tiệm đó lại là cô Nga người hàng xóm của tôi,có cớ vào ba điều bốn chuyện,tiếng là thăm cô Nga chứ đôi gian phu dâm phụ nhìn nhau như đã tự bao giờ…………………………..
vài hôm sau tôi đến đón Em gái đi ăn nhà hàng,thời đó nhà hàng không có nhiều như bây giờ,chỉ có tại mấy khu du lịch,chúng tôi ghé vào Văn Thánh ăn nhậu lai rai,qua tâm sự tôi biết nàng đã từng có hai đời chồng,bụng tôi thầm nghĩ chắc phen này gặp cao thủ rồi………………
sau khi ăn tôi chở nàng đi dạo mát vòng vòng xa lộ,và trực chỉ bến xe miền đông,nhà trọ thẳng tiến,sau khi vào phòng tôi và Minh ôm nhau quằn quại,nàng hôm nay mặc chiếc áo thun bó sát hở tay và chiếc rope màu kem quá gối,tôi bị thu hút bởi khuôn mặt xinh xắn của nàng,môi tôi nút môi nàng chùn chụt,Minh cũng không vừa,lưỡi nàng như con rắn đáp lể,hai chúng tôi vật nhau thật là vật vã………………………..
tôi bóp vú Minh,cặp vú nàng thật vừa tay,cái núm vú nhô ra như mời gọi,hai tay tôi bóp thật mạnh bạo,Minh rên rĩ và tay nàng mò cu tôi vuốt ve qua lớp vải quần…………………………….
tôi mau chóng cởi quần áo nàng ra,Minh có khuyết điểm là không có mông,chùm lông Lồn múp được săn sóc cẩn thận do làm nghề tóc cho nên lúc rãnh không biết làm gì nàng buồn tay tỉa cho nên chùm lông Lồn múp lún phún nhìn thật là nứng cặc…………………………………….
tay tôi mò xuống bướm nàng,Minh quằn quại và thú thật đây là lần đầu tiên tôi nghe những lời nói tục tỉu của đàn bà:
-đụ Em gái đi anh,đụ Em gái đi anh,tiếng nàng như van xin,nài nỉ làm cho tôi vô cùng ngạc nhiên,tôi banh mép Lồn múp ra liếm từ trong đến ngoài,Minh banh háng cho lưỡi tôi chui sâu vào miệng không ngớt nói những lời tục tỉu……….
-đụ Em gái đi,nhét cặc vào Lồn múp Em gái điiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii anhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
tôi vơ vét tận tình,phải công nhận Lồn múp nàng ngon thiệt,nó là loại Lồn múp lá liểu,nhỏ bé,xinh xinh trắng mượt mà,cái hột le được kích thích hơi nhú ra đỏ hồng mọng nước…………………………………
Minh kéo tôi lên nằm xuống và bắt đầu ra tay,thiệt không biết hồi xưa Tây môn Khánh với Phan kim Liên thế nào chứ Minh bú cặc thì ghiền là cái chắc !
nàng cầm con cặc của tôi ngắm nghía hồi lâu và bắt đầu xục xục,khi con cu cướng cứng lên,Minh tay cầm chặc cho nó dựng đứng còn nàng cúi người xuống và dùng lưỡi bắt đầu………….liếm đít tôi…………………………
thật không có gì sánh bằng,lưỡi nàng như ve vuốt hậu môn làm cho tôi vô cùng cảm giác,sau khi bú đít đã đời,Minh liếm hai hòn dái tận tình,nàng liếm xong lại nhay,ngậm trứng dái làm cho tôi rên rĩ…………………………
sau khi chán chê với hai hòn dái Minh bắt đầu ngậm con cặc của tôi,nàng liếm cái đầu khất thật kỹ,lưỡi nàng xoay tròn quanh vùng nhạy cảm làm cho thần kinh tôi nhận tín hiệu từ đầu con cu liên tục,sau đó nàng mới bắt đầu nút,cổ của nàng gật lên gật xuống liên hồi,dù đã từng cho gái bú cặc nhiều nhưng với sự điêu luyện của nàng không tài nào tôi chịu nổi,tôi gồng mình,cố níu Minh lên để đụ,nhưng Minh hình như ghiền bú cặc thì phải,nàng nút chành chạch điên cuồng,chỉ ít phút sau thì tôi đã chịu không nổi……………………………………… …………………….!!!
từng dòng tinh khí của tuổi 30 bắn ra như mưa,Minh ngậm lấy,hút mạnh cho phun trào đến giọt cuối cùng sau đó nàng nuốt sạch……………….
Minh trườn lên nằm cạnh tôi,lưỡi nàng lùa qua môi tôi thơm nồng tinh khí,chúng tôi ôm nhau nghĩ mệt nhưng Minh chỉ nằm đó mà cánh tay nàng lại mò xuống ve vuốt con cặc tôi,nàng dùng tay xục một hồi con cu đang mềm bỗng nhiên bừng tỉnh,nó cương cứng nhưng vì mới xuất ra cho nên cái đầu ban của nó đỏ bầm,Minh bay lên người tôi cầm con cặc để vào cái lổ Lồn múp quất liên tục,chỉ nghe tiếng hai bộ phận sinh dục đập vào nhau nghe lạch chạch,Minh hình như vẫn chưa đã……………………….
-đụ Em gái đi anh,đụuuuuuuuuuuu emmmmmmmmmmmmmm điiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
tiếng nói của nàng ngha thật rền rĩ và làm cho tôi nhớ tận bây giờ……………………………………… ………………..
tôi vùng dậy,lật nàng nằm sấp xuống chổng mông lên như con chó cái,từ đàng sau tôi chà con cặc vào hột le và canh ngay lổ đưa vào,tôi nhấp cả tiếng đồng hồ,hai đứa đều thấm mệt nhưng hình như nàng vẫn chưa lên đĩnh,còn tôi cũng chưa xuất ra lần nửa…………….
tôi móc con cặc ra chà vào lổ đít nàng,Minh cong người đón nhận,con cu trơn ướt của tôi không gặp khó khăn gì khi Địt lổ nhị,Minh cố làm cho đít mình nở rộng ra đón nhận,hình như nàng đã từng bị thông cho nên đít nàng tuy bót nhưng con cu tôi vào dể dàng chui vào………………………
tôi nắc mạnh,con cu tôi đâm vào đít Minh liên tục,ở tư thế này phải công nhận cảm giác bót bóp chặt làm cho cu tôi vô cùng cảm giác,tôi vòng tay ra bóp hai bầu vú của nàng mãnh liệt,Minh cũng không vừa,nàng chống một tay còn tay còn lại tự se hột le và móc lốp,chỉ ít phút sau một cơn sướng khoái dâng trào tôi cong người bắn tinh khí vào trong đít của nàng……………..
con cu tôi vẫn còn cứng một lúc sau mới chịu xìu,tôi rút cu ra thì một dòng tinh khí trắng đục theo sau chảy xuống chim nàng,Minh dùng tay kéo nó xuống và đưa và Lồn múp mình,ba ngón tay của nàng thật điệu nghệ thủ dâm cùng khí của tôi một ngón se hột le còn hai ngón thọt vào lổ lồn,ít phút sau nàng rên rĩ:
-aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa,chết Em gái rồi,sướnggggggggggggg quáaaaaaaaaaaa
tay nàng ngừng chuyển động,khi vừa rút tay ra từ trong Lồn múp nàng nước dâm hòa cùng khí của tôi chảy ra lai láng………………………………………
tôi đưa nàng về,và sau đó không hề gặp lại vì tôi biết đụng vào con yêu nữ này thì………………..từ chết đến bị thương…………………..

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com