English EN Vietnamese VI

ĐỊNH MỆNH TÌNH YÊU

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Định mệnh tình yêu
__________________________
Gió lay lay những hàng cây! Gió dịu dàng thổi vào tâm hồn nó 1 cái gì đó man mác buồn…1 nỗi buồn mang hình bóng của …” Ken”.

_Sao buồn thế Kenny? Lại nhớ Ken à? -Sis Yunny đã đứng đằng sau nó từ bao giờ….Nó quay lại,cười 1 nụ cười buồn.

_Hôm nay là 100 ngày …của anh ấy! Em không thể nào quên được sis à!

Một giọt nước mắt lăn dài trên má nó, lại khóc nữa rùi! 2 chị Em gái nó ngồi cạnh nhau im lặng đến lạ lùng.

_Này!-1 chiếc khăn tay được đưa cho nó,nó ngẩng đầu lên,sis Janny nhìn nó,giơ 1 ngón tay lên nền trời xanh biếc- Ken bảo chị đưa khăn cho Em gái này!Ơ …cầm lấy, cầm lấy nhanh ko Ken giận kìa!

Nó cười, lau vội những giọt nước mắt còn vương trên má. Ngày trước, lúc Ken còn sống ,chẳng bao giờ Ken đưa khăn cho nó đâu! Lúc nào nó khóc, Ken thường ôm lấy nó và bảo rằng:” Cứ khóc đi nếu Kenny thấy thoải mái! Không sao đâu vì có Ken ở đây mà!” Hoặc Ken giơ cánh tay áo ra bảo nó:” Này ko có khăn phục vụ Kenny đâu! Khóc nữa thì lau nước mắt vào đây! Lau xong ráng mang về mà giặt”.

Những lúc như thế,bao giờ nó cũng…. nín ngay.Hôm nay thấy sis Janny bảo với nó là “Ken nhờ chị đưa khăn cho em!” nó cười…!

_Nào nào! Hôm nay út Kenny thích đi đâu? 2 chị thay mặt Ken đưa út đi! Chịu hông nào?

_Đi….i ăn kem được ko ạ?

_Rồi ! Kem! Đơn giản ý mà ^^!

Nó năm nay 20 tuổi…..sinh viên năm 2 của 1 trường đại học.” Hơi đanh đá 1 tẹo,thỉnh thoảng lại giở cái tính trẻ con,nhưng là 1 đứa biết quan tâm đến người khác”-đó là nhận xét chung về nó mà lũ ban của nó sẽ trả lời nếu ai đó có hỏi”Có ai bít Kenny là đứa như thế nào ko?” Nó cũng có 1 cái tên rất ..Việt Nam như bao người khác. Nhưng mọi người quen gọi nó là Kenny. Lý do hả?….Tại vì nó là “nờ y” của Ken – 1 boy có tiếng học khoá trên.Đơn giản vậy thui! Nói về truyện của nó và Ken,thì phải nhắc đến 2 năm trước,khi nó”chân ướt chân ráo” cùng 2 bà chị nó bước vào trường. Hồi ấy nó được gọi là Hà..à mà là Hà My mới phải.

Buổi học đầu tiên đối với nó ngang ….cực hình.Đến lúc được về,lúi húi thế nào đôi guốc xinh xinh của nó nhè đúng chân 1 thằng ku đầu keo mà dẵm. Và….”Á….á! Đi đưng kiểu gì thế hả con nhỏ này?” Nó ngẩng mặt lên nhìn,mở to mắt. Nó chưa kịp nói câu gì thì có 1 thằ đâu keo khác gọi to:”Ken ! Nhanh lên mày ! Lam trò gì đấy?” Và thế là nạn nhân quay lưng đi,ko quên để lại đằng sau 1 cái lườm và 1 lời đe doạ:” Đưng để tôi thấy cô lần thứ 2!” còn nó thì nhe ră ra cười khi nhìn thấy nạn nhân đẹp trai đi trông như 1 thằng què. Nó định quay đi tìm 2 chị thì thấy có cái di động dưới chân. Nhặt lên,soi mói,cả màn hình chỉ độc 1 chữ KEN to tướng(thật ra ko to lắm). Nó nghĩ thầm” chắc của thằng ku lúc nãy đây mà”

Sáng hôm sau, nó đi học và điều tra về Ken.Sau khi biết được “độ ăn chơi nổi tiêng và lạnh lùng”của thằng cu ấy,cuối giờ, nó ra cổng thật sớm và đứng đợi.Nó thấy Ken trong đám đông,hình như là đám bạn của Ken,nó đành phóng vèo qua và về nhà.

Đến buổi học thứ 3 thì nó hết chịu nổi vì cái điện thoại cua thằng cu ấy cứ kêu rung liên tục.Hôm í nó lại muộn ce bus , đang tưởng tượng cái cảnh bị bà giáo “super soi” ko kể đến việc chưa chắc bác bảo vệ đã cho vào. Đúng lúc đang miên man với 1 đống suy nghĩ tiêu cực, nó nhìn thấy Ken.

_A!-1 cái rõ to .Ken quay lại, nhìn nhìn rồi quay đi.

_Ken….en! Nó gọi rồi chạy lại chỗ Ken đang đứng.

_Cô là ai?

_(im lặng)

_À…à! Hoá ra là con bé hôm trước dẫm vào chân mình. Có chuyện gì?Hử?

_Trả lại Ken cái này.

Nó nói thật nhanh ,dúi cái điện thoại vào tay Ken,rồi chạy nhanh vào cổng trường.Nhưng…! Kết quả là,Ken được vào trường, còn nó thì…KO. Trong khi nó tức điên thì Ken ung dung vào trường, lại còn quay ra nhìn nó,nở 1 nụ cười…cực đểu.

Nó hỏi bác bảo vệ:” cháu đi muộn bằng thằng kia mà sao nó được vào cháu lại ko được vào?”

Bác bảo vệ nhìn bộ mặt thảm thương của nó mà giải thích:” cậu ấy là con trai bà hiệu trưởng. Cháu thông cảm cho bác nhé!”

Nó tiu nghỉu quay đi rùi nghĩ thế nào lại nhảy vào quán trà sữa ngay cổng trường.

Nó ngồi măm măm và nhắn tin cho 2 sis,kể về chiến dịch đi muộn của nó.Đang nhắn tin thì có người giật cái điện thoại trong tay nó. Nó hét tướng :

_Ơ! Làm cái gì thế?

Nó ngẩn người.Ken đang đứng trước mặt nó, trong tay cầm 2 cái điện thoại”bấm bấm”. Ken ngồi xuống ghế,gọi 1 cốc trà sữa,đẩy cái điện thoại lại cho nó

_Đây! Trả!Làm cái gì mà ghê thế?

Nó ngây thơ hỏi:

_Ơ! ko vào học à?

_Chán rồi thì lại đi ra! Mà này ,tuổi gì ăn nói trống ko thế hả?

_Xí! Chẳng noi thế thì noi thế nào? Oai nó vừa thôi!

_Lần đầu tiên có đứa con gái dám nói thế với Ken này! Có biết Ken này là ai ko mà ăn nói…

_Công tử bột con bà hiệu trưởng chứ gì!

Biết thế thì ít quá.Mà thôi!Thế ko định xin lỗi vụ hôm trước dám dẫm vào chân người ta à?

_Ô! Đó là sự cố ngoài ý muốn!Hà My ko có lỗi!Còn lâu mới xin lỗi!

_A!Tên là Hà My à? Tên thì hay mà sao đanh đá thế!

_Thì liên quan gì đến “1 số người”.

_Học năm nhất à?

_Ừ !Mới được buổi thứ 3 đã phải đứng ngoài cổng.Nản hết chỗ nói!Thế học lớp nào?Sao nhìn chẳng thấy quen gì cả.

_Ngố!Đây học năm 2 rồi!Đàn anh đấy!

_Đàn anh mà suốt ngày trốn học!Xì..ì!

Cuộc nói chuyện được kéo dài cho đến lúc cổng trường được mở.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com