English EN Vietnamese VI

Diệu Huyền lột đồ gây "tổn thương" đàn ông Việt

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Thỏi chocolate ngọt ngào đã gây “sát thương” nặng nề đến bao trái tim non yếu của cánh mày râu Việt bằng vẻ đẹp của mình.

Là một người mẫu trẻ, nhưng sự phấn đấu, liên tục làm mới mình trong thời gian gần đây đã mang lại cho Diệu Huyền nhiều ghi nhận tích cực từ giới chuyên môn lẫn người hâm mộ. Không ỷ lại vào “sắc vóc” trời phú cũng như thành quả đạt được trong thời gian qua, Diệu Huyền vẫn ngày ngày cần mẫn rèn luyện bản thân, cũng như nâng cao các kĩ năng cần thiết để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Với cô nghề người mẫu là một niềm đam mê bất tận, chân dài này khao khát sẽ có một ngày chạm đến được đỉnh cao của sự nghiệp.

Trong bộ ảnh mới được thực hiện cùng ekip, Diệu Huyền lại khoe vẻ nóng bỏng của vóc dáng với những bộ bikini rực rỡ. Nét cá tính và sự quyến rũ của Diệu Huyền dường như cuốn hút người xem không thể rời khỏi màn hình. Đặc biệt với những shoot ảnh bán nude táo bạo, người đẹp đã làm biết bao trái tim của đấng mày râu phải thổn thức. Diệu Huyền là một trong số ít những mẫu trẻ biết cách gây sự chú ý mà không bị “lộ” như nhiều chân dài khác.

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com