English EN Vietnamese VI

Đi tìm lời giải cho cơ thể luôn “lạnh ngắt” khó tả

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Khi cơ thể bị lạnh như vậy tức là bạn đã bị mắc bệnh rồi đấy!

Lâu lâu Em gái thường bị đau bụng còn kèm theo nhức đầu, cả người lạnh ngắt, mệt đến không muốn mở mắt, thi thoảng còn buồn nôn và tiêu chảy nữa ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (tra…@gmail.com)Trả lời: Chào em!Trong dân gian có hiện tượng rất quen thuộc mà chắc chắn Em gái đã nghe ông bà, cha mẹ nhắc tới, đó là trúng gió hay cảm gió, trúng phong… được hiểu là gió nhập vào cơ thể, gây mệt mỏi cho người bị gió nhập và đi kèm với rất nhiều triệu chứng giống như Em gái kể trên.Trúng gió thường xảy ra khi thời tiết thay đổi đột ngột mà cơ thể không thích ứng kịp thời. Bình thường khi cơ thể khỏe mạnh thì sự thay đổi này có thể không ảnh hưởng đến cơ thể. Nhưng khi cơ thể mệt mỏi ví dụ như đang có bệnh hoặc vừa luyện tập thể thao xong, sau khi tắm xong… trúng gió thường gây ra những triệu chứng rõ rệt.Người bị trúng gió thường cảm thấy chóng mặt, đau đầu, uể oải chân tay, lạnh sống lưng, đi kèm đau bụng, nôn mửa và tiêu chảy. Nhiều trường hợp nặng người bị trúng gió còn bị ngất, hôn mê, toàn thân co cứng, có thể nguy hiểm đến tính mạng.

© Mobiblog.Org

Trúng gió không phải là bệnh có thể chữa trị bằng thuốc hay tiêm, mà chủ yếu để tự hết hoặc chữa bằng các mẹo dân gian. Chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ, hệ bài tiết cũng sẽ dần dần loại bỏ các độc tố để cơ thể trở lại bình thường. Để cơn trúng gió mau qua, chúng ta cần đẩy nhanh quá trình bài tiết chất độc bằng cách làm cho ra nhiều mồ hôi rồi rửa sạch các chất bài tiết để chúng không ngấm ngược trở lại cơ thể. Các cách đẩy nhanh quá trình thải độc là xông hơi, đánh gió… Hiện tượng của Em gái chỉ là trúng gió thông thường, không nghiêm trọng, tuy nhiên Em gái cần chú ý giữ gìn sức khỏe vì đôi khi trúng gió gây ra những hậu quả không ngờ tới. Khi thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là những khi nhiệt độ xuống thấp hoặc thay đổi thời tiết, Em gái cần hạn chế ra đường, cũng không nên bật lò sưởi quá ấm để tránh việc chênh lệch nhiệt độ đột ngột làm cơ thể dễ bị trúng gió và mắc các bệnh khác. Nếu ra đường thì cần giữ ấm toàn thân, nếu bị ướt cần thay đồ ngay.Chúc Em gái luôn mạnh khỏe và an vui!
© Mobiblog.Org

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com