English EN Vietnamese VI

Dấu Trym Người Lính

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Truyện được đặt tên theo tác phẩm “Dấu chân người lính” của nhà văn Minh Châu (xin lỗi bác Minh Châu nhé, hí hí).
Nội dung nói về 2 người lính là bạn thân của nhau. Ở đâu họ cũng cố gắng để “đi dân nhớ, ở dân thương”, họ luôn sẵn sàng đem sức trẻ “vì nhân dân phục vụ”. Truyện có 1 số đoạn làm tình, nhưng chủ yếu vẫn là nói về tâm sự người lính trẻ với những bỡ ngỡ đầu đời, chứ không phải theo kiểu “gặp là phịch”.
TG:KFC_chicken
Trời đã sang thu nhưng vẫn còn nóng gay gắt, cái nóng oi nồng ở vùng trung du Bắc Bộ thật khó chịu. Doanh trại đang giờ nghỉ trưa, cả dãy nhà dài im ắng, chỉ có tiếng quạt trần quay vù vù, những người lính trẻ mặc quần đùi bộ đội xanh rêu, áo mayô lính nằm dang chân dang tay trên những chiếc giường 2 tầng, tranh thủ 2 tiếng ngủ trưa trước khi vào ca huấn luyện chiều. Tố nhỏm dậy nhìn sang giường bên cạnh, đúng như dự đoán, giường trống không, Tùng “bệu” đã biến mất. Tố lẳng lặng tuột xuống giường, đi vòng ra phía sau doanh trại, nhảy qua đoạn tường rào đổ rồi chuồn đi. Lát sau Tố vạch bờ rào chui vào vườn sau 1 ngôi nhà, rồi lom khom tiến đến cửa sau căn nhà đang đóng im ỉm.
Từ trong buồng vẳng ra những tiếng động như có người đang vật nhau. Rón rén gí mắt vào khe cửa gỗ tạp, Tố nín thở, buồi gần như cửng tếu lên ngay lập tức khi nhìn thấy những gì đang diễn ra trong gian buồng. Một thanh niên cao lớn béo mập cởi truồng, thân trên vẫn mặc chiếc áo mayô lính cuốn lên ngang bụng, đang khuỳnh chân cong mông dập túi bụi vào háng người đàn bà trần truồng ngồi trên chiếc ghế Xuân Hòa. 2 tay người thanh niên nắm chắc lấy thành ghế, để 2 chân người đàn bà gác qua tay mình. Ở tư thế này 2 chân người đàn bà dạng ra hết cỡ, cả người bị cong lại như chữ C để tòan bộ vùng kín phơi ra phía trước cho người thanh niên ra sức đâm chọc.
Gã thanh niên to béo đó chính là Tùng “bệu”, bạn thân của Tố trong đám tân binh. Còn người đàn bà kia là bà Mùi, chủ quán bán đồ ăn và tạp phẩm ngay gần cổng doanh trại, mà đám lính trẻ vẫn thường gọi “bu” Mùi. Lúc này Tùng “bệu”đứng quay lưng về phía cửa, còn “bu” Mùi thì ngồi hơi xéo nên Tố không nhìn rõ được vùng dưới, mà chỉ nhìn thấy phần thân trên của “bu” Mùi. Dù bị 1 cánh tay Tùng che bớt, Tố vẫn nhìn được 2 bầu vú đồ sộ, xệ như 2 quả mướp già đang nẩy lên tưng tưng theo từng nhịp dập của Tùng. Bà Mùi ngửa ặt đầu ra sau trên lưng dựa của chiếc ghế, tóc xõa xượi đung đưa, chiếc ghế rung lên bần bật như sắp gẫy rời ra. Tố như ngừng thở, nhìn không chớp mắt cảnh tượng hấp dẫn còn gấp mấy lần cuốn film sex mới xem hôm trước ở quán café đầu phố huyện.
Trong buồng chỉ có tiếng Tùng thở hồng hộc, tiếng dập bành bạch, tiếng chân ghế miết xuống nền gạch hoa ken két và tiếng “bu” Mùi ú ớ ú ớ như tắc nghẹn trong cổ. Mồ hôi ướt đầm cả người Tùng dù chiếc quạt đứng chĩa thẳng vào 2 người đang quay vù vù. Tùng dập mỗi lúc 1 nhanh, “bu” Mùi cũng hú lên mỗi lúc 1 to, rồi bất chợt Tùng ghì sát người vào như muốn ấn hết cả hạ bộ mình ngập vào trong “bu” Mùi. “Bu” Mùi nấc lên ằng ặc, 2 tay ghì sát sườn Tùng, cả 2 đều giật giật mấy cái, rồi Tùng “bệu” thở phào, đứng thẳng lên, lùi lại. Tố trợn mắt tưởng muốn rách khóe khi nhìn thấy trọn vẹn thân hình trần truồng của “bu” Mùi. “Bu” Mùi vẫn ngồi dạng 2 chân sang 2 bên, da trắng nhễ nhại, 2 bầu vú đồ sộ thòng xuống với quầng vú thâm thâm, 2 núm vú nâu thẫm to như 2 đầu ngón tay cái, phần bụng đầy ngấn mỡ, và bên dưới, giữa cặp đùi trắng bốp vẫn đang dạng ra, là đám lông đen rậm rì mọc khắp cả vùng mu và bẹn. Giữa đám lông là cái khe Địt đỏ hỏn vẫn đang mở tóac ra chưa khép lại, từ trong đó dòng chất nhờn trắng đục đang từ từ rỉ ra. “Bu” Mùi đã ngẩng đầu lên, bây giờ Tố mới nhìn rõ “bu” Mùi đang ngậm cái gì như cái khăn xanh trong mồm, à, hóa ra là cái quần đùi bộ đội của Tùng “bệu”. “Bu” Mùi cắn chặt nó để khỏi rên to, thảo nào mà tiếng rên cứ ú ớ như người bị chặn họng. Giá không có cái quần đùi thì chắc “bu” Mùi đã gào lên đánh thức cả xóm đang ngủ trưa. Tùng vớ lấy bình nứơc trên bàn tu 1 hơi, thở hổn hển bảo “bu” Mùi “đã quá, mấy hôm mới được 1 cái, Mùi bú sạch cho Em gái đi, còn về không hết giờ rồi”. “Bu” Mùi nhả cái quần đùi trong miệng ra, vừa thở phì phò thỏa mãn vừa lấy cái khăn mặt lau mồ hôi cho Tùng. Bên ngoài Tố vẫn nín thở nhìn không chớp mắt, lần đầu tiên Tố được nhìn thấy đàn bà khỏa thân thực sự thế này. Trong buồng Mùi đã sà xuống ngậm lấy buồi Tùng bú suỵt sọap. Lúc này Tùng đã xoay người lại nên Tố nhìn được cả cái buồi to tướng của Tùng đang được “bu” Mùi chăm sóc tận tình. Tố trố mắt nhìn, không ngờ buồi Tùng to như thế. Cả đám tân binh tắm truồng ở bể công cộng với nhau suốt, ai cũng biết Tùng buồi to, nhưng đến khi cửng lên còn to hơn nữa. Tùng vừa ra xong, buồi đã mềm xuống mà vẫn còn lòng thòng như khúc dồi lợn giữa háng. “Bu” Mùi ngồi xổm trên nền gạch hoa, mút buồi Tùng chùn chụt, một lúc mới nhả ra. Tùng quơ lấy cái quần đùi xỏ vào chân, nói “thôi Em gái về trại đã, tối Em gái ra”, “bu” Mùi nắm tay Tùng như níu kéo “ra sớm nhé, tối chị nấu nồi cháo gà, ra ăn cho nóng”. Bên ngoài Tố nhanh chóng chui qua rào rồi theo đường cũ chuồn về trước. Lúc này Tố mới nhận ra quần đùi mình cũng đã ướt đầm 1 khoảng từ bao giờ…

Trong đám tân binh, thì Tố với Tùng “bệu” thân nhau nhất. Tùng “bệu” là con út 1 Vip ở tỉnh, gã cao lớn trắng trẻo to béo, đặc biệt là chim to khủng khiếp. Tùng gái gú cá độ ăn chơi nhiều quá, trượt đại học, bà già không dấu được để ông già biết nên phạt bằng cách bắt vào lính cho rèn luyện. Ông già Tùng chơi 1 nước cờ cao khi không cho Tùng đi du học mà lại bắt vào lính, sau vụ đó ông bịt được mấy tay thối mồm ở UB, lại được bổ nhiệm lên. Chỉ có thằng con là ấm ức lắm. Nhưng bà già Tùng ngầm nói với mấy anh trên BCH Quân sự tỉnh, lại thêm Tùng lắm tiền hay cho đám vệ binh nên không bị quản chặt, vẫn ăn chơi được. Được cái Tùng không quậy phá mà chỉ thích trốn trại đi tán gái. Cao to đẹp mã lại lắm tiền, Tùng đã lùa được khối Em gái ở cái thị trấn nhỏ này. Còn Tố chỉ là gã trai quê mới lớn, học xong lớp 12 ở nhà cày ruộng mấy tháng là đi nghĩa vụ. Thế nào mà 2 thằng lại thân với nhau, Tố khỏe như trâu, bị gọi là “trâu đất”, hay làm đỡ cho Tùng khi đi lao động công ích, còn Tùng thỉnh thoảng lại dúi cho Tố bao thuốc, hay rủ Tố xuống phố làm chầu café, Địt chó. Có chuyện ăn chơi gì Tùng cũng kể cho Tố nghe, còn chê Tố “mày 19 tuổi rồi mà chim chưa mở mắt, chưa biết *** gái nó ngang dọc thế nào, tao chơi gái từ năm 13 tuổi, còn chưa mọc lông chim”. Cũng đúng thật, Tố chưa biết mùi cái ấy nó thế nào. Ngày ở làng, có cô bạn gái tên Thơm học cùng cấp 3 mấy lần đi chơi ra bờ đê hay rúc đống rơm mà nó nhất định không cho, cùng lắm chỉ cho sờ soạng tý chút bên ngoài. Đối với Tố, chuyện tình yêu, gái gú chỉ là cái hôn vụng về lên má Thơm trong màn đêm đen kịt ở làng, hay là lớp mút độn dày cộp của chiếc coócxê tàu trong lần áo phông mà hôm nào Thơm dễ tính lắm Tố mới được đặt tay lên chốc lát. Học xong Thơm cũng ở nhà mấy hôm rồi theo chị gái vào Nam làm công nhân may, 2 đứa bặt tin nhau mấy tháng rồi.
Đến hôm Tùng khoe với Tố “tao chơi “bu” Mùi rồi, chị già dâm lắm, chơi sướng phết mày ạ”, thì Tố ngạc nhiên, vì bà Mùi cũng phải 49, 50 tuổi rồi, tuy nhìn thì vẫn còn khá trẻ trung, tóc đen nhánh chưa có sợi bạc, thân hình được cái trắng trẻo đầy đặn phốp pháp nhưng đối với cánh tân binh 18-20 tuổi là đã già lắm rồi, đưa nào cũng gọi bằng “bu” Mùi, vậy mà Tùng “bệu” vẫn chơi được. “Bu” Mùi đẻ 3 lần 3 con gái, ông chồng chán bỏ đi đã lâu, nhưng cũng có đứa độc mồm bảo bà Mùi dâm quá, chồng không chịu được. Con gái bà Mùi lấy chồng trên tỉnh với trên thị xã hết, Mùi ở 1 mình mở quán sát ngay doanh traị, bán tạp phẩm, ăn uống, café đủ cả. Cả trại ai cũng là khách hàng quen của “bu” Mùi, Mùi cũng rộng rãi, nhiều khi thấy đám tân binh thiếu nợ nhiều lại xí xóa cho vài khoản. Tùng cười hà hà bảo “ở cái xứ bỏ mẹ này có gái chơi là sướng rồi, gái già chơi càng thích, không phải giữ gìn, không sợ hậu quả”.
Từ hôm đó Tố đã rình xem trộm Tùng “bệu” chơi “bu” Mùi mấy lần, mà lần nào cũng chỉ nghe được tiếng động hì hục trong buồng ngủ, mãi hôm nay Tùng làm ngay trong bếp Tố mới được xem tận mắt, lại còn được nhìn thấy trọn vẹn cả 1 thân thể đàn bà trần truồng. Cả buổi chiều Tố cứ lâng lâng như mất hồn, lúc nào trong đầu cũng thấy hình ảnh cái đám lông đen nhánh rậm rì với cái khe Địt đỏ chóet giữa cặp đùi trắng nhễ nhại. Đến chiều tối lúc đi tắm Tùng “bệu” mới hỏi nhỏ “ê thằng chó, trưa nay nhìn trộm bố mày chơi có thích không”. Tố ngạc nhiên “sao mày biết”.. Tùng vừa xát xà phòng lên con cu lòng thòng, vừa cười hề hề “Lúc ra cửa tao vẫn kịp nhìn thấy mày, hehe”. Đột nhiên Tùng bảo “mày có thích thử cái cho biết không, để tao gạ cho”. Tố giật mình “sao thế được, bà ấy… bà ấy.. có chịu không”. “Hêhê, thích rồi chứ gì, ko lo, để tao nói khéo chắc được, tối nay 10h chuồn ra nhé, cứ ở ngoài ấy, lúc nào tao gọi thì vào”.
10 đêm, kẻng giới nghiêm, đèn tắt, cả trại đi ngủ. Tố nhìn sang giường Tùng trống trơn, bèn lẳng lặng chuồn ra ngoài, lẻn đến sau quán “bu” Mùi. Trong gian bếp hồi trưa, đèn neon sáng choang, Tùng đang ngồi xì xụp hút bát cháo gà nóng, Mùi ngồi bên cạnh nhìn Tùng đầy vẻ âu yếm. Tối nay Mùi mặc bộ đồ ngủ lụa màu mỡ gà, 2 cái núm vú to hằn rõ trên lần vải lụa. Tùng húp hết bát cháo, Mùi hỏi “ăn nữa nhé”, “thôi, ăn nữa vỡ bụng à, để ăn món khác”, “hí hí, thế ăn gì, nhà hết đồ rồi”, hết rồi thì ăn tạm 2 quả mướp già”, Tùng vừa nói vừa ôm lấy Mùi kéo sát vào người, lần tay cởi khuy áo. Mùi yếu ớt “từ từ để chị dọn dẹp đã”. “Dọn gì, mai dọn”, Tùng vừa nói vừa cởi nốt cái khuy áo cuối cùng, phanh cái áo ngủ của Mùi ra, vục ngay mặt vào 2 bầu vú đồ sộ của Mùi mà ngấu nghiến. Bên ngoài Tố nhìn rõ “bu” Mùi uỡn cong người lên khi cái miệng tham lam của Tùng cứ ngoạm chặt lên từng bên vú mà cắn, mà bú. Tùng lột hẳn áo Mùi ra, 2 tay nhồi bóp 2 bầu vú như nhồi bột, mồm ngoạm lấy cái núm vú mà mút, rồi cắn, nhay. Tùng cứ mút núm bên này thì lại bóp vút bên kia, cứ đổi lần lượt như thế. Rồi Tùng vừa cắn nghiến vào 1 bên núm, vừa dùng ngón tay se se xoắn xoắn núm vú bên kia. Mùi oằn oại hổn hển, 2 núm vú sưng mọng lên vì bị kích thích. Tùng bất ngờ bế xốc Mùi định đặt lên bàn, nhưng Mùi cản lại “đừng, vào buồng đi”. Tùng liền bế luôn Mùi đi lên buồng ngủ, tiện tay tắt luôn cái công tắc đèn, gian bếp tối om, chỉ còn anh đèn mờ mờ hắt ra từ khe cửa phòng ngủ…
Tố đợi 1 lúc rồi đưa tay đẩy cửa, cửa bếp không cài, Tố lẻn vào luôn, rón rén đi lên chỗ buồng ngủ, bên trong khe cửa đã vọng ra tiếng hổn hển, tiếng thì thào dâm dật. Tố ghé mắt nhìn qua khe cửa khép hờ, trong phòng đèn ngủ bật sáng, 2 người đã trần truồng nằm trên giường. “Bu” Mùi đang nửa nằm nữa ngồi tựa vào thành giường, 2 chân dạng sang 2 bên, Tùng đang nằm sấp trên giường, mặt ụp vào giữa háng Mùi. Tay Tùng đang làm gì đó Tố không nhìn rõ, nhưng cũng đóan được là đang mân mê nghịch ngợm gì cái chỗ đàn bà của Mùi, vì Mùi cứ oằn người hổn hển. Tùng cười hi hí:
-Sao 2 cái miếng Địt này dày thế này, xẻo ra xào ăn nhé.
-Em ăn không, nhé, chị xào cho
-Hế hế, Em gái ăn sao hết, 2 cái miếng này phải cả tiểu đội, Em gái chỉ thích ăn sống thôi
Rồi nghe tiếng hôn chụt 1 cái, tiếng Mùi rên lên “ôi, nữa đi mà”. Tiếng Tùng nham nhở “từ từ, còn phải mân, đúng là lông rậm, dâm lắm. Mai cạo lông đi nhé, lông chui hết vào mồm rồi”. Mùi ấm ứ “sao bảo thích lông nhiều, bảo sờ sướng”. “Á à, vậy để Em gái cho sướng nữa nhé”. Rồi Tùng chúi hẳn đầu vào háng Mùi, Tố thấy Mùi cong người lên vặn vẹo rên ư ử, 2 tay vò xoắn cái đầu đinh của Tùng, như muốn ấn hẳn mặt Tùng vào đám lông rậm. 1 lát sau Tùng nhổm dây, quỳ thẳng trên giường, buồi Tùng vươn ra to như cái cổ tay, Mùi sà ngay vào lòng Tùng, Tố không nhìn rõ được nhưng cũng biết là Mùi đang say sưa bú buồi Tùng. Tiếng bú chùn chụt, Tùng 2 tay chống nạnh, ngửa đầu ra thở hổn hển khóai trá. Từ bên ngoài nhòm vào, Tố chỉ thấy 2 bầu vú Mùi sệ xuống lòng thòng, đung đưa theo nhịp. Rồi Tùng kéo Mùi lên, vừa hôn hít lên mặt lên cổ vừa nói “chơi nhé, chơi cho sướng nhé, chị ngồi lên Em gái đi”. Tùng nằm xuống giường, Mùi vừa toan ngồi lên thì Tùng đã đẩy lưng Mùi “ngồi quay lại, Em gái thích chị ngồi ngược đã”. Hình như Tùng cố tình làm vậy để Tố nấp ở ngoài có thể nhìn được hết cảnh Mùi làm tình. Mùi quay lại, Tố trợn mắt muốn rách khóe nhìn người đàn bà trần truồng với đám lông đen rậm như rừng đang dạng 2 chân ra, từ từ ngồi xổm lên cây gậy Địt khổng lồ vươn lên hùng dũng. Mùi hơi cúi xuống, 2 tay vạch 2 múi Địt dày múp để lộ cái lỗ đỏ hỏn, ấn xuống cái đầu nấm buồi Tùng. Tố ngây người nhìn từng chút từng chút con buồi vĩ đại của thằng bạn thân chui dần vào trong đám lông lá kia. Mùi ngồi xuống 1 chút rồi lại nhỏm lên, cứ như thế vài lần mà chưa cho hết buồi Tùng vào trong. Bất thần Tùng nảy người xốc ngược lên, 2 tay nắm 2 bên hông Mùi ấn mạnh xuống, buồi Tùng ngập lút vào trong, Mùi gần như rú lên. 2 tay Mùi vội chống vào 2 đầu gối Tùng, Mùi bắt đầu nhún, dập, mồm thì rên oai oái. Nhờ ánh đèn trong phòng ngủ nên Tố nhìn rõ 2 bầu vù Mùi nảy tưng tưng, buồi Tùng ra vào liên tục giữa đám lông tam giác.
Bỗng Tùng chồm lên, đẩy Mùi quỳ sấp xuống, từ phía sau Tùng nắc liên tục vào người đàn bà đang quỳ chổng mông như con chó cái. Tay Tùng nắm tóc Mùi kéo giật ngửa mặt Mùi lên, tay kia thỉnh thoảng lại phát đánh đét vào mông Mùi. Vú Mùi còn văng mạnh hơn nữa, mỗi lần Tùng dập mạnh Mùi lại nhao cả người về trước. Mặt Mùi bị Tùng kéo ngược lên nên Tố nhìn rõ mắt Mùi nhắm nghiền, mồm há hốc phát ra những tiếng rên dâm dật, mặt Mùi ngây dại, méo mó trong cơn sướng. Mùi bắt đầu lảm nhảm câu gì đó, chợt Tùng phát mạnh vào mông Mùi, nói “chị rên to quá, định cho cả xóm nghe hả”. Rồi Tùng rút phắt con buồi khổng lồ của mình, nhao tới phía trước nhét ngay vào miệng Mùi. “Bu” Mùi nấc ằng ặc trong cổ, đầu gục gặc liên tục, bú mút say sưa con buồi Tùng đang bóng nhẫy nước nhờn. Tùng cũng cong mông địt làm tình thẳng vào miệng Mùi. Được 1 lúc thì Tùng đẩy Mùi nằm ngữa, kéo dạng 2 chân Mùi gác lên vai mình, hổn hển “để Em gái chơi nữa, chơi nữa”, Mùi cũng rên rỉ “ừ ừ, nữa đi mà, nữa đi, ui .. ui”. Tùng cắm phập buồi vào cái bướm nhoe nhoét của Mùi đang phơi ra trước mặt, cong lưng dập như chày máy, 2 tay bóp như muốn nát 2 vú Mùi. Mùi cong người chịu đựng, những tiếng rên man dại của con chó cái động đực vang lên khắp căn phòng. Tố chỉ nhìn thấy phía sau thằng bạn mình, thấy cặp mông Tùng đang nhấp nhổm không ngừng, với những tiếng dập bành bạch. Cái giường gỗ ôkan rung lên kèn kẹt như sắp sập, đầu giường va vào vách tường cành cạch. Rồi đột nhiên Tùng rít lên “em ra chị ơi, đã quá đã quá”, tiếng Mùi cũng rên lên “chị chết.. chết mất Tùng.. Tùng”. Đúng lúc đó Tố cũng cảm thấy cả người cứng lên rồi gã rùng mình phóng tinh ngay trong quần đùi.
Trong phòng 2 người ghì lấy nhau 1 lúc rồi Tùng nằm vật sang bên, thở như kéo bễ. Mùi nằm dạng chân dang tay thẳng cẳng, vẫn nói lảm nhảm gì đó. Lát sau Mùi trườn sang nằm nghiêng gối đầu lên ngực Tùng, 1 tay lại đưa xuống vuốt ve khúc gân lòng thòng vắt chéo trên bụng Tùng. Tùng hỏi “chơi nữa nhé”, Mùi hổn hển “từ từ, cho chị sờ, cả tuần rồi mới được sờ nó thoải mái thế này”, “to không”, “to lắm, thích lắm, chị yêu nó lắm”. Tùng nhổm lên, cắn mạnh 1 bên núm vú Mùi làm Mùi phải kêu ái lên vì đau, rồi lại hỏi “em bảo này, chị giúp Em gái 1 việc được không?”, “gì?”, “thằng bạn em, thằng Tố “trâu đất” ấy, nó thèm lắm, chị cho nó 1 lần nhé?”. Mùi giãy nảy “ấy, ko được, điên à”. Tố nấp bên ngoài căng thẳng nghe Tùng cứ ngon ngọt dỗ dành, thằng này quả khéo mồm, nói đến con kiến cũng phải bò ra. Mùi cũng xuôi xuôi, vì Tùng nói đi nói lại là chỉ cho 1lần thôi, vì thằng này còn trinh, cho nó biết mùi đời. Rồi Tùng thề sống thề chết chỉ có 3 người biết, nếu có ai biết thêm thì Tùng là con chó. Mãi rồi cuối cùng Mùi cũng hỏi yếu ớt “thế bao giờ”. Chỉ chờ có thế, Tùng ngồi lên cười nham nhở “bây giờ chứ bao giờ, nó nấp ở ngòai xem trộm, có khi không chịu được nữa rồi. Vào đi thằng chó”.
Mùi chỉ biết “ơ.. ơ.., nhưng mà..” thì Tố đã hé cửa luồn vào. Mùi hơi ngượng, ngồi lên khép chân lại, khoanh tay che ngực. Tố còn tệ hơn, ngượng đỏ chín mặt, con cu trai tráng vừa xuất xong vẫn còn đội quần đùi lùm lùm 1 đống. Cả phần trước cái quần đùi ướt đầm, Tố cứ đứng lom khom như muốn che đi, mồm lúng búng “ bu, bu,.. chị… chị”. Tùng nhảy xuống giường cười hê hê “bu gì nữa mày, chị chứ”, rồi lôi Tố lại gần “chị thấy chưa, thằng này nó khờ lắm, biết gì đâu”. Rồi Tùng đầy Tố nhào vào lòng Mùi, Tố như bị điện giật, run bắn người khi chạm tay vào đám da Địt đàn bà trần truồng, người Mùi vẫn đang dính dính mồ hôi. Mùi cười cười bảo “con trai thời nay mà nhát thế…”, rồi vuốt nhè nhẹ dọc theo cánh tay Tố. Mùi nhìn xuống khoảng ướt dưới quần đùi, đưa tay rà rà lên đó, nói “sao lại ướt thế này em”. Tố sượng mặt chưa biết nói thế nào thì Mùi đã thọc tay vào trong quần Tố sục sạo rồi nắm vào khúc Địt đang cứng lên rất nhanh mà sục sục. Tố đờ đẫn hết cả người, cảm giác lần đầu tiên được bàn tay đàn bà chạm vào cái chỗ giống đực làm gã vừa sợ, vừa xấu hổ, lại vừa sướng. Bất ngờ Mùi cúi xuống tụôt quần Tố ra, ngậm ngay lấy buồi Tố mà mút chùn chụt. Tố rên lên “ớ ớ..”, buồi chưa cương hết đã cửng tếu dựng ngược lên. Mùi vừa mút vài lần thì Tố đã thấy tòan thân lâng lâng, một cơn sướng rần rật chạy từ gót chân lên tới đỉnh đầu, 2 hòn dái Tố tưởng như nổ tung. Mùi thấy buồi Tố co giật trong miệng mình toan nhả ra, nhưng Tùng đứng bên cạnh đã nhanh tay giữ chặt đầu Mùi lại, còn Tố thì như mê đi ko biết gì, chỉ biết gồng mình bấu 2 tay xuống tấm đệm mỏng, từng dòng tinh nóng bỏng theo bản năng phụt mạnh phụt mạnh vào miệng Mùi. Lần xuất tinh đầu tiên trước một người đàn bà lại là xuất vào mồm 1 người phụ nữ ngang tuổi mẹ gã. Buồi Tố còn giật giật mãi mới hết. Mùi nhè buồi Tố ra, đưa tay quệt ngang mép rồi phát mạnh vào mông Tùng “gớm chết, nhiều quá, chị suýt chết sặc”. Tùng cười nham nhở “nhiều mà vẫn nuốt hết được mà. Thôi e lên nhà xem bóng đã cho thằng Tố nó tự nhiên”.
Tố lúng túng nhìn theo thằng bạn đi ra ngoài, thì thân hình Mùi nóng rực đã ép sát vào người “Tố chưa biết đàn bà thật à”. Tố ngượng nghịu “vâng em, Em gái chưa..”. Mùi đã cầm tay Tố đặt lên ngực mình “thế chị cho đấy, mà phải kín miệng đấy nhé”. Tố đã đỡ ngượng, bắt đầu xoa xoa nắn nắn 2 bầu vú Mùi. Vú Mùi mềm mềm, nhưng to, bóp rất sướng tay. Tố càng bóp thì Mùi càng rên ư ử vì sướng. Tố bạo dạn hơn bắt đầu vục mặt vào 2 quả mướp Địt mà bú chùn chụt, càng lúc càng hăng. Mùi hổn hển vò đầu Tố, hơi thở nóng rực phả vào tai Tố. Tay Tố trượt dần xúông dưới tới khi chạm vào đám lông mu rậm rì, Tố run run xoa xoa vuốt vuốt, vừa tò mò vừa sướng. Tố lần xuống dưới nữa cho tới khi chạm vào cái múi Địt vẫn còn ướt đầm đìa nước nhờn và tinh trùng của Tùng, Mùi rên ư ử “ừ ừ, Em gái ơi, chỗ đó, chỗ đó”. Tố cúi hẳn xuống, hồi hộp khi lần đầu tiên nhìn thấy 1 con bướm đàn bà thực sự. Lông bướm Mùi rậm rịt, đen nhánh, mọc kín cả háng, chạy theo 2 bên bẹn xuống tận dưới đít. 2 mép Địt của Mùi thâm thâm, to dày, lại đang sưng mọng lên vì bị kích thích. Tố thở hổn hển, vạch 2 múi Địt ra, bên trong cái khe đỏ hỏn, ướt nhoẹt, phía trên 2 múi Địt có 1 mấu Địt hồng hồng bằng đầu ngón tay út nhô lên. Tố đưa tay gãi nhẹ vào đó, Mùi lập tức oằn người rên lên ôi ối. Tố đã định bắt chước Tùng liếm vào đó, nhưng thấy nó ghê ghê, nên lại trườn lên bú vú Mùi, nhưng tay vẫn mân mê nghịch ngợm con bướm ướt. Mùi cứ oằn òeo ngừoi theo ngón tay Tố, tay Mùi cũng đã thò xuống nắm chặt lấy buồi Tố vuốt ve. Rồi Mùi hổn hển “lại cứng lên rồi này, đúng là trai tơ mà, để chị mút cho tý nữa, mà lần này đừng có ra sớm đấy”. Mùi quỳ lên ngoạm lấy buồi Tố bắt đầu mút, lần này Mùi mút chậm rãi, thong thả, thỉnh thoảng lại đá lưỡi vào cái đầu khấc làm Tố nảy người lên vì sướng. Khi thấy Tố đã cứng lên hết cỡ, Mùi nằm xuống kéo Tố nằm đè lên mình, hai chân dạng ra quặp lấy sườn Tố, hổn hển “cho vào đi, chị cho đấy”. Tố lúng túng dúi dúi mấy cái mà vẫn trượt, Mùi khúc khích cười rồi luồn tay cầm đầu buồi Tố kê sát vào cửa mình, rồi cong người hẩy mông lên, buồi Tố tuột vào ngọt sớt. Tố căng người vì sướng, thì ra làm tình, chơi, địt làm tình hay gọi thế nào đi nữa, cũng là thế này đây, nóng rực, ẩm ướt, chật chội. Tố bắt đầu nhịp, mỗi lúc 1 nhanh dần, phành phạch phành phạch, những cú dập thuần túy bản năng của gã trai quê lần đầu tiên biết mùi đời. Mùi cũng bắt đầu sướng, quàng 2 tay ôm ghì lấy Tố, 2 chân quặp chặt qua eo Tố. Tố như mê đi, chỉ biết nghiến răng dập túi bụi, dập hết sức. Cơn sướng rùng rùng kéo tới, Tố cảm giác được rõ ràng hơn lần trước, khi từng dòng tinh nóng phụt ra, đầy ngập trong Mùi. Mùi cắn mạnh vào vai Tố, hổn hển “nhanh thế Em gái trai, mà Em gái nhiều thật đấy, lần 2 rồi mà vẫn còn đầy chị đây này, có sướng không em?”. 2 người ôm chặt lấy nhau, Tố vẫn nằm đè lên người Mùi, buồi đã mềm đi nhưng vẫn cắm trong bướm Mùi, hổn hển “có có, Em gái sướng lắm”. Chợt có tiếng Tùng ngoài cửa “hehe, ra rồi hả thằng chó, nhanh thế. Thôi mày về ngủ đi không vệ binh đi tuần đấy. Tao làm tý nữa rồi về sau”…
Tố ngủ như chết không biết gì, dù đang sức trai tơ khỏe như trâu đực thì xuất khí 3 lần liên tục trong đêm cũng gần như kiệt lực. Cả ngày hôm sau Tố vẫn cứ mơ mơ màng màng, đầu óc lúc nào cũng chỉ thấy thân hình trắng nhễ nhại và khuôn mặt đờ đẫn trong khóai cảm của Mùi. Cảm giác lần đầu tiên được gần 1 người đàn bà khỏa thân, được đè lên tấm thân trần truồng, cảm giác nóng rực và ẩm uớt bao quanh thân cu, tất cả làm Tố phát nghiện. Giờ phút này “bu” Mùi là người đàn bà duy nhất của Tố, đẹp hơn tất cả, hấp dẫn hơn tất cả, kể cả hoa hậu gì đó cũng không thể so sánh được. Cứ nghĩ đến “bu” Mùi là buồi Tố lại ngọ ngoạy ngóc đầu lên. Tùng bệu nhìn thằng bạn lơ ngơ, cười hềnh hệch vẻ đàn anh hỏi Tố:
-Thế nào mày, biết mùi đời có sướng không?
Tố ngượng nghịu
-Có, có.. sướng
-Hế hế, khổ thân thằng bé bị gái già phá trinh. Cũng may hàng mày cũng khá, không thì lại đuôi chuột ngóay lọ mỡ. Đàn bà 50 lại còn 3 con rồi, tóac hoác cả.
Rồi Tùng lại nhỏ giọng:
-Thế mày có vét máng không đấy?
-Vét máng?
-Ừ, à gọi thô như bọn nhà quê chúng mày là liếm *** ấy?
-Không, tao thấy cứ ghê ghê sao ấy, ai mày cũng làm thế à?
-Ừ, tao chơi tòan hàng sạch nên con nào tao cũng vét, mày chưa quen thôi, đến lúc quen rồi thì nghiện vét máng đấy, hê hê
Nhưng mấy ngày sau đó 2 thằng không có dịp ra quán “bu” Mùi vì cánh tân binh phải tập hành quân dã ngoại. Mãi đến cuối tuần mới chấm dứt đợt huấn luyện, tân binh được xả trại 1 buổi chiều. Tùng “bệu” lại bị trật cổ chân khi hành quân phải nằm nhà, Tố với đám lính trẻ ùa ra quán “bu” Mùi, thằng thì bia, thằng café, thằng nước ngọt. Mùi thấy Tố ra thì thóang cười, hình như hai má có hồng lên đôi chút, rồi nhanh nhẹn pha cho Tố cốc nước chanh, làm như vô tình hỏi “còn mấy đứa nữa đâu?”. Tố bảo “thằng Tùng nó bị đau chân, chắc phải 1 2 hôm nữa mới ra được”. Mùi bất chợt ghé sát tai Tố nói nhanh “đêm nay có muốn ra đây không, chị để cửa sau cho”. Tố sướng rơn cả người, uống vội cốc nước rồi chuồn về trại, tắm rửa sẵn sàng.
10h đêm, dãy phòng tối om, đèn vàng từ bốt gác le lói, anh vệ binh gà gật bên bàn trực. Tố chuồn êm ra phía sau, đi như chạy đến sau quán “bu” Mùi, quả nhiên cửa bếp không cài, Tố chui vào đóng cửa lại, rồi đi lên nhà trên, đèn đóm đã tắt cả, chỉ còn anh đèn ngủ lờ mờ trong phòng. Mùi nằm trên giường, quay lưng ra ngòai, hình như đang ngủ. Tố rón rén tới gần, đặt nhẹ tay lên eo Mùi, thì Mùi đã trở mình kéo tay Tố đổ xuống người mình, ôm ghì lấy thân hình rắn chắc của gã trai trẻ, hổn hển:
-lâu thế, chị đợi mãi
-em phải đợi vệ binh ngủ gật mới đi được
-Tùng nó bị sao?
-nó chỉ bị lật cổ chân tý thôi, đang đi cà nhắc, không nhảy rào được.
-thế hả, thế có nhớ chị không
-có có, Em gái có..
Tố vừa nói vừa hối hả luồn tay vào trong cái áo phông rộng thùng thình Mùi đang mặc, xoa xoa nắn nắn bầu vú trần thỗn thện, hấp tấp như sợ Mùi chạy mất. Đêm nay “bu” Mùi chỉ mặc mỗi cái áo phông, không áo ngực, không quần lót, nên khi tay Tố luồn vào trong làm tốc cái áo lên thì cả phần hạ bộ rậm rạp đen nhánh của Mùi đã hiện ra lồ lộ. Tố vừa bóp vú Mùi vừa nhìn chằm chằm vào chỗ đó. Mùi cười hi hí “nhớ thế này đây hả, để chị xem nào…”, tay Mùi luồn vào trong quần đùi Tố, túm luôn vào khúc gân trai tráng đang cửng dần lên, vừa sục vừa tuốt. Tố cúi hẳn xuống, vụng về hôn lên môi Mùi, Mùi hôn đáp trả nồng nhiệt, lưỡi mùi thọc sâu vào mômg Tố, quấn lấy lưỡi gã. Tố thấy thoang thoảng mùi nước súc miệng Listerine, gã không ngờ cái hôn thực sự đầu đời lại là hôn một bà nạ dòng thế này. Mùi quỳ lên tụt hẳn quần đùi Tố ra, bắt đầu ngậm buồi Tố bú mút. Tố cũng tự cởi áo mình ra, rồi lột nốt cái áo phông của Mùi, cả 2 trần truồng quấn lấy nhau trên giường. Tố ngồi dạng chân để Mùi quỳ bú buồi, 2 tay Tố luồn xuống vần vò 2 bầu vú Mùi. Mùi cứ ngậm buồi Tố mà mút chùm chụp như thèm khát. Tố sướng quá, mấy lần suýt ra phải cố gồng người kìm lại. Rồi Tố hổn hển kéo Mùi lên “cho Em gái sờ .. sờ .. sờ bướm chị”. Mùi cười hi hí rồi quỳ thẳng lên, mồm Tố ngoạm lấy 1 bên vú Mùi bú say sưa, 1 tay luồn xúông háng Mùi, bên dưới đám lông rậm cái khe Địt đã nhơn nhớt nước nhờn. Mấy ngón tay Tố vê xoắn lấy 2 múi Địt dầy cộm, rồi lại vạch ra len lỏi vào trong, rồi lại day vào cái hột Địt thừa bên trên, Mùi cứ vặn vẹo mông, rên ư ử. Tố nghe tiếng Mùi rên càng lúc càng nứng, rồi quyết định thử 1 phen, Tố đẩy Mùi nằm ngửa ra, vục mặt vào đám lông Mùi. Một mùi nồng nồng, hơi khai khai, lại có chút mùi xà phòng thơm phả vào mũi, Tố thấy cũng không đên nỗi nào, bèn lè lưỡi liếm nhẹ 1 đường vào cái khe ướt nhơn nhớt, 1 vị nồng nồng ngầy ngậy trên đầu lưỡi. Tố liếm thêm nhát nữa, Mùi rên lên “ôi, Em gái ơi, nữa nữa đi”. Tố bắt đầu liếm nhanh hơn, rồi gã ngoạm cả 2 múi Địt thâm thâm như miếng Địt trâu vào mồm, mút soàn soạt. Mùi cong ưỡn người, 2 tay bấu chặt 2 bên vai Tố, rên oai óai. Tố đã quen dần với mùi vị đàn bà, cứ thích thú mút chùn chụt 2 môi thịt, đến khi Mùi hổn hển “bên trong, vào trong đi em” thì Tố mới nghĩ ra, bèn dùng 2 tay vạch 2 múi Địt ra, thọc hẳn lưỡi vào cái lỗ đỏ chóet bên trong, Mùi cứng cả người, kẹp chặt 2 đùi vào 2 bên đầu Tố mà rên hừ hừ. Tố thấy cái hột Địt nhô lên bên trên, bèn ngậm vào mút 1 cái, ngờ đâu Mùi rú lên, 2 chân cong lên dãy dãy, Tố thấy thế càng mút mạnh, Mùi ghì chặt đầu Tố ấn vào háng mình, Tố đột nhiên thấy từ bướm Mùi nước nhờn ộc ra nhiều, Mùi rên to 1 tiếng như hết hơi rồi xoài người ra, thở hổn hển “ôi Em gái làm chị sướng quá, sướng rồi..”.
Tố còn chưa hiều thế nào thì Mùi đã kéo Tố nằm đè lên người mình, gấp gáp “cho vào đi em, tiếp đi mà..”. Tố đã kinh nghiệm hơn lần trược, tự cầm buồi mình rà rà tìm đúng lỗ rồi ấn mạnh vào, Mùi ưỡn người lên đón nhận. Con cu cửng hết cỡ, cứng như sắt ngập sụt vào trong, Tố bắt đầu dập túi bụi, sức trai 19 thừa năng lượng, mỗi cú dập cứ thúc vào bụng Mùi bành bạch, Mùi liên tục nấc “hức hức” khi bị Tố chọc sâu vào. Chiếc giường gỗ rung lên bần bật, trên giường thân hình gân guốc đen đúa của gã tân binh nông dân đang ra sức nhấp nhổm trên bụng người đàn bà trắng phốp pháp, thật là 1 cảnh tương phản vô cùng dâm dật.
Lần này không còn hồi hộp như lần đầu, Tố chơi dai hơn, đã hơn 15 phút rồi mà gã vẫn còn trơ trơ. Mồ hôi đã ướt đầm lưng gã trai. Mùi đã ra thêm lần nữa. Tố vẫn thở hồng hộc, dập bành bạch. Mùi chợt giữ Tố lại “mệt chưa, người đầy mồ hôi rồi này, thôi nằm xúông để chị làm cho”. Tố nằm xoài ra giường, nhìn Mùi dạng chân sang 2 bên, ngồi xuống, buồi Tố từng chút một chui lút vào đám lông đen. Mùi bắt đầu chống 2 tay lên ngực Tố rồi phi ngựa, nhún lên nhún xuống mỗi lúc 1 nhanh, 2 quả mướp Địt nảy tưng tưng. Tố nằm ngửa ngắm say sưa người đàn bà đang nhấp nhổm trên người mình, 2 tay Tố vươn lên túm lên 2 núm vú Mùi mà xoắn, bóp. Mùi dập càng lúc càng nhanh, Tố bắt đầu thấy có gì dâng dần lên đầu buồi mình, âm hộ Mùi cũng như đang co thắt lại miết sát vào buồi Tố. Không kìm được nữa, Tố bóp nghiến lấy 2 vú Mùi, kéo ghì Mùi xuống, kêu lên 1 tràng “ư.. ư.. ư ..” rồi trân mình phóng tinh. Hơn 1 tuần kiêng cữ của gã trai tơ phóng hết vào trong người đàn bà sành đời. Mùi sàng mông thêm mấy lần nữa, vắt kiệt Tố đến giọt cuối cùng rồi mới nằm vật sang bên, hổn hển:
-sướng không em
-có, Em gái sướng lắm, chị có sướng không
-có chứ, Em gái thấy chị ra bao nhiêu nước này
Tố tò mò hỏi
-lúc Em gái đang bú chị thì thấy tự nhiên ra nhiều nước lắm
Mùi cười dâm đãng, cốc nhẹ vào trán Tố
-em trai ngố quá, lúc đó là chị sứong quá, chị ra đấy, cũng như Em gái vừa xuất đấy
Tố không nhịn được hỏi thêm
-thế thằng Tùng chơi chị có sướng không
-ôi Tùng nó kinh nghiệm lắm, mà của nó to nữa, nó chơi vừa sướng vừa đau. Có hôm nó hành chị cả đêm, mệt lắm. Như Em gái chị thích hơn đấy, vừa phải. Chị cũng còn trẻ trung gì nữa đâu, chỉ được 1 -2 lần là khô cả, chơi lâu rát lắm
Tố và “bu” Mùi nằm vần vò sờ mó nhau chút nữa rồi Tố phải về doanh trại vì sợ vệ binh kiểm tra, dù sao Tố cũng không phải là Tùng mà có thể được bỏ qua.
Sáng hôm sau lúc ăn sáng, Tùng hỏi nhỏ Tố
-đêm qua mày mò ra đấy hả, quen mui rồi hả con, cẩn thận không vệ binh bắt được thì nhừ đòn nhé
Tố ngượng nghịu
-tao.. tao.. có qua tý rồi về ngay
Tùng cười hê hê
-cứ thoải mái đi, tao ko quan tâm. Chị già chỉ là chỗ để xả, chơi cho sướng buồi, có tình cảm gì đâu, mày cứ chơi thoải mái, đừng có hé với đứa nào là được”.
Chợt Tùng lại nói:
-mà mày cẩn thận nhé, đừng vì ham địt làm tình mà thành có tình cảm với chị già đấy. Bọn mới biết mùi đàn bà hay bị ảo tưởng thế đấy. Đừng có yêu đương gì, nhớ là chỉ có chơi cho sướng thôi.
Mấy hôm sau, Tùng phát hiện ra 1 cô bé lớp 12 trượt đại học về trông hàng internet ở đầu phố nên chuyển sang tán tỉnh, cũng ít ra chỗ “bu” Mùi. Nhưng thỉnh thoảng buổi trưa hay nửa đêm thức giấc Tố vẫn thấy Tùng lẻn ra ngoài quán để thỏa cơn nhục dục trai tơ.

Tố đã lên cơn nghiện nặng, gần như ngày nào gã cũng phải tìm cách chui ra được quán “bu” Mùi, ít nhất cũng để tranh thủ thọc tay vào trong quần áo Mùi để nắn bóp 2 quả vú hay vuốt ve đám lông rậm. Gã tiến bộ nhanh chóng trong chuyện giường chiếu. Vốn học dốt, cái gì cũng ngờ nghệch, lạ lẫm nhưng chuyện làm tình với gã trai tơ thì lại rất tự nhiên. Bây giờ khi chơi “bu” Mùi, Tố không còn chỉ biết dập lấy được như lần đầu, mà gã đã biết lúc nhanh lúc chậm, biết ngang biết dọc, biết nhiều thế mới. Tố “vét máng” cũng thiện nghệ hơn trước. Thêm vào Tùng thỉnh thoảng lại bày cho mấy trò. Tố vẫn cảm thấy ngường ngượng khi nói chuyện địt làm tình bọp với Tùng, gã vừa thấy mình còn ngố nhiều, vừa thấy vẫn ngượng mồm. Nhưng Tùng “bệu” mấy trò ăn chơi đã quen, cứ nói bô bô như không, còn bày cho Tố nhiều thứ lạ nhưng Tố thấy cứ bệnh bệnh nên không dám thử.
Còn “bu” Mùi thì ngày càng thấy quý thằng Tố “trâu đất”, thấy gã vừa như người tình, vừa như Em gái trai, hay thậm chí là con trai mình, vì cái vẻ chân chất, ngờ nghệch của Tố. Buồi Tố không to được như của Tùng “bệu” nhưng cũng là loại khá, gã lại khỏe mạnh lực lưỡng, lúc chơi vẫn có vẻ e dè sợ làm Mùi đau, nên Mùi rất ưng. Còn Tùng “bệu” đúng là chơi như phá, cốt để thỏa mãn mình trước. Được cái buồi gã to, lại kinh nghiệm chơi gái nhiều, nên tuy là coi Mùi như đồ chơi, hành hạ đủ trò nhưng lần nào cũng làm Mùi sướng ngất. Tùng đã vài lần gạ Tố chơi tay 3 nhưng Tố đều chối. Tố thích làm tình, nhưng chưa đến mức dâm dê thác loạn như Tùng nên nghĩ đến đó gã vẫn thấy ngại.
Thấm thoắt đã hết mấy tháng huấn luyện tân binh. Ngày cuối cùng trước khi về đơn vị, tân binh được xả trại 1 buổi chiều, tha hồ đi chia tay đám bạn gái đã cưa cẩm được. Quán “bu” Mùi hôm nay lại đóng cửa sớm từ 6h chiều. Cửa nẻo cài chốt kỹ càng, trong gian bếp Mùi đang ngồi giữa 2 gã thanh niên. Trên bàn ăn bầy mấy đĩa Địt dê còn nóng hổi với chai rượu ngọc dương đã vơi đi gần nửa. Tùng “bệu” cởi trần trùng trục, mặc độc cái quần đùi. Người gã đỏ ửng lên vì đã uống mấy chén rượu. Mùi mặt mũi cũng ửng hồng vì men, tóc búi ngược lên, thoảng mùi hương bồ kết. Tố vẫn mặc quần dài áo balỗ lính, nhìn như dán mắt vào khoảng da ngực hồng lên vì men rượu của Mùi. Chất rượu ngọc dương quả thật kích thích, Tố chỉ mới uống 1 chén mà đã thấy phừng phừng. Hôm nay Tùng “bệu” đã nhất quyết cả 2 thằng phải làm quả tay 3 chia tay “bu” Mùi. Đương nhiên Mùi cũng chẳng có lý do gì để mà từ chối, mà có muốn từ chối cũng không được.
Tùng nhồm nhòam nuốt miếng dê tái xuống, làm thêm hớp rượu rồi quay sang lè nhè “dê ngon quá chị, có thêm mấy miếng vú dê nướng thì tốt”. Mùi lắc đầu “hàng lão béo chỉ có hấp với tái, không có vú nướng”. Tùng cười nham nhở “không có vú dê thì ăn vú người”, rồi kéo ghế ngồi sát vào Mùi, 1 tay gã đã choàng qua vai kéo Mùi vào sát người, 1 tay đã đặt lên ngực Mùi nắn bóp. Mùi để mặc Tùng sờ vú nhưng vẫn nói “kìa Tùng, ăn đi đã, tý nữa hãy..”, nhưng chưa nói hết câu thì Tùng đã gạt đi “vừa làm vừa ăn, hế hế”. Rồi gã cởi phăng nút áo của Mùi, bộ ngực đồ sộ vẫn bó trong cái coóc xê phanh ra. Tùng kéo tuột cái coóc xê xuống dưới, 2 bầu vú Mùi lộ ra, lại được cái coóc xê đỡ ở dưới nên được nâng lên. Tùng vục mặt luôn vào đó, vừa bú mút vừa nắn bóp vần vò. Tố ngồi giương mắt nhìn, vẫn tranh thủ nhai thêm mấy miếng dê nữa. Ở quê gã đã bao giờ được ăn Địt dê. Chất dê với rượu ngọc dương bốc lên phừng phừng, Tố nhìn Mùi đang vặn vẹo người dưới 2 bàn tay vần vò của Tùng “bệu”, mắt Mùi nhắm hờ, thở hổn hển. Bao nhiêu cái ngại ngùng vì cuộc chơi tay 3 bay đâu hết, Tố đứng lên ôm ghì lấy mặt Mùi mà hôn. Mùi cũng hôn trả nồng nhiệt. Tùng “bệu” vẫn vầy vò 2 vú Mùi, 1 bàn tay trượt xuống dưới, luồn vào trong quần Mùi. Tay gã ngọ ngoạy mấy cái rồi Tùng quỳ xuống sàn, tụt hẳn quần Mùi ra, Mùi hơi nhổm mông lên để Tùng lột phăng hết cả quần ngòai quần trong. Tùng đẩy dạng 2 chân Mùi sang 2 bên, vục mặt vào háng Mùi, bắt đầu làm công việc quen thuộc của mình. Tố cũng vồ luôn lấy 2 vú Mùi, bóp như nhồi bột. Mùi hổn hển, ngừoi cong ưỡn lên, cảm giác bị 2 gã trai vày vò thật đã đời. Lần này Tùng chỉ liếm *** Mùi 1 chút rồi gã nhổm lên, tụt cái quần đùi bộ đội xuống ngang đầu gối, giữa 2 chân Tùng con buồi khổng lồ đã ngóc đầu dậy. Tùng tự sóc sóc vài cái rồi ấn thẳng vào khe bướm Mùi. Tuy chưa cứng hẳn nhưng khúc gân của Tùng vẫn chui vào trong Mùi dễ dàng. Tố lùi lại để thằng bạn rảnh tay bóp vú. Tùng dập bành bạch mấy chục cái rồi rút buồi ra, xoay người Mùi lại bắt đầu chơi từ phía sau. Mùi bị chơi từ phía sau, đứng lom khom nên bám vào người Tố, rồi Mùi cúi hẳn xuống, 1 tay mở khóa quần Tố giải phóng cho khúc Địt đàn ông đang cứng đơ bật ra ngoài, Mùi ngoạm lấy bắt đầu bú mút. Tố cũng tự cởi thắt lưng tụt quần xuống. Giữa gian bếp, 1 gã thanh niên gần như trần truồng, quần đùi kẹt ngang khoeo chân, đang địt làm tình phầm phập vào 1 người đàn bà cởi truồng, thân trên vẫn còn chiếc áo bị phanh cúc với cái coóc xê bị lột xuống, 2 bầu vú đồ sộ thòng xuống nảy tưng tưng. Đầu người đàn bà lại đang rúc vào háng 1 gã thanh niên đen đúa cởi trần truồng, ngậm cứng lấy khúc gân cứng ngắc của gã. Tùng vừa dập vừa với tay lấy chén rượu uống thêm 1 hớp nữa, bốc thêm miếng dê thả vào mồm, vỗ đét vào mông Mùi rồi đủn mạnh 1 phát, Mùi ặc 1 phát trong cổ họng vì cú đẩy làm Mùi xô về trước, bị buồi Tố chọc vào tận họng.
Mùi bắt đầu sướng, không mút được nữa mà chỉ ngậm chặt lấy buồi Tố, 2 tay bám vào đùi Tố cho khỏi ngã. Tùng dập thêm vài chục phát nữa rồi bất ngờ rút buồi ra, thở phì phò “vào phòng đi, đứng mỏi chân quá”. Mùi mỏi chân muốn khụyu xuống, Tố liền bế xốc Mùi lên đi vào phòng ngủ. Vào đến giường Tố không nhịn được nữa đè ngửa Mùi ra thọc con cu đã cương hết cỡ vào bướm mà dập luôn. Tùng cũng trèo lên dạng chân qua ngực Mùi, ấn buồi vào mồm Mùi bắt bú. Phía sau Tố đứng dưới đất, 2 tay bành chân Mùi giã phành phạch, phía trên Tùng cũng dạng chân địt làm tình vào mồm Mùi, 2 cái miệng trên dưới của người đàn bà 50 tuổi được lấp đầy bằng 2 con cu trai trẻ. Mùi bên dưới thì sướng tê tái, nhưng trên thì muốn ngạt thở vì bị Tùng thọc vào đến tận họng. Nhưng cái sướng từ bên dưới đã dâng dần lên, Mùi không rên nổi mà chỉ phát ra được những tiếng ú ớ xen lẫn với những tiếng ọc ọc trong họng. Rồi đến lúc Mùi cứng người, 2 tay bấu chặt lấy 2 mông Tùng kéo sát gã xuống, oằn lưng ưỡn mu lên, mông thít lại co giật nhẹ, cơn sướng đầu tiên của đêm hoan lạc. Khi Mùi mềm nhũn người nằm oặt ra như không còn sức lực thì Tùng cũng rút buồi ra khỏi mồm Mùi, bảo Tố “mày nghỉ để tao chơi tý”, rồi trườn xuống nhấc Mùi nằm hẳn lên giường, lật sấp Mùi lại, và bắt đầu chơi vào cái khe Địt đẫm nước nhờn.
Tố trần truồng ngồi dựa thành giường, “bu” Mùi quỳ giữa 2 chân, 2 tay giữ vào sườn Tố, mồm ngậm chặt buồi gã. Trong họng Mùi phát ra những tiếng hự hự, đầu Mùi dúi vào bụng Tố theo từng nhịp thúc mạnh bạo của Tùng từ phía sau. Bụng Tùng và mông Mùi đập vào nhau kêu bạch bạch. Tùng thúc chậm rãi nhưng cú nào cũng rút ra gần hết rồi tống vào lút cán. Tố lim dim mắt, 2 tay lúc thì lùa vào trong tóc Mùi ấn đầu Mùi sâu nữa vào háng mình, lúc lại luồn xuống nắn bóp 2 quả mướp Địt đồ sộ, tận hưởng cảm giác môi và lưỡi Mùi quấn miết lấy buồi mình. Bất ngờ Tố thấy Mùi nhả buồi mình ra rồi hổn hển như van xin “đừng, đừng mà Tùng ơi, chết chị..”. Tố mở choàng mắt ra thấy Tùng đã nhổm hẳn lên, buồi Tùng to lừng lững, bóng nhẫy nước nhờn đang ấn thẳng xuống sau kẽ mông Mùi, Tố tưởng Tùng vẫn đang chơi từ phía sau. Nhưng Mùi lại rên rỉ “đừng, chị chưa thế bao giờ, chết mất”, còn Tùng mặt đỏ gay, vừa an ủi “không sao, để Em gái thử”, vừa è è trong họng như đang dùng sức ấn xuống. Tố chợt hiểu Tùng “bệu” đang chơi vào đít “bu” Mùi. Tố kinh ngạc, gã mới chỉ thấy kiểu chơi lỗ đít này ở mấy cuốn phim sex, buồi Tùng to như thế, không biết Mùi có chịu được không. Lúc này Mùi bấu chặt lấy 2 đùi Tố, người gồng cứng lên, tiếng rên ư ử phát ra trong họng có vẻ đau đớn, Mùi không còn ngậm buồi Tố nữa mà vùi mặt vào háng Tố như chịu đựng. Phía sau Tùng vừa ấn lưng Mùi cho mông Mùi chổng ngược hẳn lên, vừa ấn buồi xuống, hổn hển “được rồi, 1 chút rồi, sắp được rồi..”. Rồi Tùng “bệu” thở phào 1 cái “được rồi, rồi..”, Mùi rên nhè nhẹ. Tùng đã nhét được cái đầu khấc vào trong, gã ấn thêm 1 chút, rồi từ từ rút ra, lại ấn vào, tay Tùng bôi thêm nước bọt xoa xoa xung quanh thân cặc. Mùi có vẻ đã đỡ đau hơn, thở ra nhè nhẹ, người vẫn run rẩy nhưng 2 đã tay lỏng ra. Tùng cứ thế nhấp nhẹ nhẹ, buồi gã vào 1 chút rồi lại rút ra. Được vài lần bất ngờ Tùng hô lên “vào này”, gã dập 1 phát thật mạnh, buồi gã ngập hết vào trong hậu môn Mùi. Mùi rú lên 1 tiếng, Tố cũng phải bật kêu lên vì 2 tay Mùi bấu vào đùi gã muốn rách thịt. Tùng bệu ồ ồ thỏa mãn “bót quá chị ơi, đã quá”, gã dừng lại ko dập nữa, mà phủ người xuống lưng Mùi, kéo tóc lôi mặt Mùi quay lại, Mùi đã rớm nước mắt vì đau. Tùng vừa xoa má vừa an ủi “đau tý hết ngay mà, đấy chị thấy hết đau chưa, thấy thích chưa”. Rồi Tùng quỳ lên bắt đầu dập, vừa dập vừa hổn hển “bót quá, khít quá,..”. Mùi có vẻ cũng đỡ đau, không thấy rên to nữa, chỉ thở ì ạch. Tùng dập 1 lúc ngon trớn rồi, bất ngờ gã nằm ngữa xuống giường, 2 tay đỡ lấy eo Mùi, kéo Mùi nằm ngửa lên người gã. 2 tay Tùng luồn qua 2 khoeo chân Mùi banh dạng 2 đùi Mùi ra, bảo Tố “chơi luôn đi mày, chơi kẹp thịt”. Tố giương mắt nhìn Mùi nằm ngữa tênh hênh trên bụng Tùng “bệu”, buồi Tùng “bệu” vẫn cắm sâu trong đít Mùi, 2 chân Mùi bị Tùng dạng ra, đám lông đen ướt nhoe nhoét và khe bướm đỏ hỏn thân quen như mời mọc. Tố lập tức xáp vào, lựa thế cho khỏi vướng chân rồi ấn ngập buồi vào bướm Mùi. Mùi nấc lên khi cả 2 gã trai cùng dũi mạnh. Tố cảm thấy chật căng vì Tùng ép từ dưới lên. Tùng bảo Tố “từ từ mày, chơi lần lượt, tao đẩy thì mày rút ra, mày đẩy thì tao dừng”. 2 thằng lỡ vài nhịp đầu rồi bắt đầu phối hợp ngon lành hơn, nhịp nhàng đưa đẩy. Mùi bị kẹp cững giữa 2 thân hình trai trẻ lực lưỡng, 2 lỗ bị nong như muốn rách ra. Mắt Mùi mờ đi, cảm giác như phần bụng dưới như bị xé rách, cơn sướng pha lẫn cái đau lan tỏa khắp người, Mùi không còn rên nữa mà chỉ hổn hển “chết, chết mất Em gái ơi, chị chết, ớ ớ ra, ra, cho chị ra..”. Tùng cũng không chịu được lâu, hậu môn Mùi quá bót. Khi Mùi bắt đầu co giật đùng đùng vì sướng thì Tùng cũng gào lên, phun hết vào trong trưc tràng Mùi. Tố vẫn chưa ra, vẫn tiếp tục dập. Tùng gắt “từ từ, để tao chui ra đã, nặng quá”. Rồi gã từ từ rút buồi ra khỏi hậu môn Mùi, đẩy Mùi sang 1 bên để chuồn sang bên. Tố gác hẳn 2 chân Mùi lên vai, định chơi tiếp thì nhìn thấy cái lỗ đít thâm thâm của Mùi đang mở ra, dòng tinh trắng đục của Tùng “bệu” rỉ ra nhoe nhoét bên dưới. Tùng ‘bệu” bảo luôn “thử đi mày, đã lắm”. Tố không kìm được nữa, gã hạ đầu buồi xuống dưới rồi từ từ ấn vào. Mùi như mê đi rồi, chỉ bấu chặt lấy nệm giường, cong mông để Tố ấn vào. Chật quá, Tố cũng chỉ đẩy được chừng vài chục phát rồi gã cũng bóp nghiến lấy 2 bầu vú Mùi, gồng người khép mông bắn sạch vào trong Mùi.
Đêm đó cả 2 thằng dày vò “bu” Mùi đến gần sáng mới về trại. Lúc chia tay Mùi bịn rịn mãi ko rời, ôm cả 2 gã trai khóc thút thít “chỉ có 2 Em gái mới làm chị thấy trẻ lại, 2 Em gái đi rồi chắc chị chết già ở cái xó này thôi. Lúc nào có dịp ghé về đây thăm chị nhé”…
——-
Hết huấn luyện, chính thức vào đời quân ngũ, những “dấu trym” người lính còn in ở đâu

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com