English EN Vietnamese VI

Đập đá và làm tình

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Đập đá và làm tình
lại 1 đêm trắng…….
tôi tên tuấn nay 35t. hiện đang làm nhân viên trên tàu tuyến sài gòn- hà nội.
chiều nay đang ngủ ở nhà sau 4 ngày trên tàu mệt mỏi thì bỗng có tin mẹ anh bạn đồng nghiệp bị mất nên cấp trên lại tiếp tục chuyển tôi thay ca trực cũng chuyến hà nội- sài gòn. gấp quá chỉ còn 20p nữa tàu chạy, ko kịp tắm rửa vơ vội mấy bộ quần áo, cái bình thuỷ tinh, vừa đi vừa gọi cho mấy thằng bạn chạy đi mua hộ 2g đá. thế là đủ cho hành trình vào nam, ra bắc.
ra đến ga thì thằng bạn đã đứng sẵn đó từ bao h. chào hỏi vài câu ném cho toi bao thuốc kèm theo 1 đầu đốt và 2g đá nhờ mua. gửi xe phi nhanh lên tàu đứng soát vé được chừng 10p thì tàu bắt đầu chạy. nhốn nháo ầm ĩ.
tôi là nhân viên nên luôn có 1 phòng riêng trên toa. vứt maý bộ quần áo xuống. bỏ ngay cái bình và túi đồ thằng bạn vừa đưa cho, xúc 1 ít vào rồi cắm đầu tiêm làm thử 1 khói dài xem đồ hôm nay thế nào…..
đồ vẫn chuẩn như mọi lần.
rút điện thoại tôi bấm số Hằng ( cũng nhân viên cách tôi 3 toa ). Em gái ak lên toa 7 nay a trực nhờ hộ a Cường bà già ông ấy vừa mất vì tai nạn.
bỏ điện thoại xuống bật bộ phim sex 18+ mới tải đêm qua ra, vừa xem, vừa sờ buồi, vừa chơi đá.
cộc cộc Em gái đây, tôi cố hut tiếp 1 hơi nhưng ko thở ra vội mở cửa cho hằng vào. chưa kịp đóng tôi ôm và hôn hằng luôn, nhả khói đá đậm vừa chơi xong vào mồm hằng. Em gái thấy thế liền hít hơi thở thật sâu, tay móc luôn vào quần tôi nắm lấy cái buồi đã cửng tướng rồi nói. anh làm e dâm quá. a có biết là từ hồi a rủ e chơi đá đến giờ e thèm được địt làm tình như naò không. mà nay a lại làm e bất ngờ quá. trực thay mà ko nhắn e trước. e chưa chuẩn bị gì naỳ. thôi e chỉ cần mamg cái Lồn múp đầy nước của e đến cho a liếm, a địt làm tình là ok rồi, đâu cần gì nữa em?
lập tức e tuột quần toi ra tay cầm buồi xóc. tay cầm vòi bình đá bỏ mồm. toi với bật lửa châm cho e 1 khói thật đậm. e hút vào rồi bắt đầu vừa mút buồi tôi, vừa nhả khói lên đầu buồi.

tiếp tục e và tôi vừa sờ lồn, vừa bú buồi, vừa chơi đá được khoảng 30p nữa thì trời đã bắt đầu tối mọi người trên toa cũng đên giờ ăn cơm, toi buông e ra hẹn lúc nữa tiếp tục chơi. 2 đứa đi soát vé.
tôi thì ham chơi gọi là soát vé cho xong nhiệm vụ. về phòng đóng cửa xem sex, chơi đá, nghịch buồi chờ Em gái đến. ngồi lúc ko thấy e đâu. tôi liền ra phòng đi lên toa số 10 của e để nháy e xuống. lên toa 10 ko thấy e đâu. vào phòng e hoá ra e đang mút buồi, bú đá cùng với thằng tùng cũng nhân viên toa 12.
toi vaò e tụt luôn quần tôi 2 tay 2 buồi mút. Lồn múp thì đang bị thằng tùng móc nước ra ướt nhẹp.
đúng là gái xa chồng có khác, lại được chơi đá, thay buồi là mắt sáng lên, nước Lồn múp chảy nhoe nhoét.
làm 1 khói thằng tùng đốt tôi thỏ ra mũi chậm chậm xem đồ thế nào…
chất đấy mày. quả này thì hằng lại toét Lồn múp cả đêm rồi ha ha.
hằng nhìn tôi luờm nhẹ. tay bóp lấy buồi tôi trả thù. tôi kêu ái đau em.
e bảo đau cho đêm nay e ko bị toét lồn.
nói xong e nhổ bãi nước bọt vào buồi tôi và mút.

Lưỡi e uốn quanh lấy đầu buồi của tôi, tay trái thì xóc, tay phải vươn ra kéo buồi tùng, há mồm to ra rồi cùng lúc mút cả 2 cái buồi gân đang nổi đầy, ướt nhẹp nước bọt. tôi với tùng thì vừa chơi đá vừa ngắm e mút buồi.
thèm buồi thế hả em. mới có mấy khói vào mà đã thế này rồi, thôi nghỉ chơi vài khói nữa đã. thời gian còn dài mà e.
tôi làm 1 khói dài ko nhả, rút buồi từ mồm e ra, đẩy e nằm xuống 2 tay banh háng xong đưa mồm vào Lồn múp hằng nhả khói vào trong. khói bay ra tới đâu tôi lại liếm Lồn múp và hút ngược lại vào mồm tôi tới đó.
e nhìn tôi liếm thì sướng quá càng dạng 2 chân ra to hơn. tay thì ghì chặt đầu tôi sát vào lồn, mắt đờ ra rên to. tiếng tàu sắt làm át tiếng rên nên e cũng ko ngại. với lại toa này toàn bọn tây đi là chủ yếu.
Tùng lúc này vẫn căng mắt vào cái điện thoại xem bộ phim gangbang của mỹ. thi thoảng có pha nào hay lại quay điện thoại ra rồi gọi tôi và hằng cùng xem. lần nào chơi đá cũng thế, nó chỉ cắm đầu vào xem phim sex 18+ và tự tay cầm buồi nghịch. nay có hằng vừa xóc vừa mút nên nó chỉ xem phim và châm lửa cho cả 3 chơi đá.
mỗi người chơi thêm độ chục khói nữa thì tôi bắt đầu kéo hằng vào lòng, buồi tôi căng to, chỉnh vào đúng cái Lồn múp đang nứng sưng to ướt nhẹp. làm khói nữa tôi hôn và nhả vào mồm hằng. e thì bắt đầu dập, mồm ko ngớt suýt xoa, kêu rên, tay thì nắm lấy buồi tùng mút, xóc liên hồi.
lồn e bót quá hằng ơi. tôi chuyển người đẩy hằng quỳ xuống chổng mông lên. rút buồi ra chuyển vào chỗ thằng tùng ngồi. thằng tùng sang chỗ tôi quỳ đút buồi vào Lồn múp hằng địt, buồi tôi đang nhoe nhoét nước Lồn múp cứ để thế châm bật lửa dí vòi vào mồm e, e vừa bị địt làm tình từ sau, mồm vừa hút, nuốt hết khói vào mồm e lại vớ ngay buồi tôi bú.
nhìn cảnh này tôi lại nhớ cách đây 2 tháng trước, con bồ thằng bạn cũng đang làm thế này khi nó ra ngoài lấy thêm ít đồ, thế mà đi chỉ 20p sau mà tôi đã địt làm tình bồ nó rồi xịt tinh ra đầy mặt. đúng là dâm loạn cũng chỉ vì đá, bồ bịch cặp kè nay bú buồi người này, mai được thằng khác địt làm tình cũng chỉ vì đá. Đá nó làm cho những ai chơi đều được thăng hoa, quên đi mọi thứ muộn phiền của công việc, xã hội. những chuyện buồn, những nỗi đau tưởng như ko bao giờ hết thế mà chơi vào thì lại quên và cuốn theo cái sướng, cái dâm dật rất nhanh….
“Tưởng không phê mà lại phê không tưởng”
sướng quá anh ơi. địt làm tình e nữa đi, buồi anh to quá, Em gái muốn nhiều buồi, nhiều người địt. nghe e nói dâm quá suýt tí nữa tôi xuất tinh vào mồm e.
tôi vội rút ngay buồi ra ngồi lại cầm cái vòi hút thêm mấy khói nữa.
tính tôi chơi đá là ko muốn cho xuất tinh, vì mỗi lần nếu xuất là hết hứng, cơn buồn ngủ lại ập đến, thế nên ko muốn cuộc chơi mau tàn, tôi lại ngồi chơi đá, nhìn tùng địt làm tình hằng.
đang ngồi bỗng tôi nghĩ ra trò mới. mở cửa buồng ra, tôi đẩy hằng ra ngoài, thằng tùng vẫn địt làm tình từ phía sau, hằng thì vừa đi vừa khom người lại. cả toa 10 gần như là khách nước ngoài đi. giờ đã là 10h tối. buồng nào cũng đóng cửa, đang nứng e chả ngại gì chống 2 tay vào kính tàu mông thì chổng lên mồm cứ lẩm bẩm địt làm tình mạnh vào anh. các anh gọi thêm người vào địt làm tình Em gái đi. cạnh đó là phòng 4 giường của bọn tây. tôi ghé mắt vào nhòm xem có ai để ý ko, đồng thời đảo mắt nhìn đầu, cuối hành lang tàu xem có ai đi ko.
vắng tanh, tầm này cũng muộn rồi khách đi tàu hầu như ngủ gần hết. đi sang buồng nữa thấy ánh sáng hắt ra, tôi ghé mắt vào thấy tầng 2 trên giường đang có cặp tây người pháp thì phải. con bồ đang nằm bú buồi thằng bạn trai, quay ra phía tôi, vừa bú vừa sóc buồi thi thoảng lại ngẩng đầu lên để ý người. cảnh này tôi gặp đã nhiều, kéo hằng lại gần, mồm ra hiệu e rên khẽ thôi, ôm cổ e gí mắt vào kẽ hở.
không ngờ gặp cảnh này e càng nứng hơn, kéo buồi tôi lại bú chùn chụt, nhả ra lại nói anh ơi buồi thằng tây to và dài quá. e muốn được mút buồi nó quá. đang bị cuốn vào cảnh vừa được địt, vừa rình trộm tôi sướng quá quên cả cảnh giác người qua lại. bỗng từ dưới toa có 2 thằng tay xách chai riệu đi lên. chắc chúng nó vùa đi uống riệu cùng bạn ở toa khác về. thấy cảnh tượng dâm loạn 2 thằng há hốc mồm đứng khựng lại vừa xem tay vừa sóc lọ.
thôi lộ mất rồi, giờ tính the nao đây, đang hỏi tùng xem the nao thì hằng đã buông buồi tôi ra, vẫy tay gọi 2 thằng kia lại. 2 thằng chưa kịp hiểu gì, ko biết là vẫy lại cứu hay là địt làm tình cứ nhìn nhau ko dám đến. thằng tùng đang địt làm tình hằng thấy thế nói thôi gọi chúng nó vào cho e sướng nhé. vẫy tay ra hiệu khẽ mồm thôi, 2 thằng thấy thế vội phi vào thằng bóp vú, thằng day lồn. hằng vội tụt quần 2 thằng vồ láy 2 cái buồi mới cho vào mồm vừa sóc vừa mút. được vài cái như sợ chúng nó bỏ đi, e quay người nằm ngửa luôn ra hành lang kéo thằng buồi to lại ấn vào Lồn múp đang nhoe nhoét nước.
thằng này chưa vội địt làm tình cúi người xuống há to mồm liếm lồn, hút soàn soạt. hằng phê qua mồm gào to: e lạy máy anh đấy nhét buồi vào Lồn múp Em gái đi, địt làm tình Em gái đi. e thèm nhiều buoi lắm.
sợ có khách nuớc ngoài nhìn thấy báo cáo lên sếp, tôi vội trấn an hằng. 2 thằng kia bắt đầu địt, chúng vừa địt làm tình vừa suýt xoa ko ngờ lại được địt làm tình 1 cái Lồn múp free mà lại ở trong hoàn cảnh dâm dật thế này, được tầm 3 phút 1 thằng ra vội rút buoi lên chĩa thẳng mặt hằng bắn. e vội há mồm hứng hết mấy đợt tinh, tràn ra mặt nhoe nhoét. thằng kia thấy vậy sưúng quá chưa kịp địt làm tình cũng phọt luôn trong tay hằng.
2 thằng đứng dậy vội đi nhanh vừa đi vừa kéo quần mà trong đầu vẫn lơ mơ ko hiểu chuyện gì đang xảy ra.
tôi vội bảo hằng và tùng đi về buồng rồi đóng cửa lại, cả 3 tiếp tục chơi đá.

4.3/5 - (23 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com