English EN Vietnamese VI

Cứ đi đi, sẽ có người đợi Em gái ở đó!

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em rồi sẽ lớn, rồi sẽ trải qua những thăng trầm mà không có anh ở đó, đừng mãi sụt sùi khóc lóc bởi nước mắt chỉ làm đôi chân Em gái yếu mềm và bờ vai nhỏ mãi run.

Cô gái nhỏ à, cứ tiến về phía trước đi em…
 
Chia tay nhau rồi, anh không còn là người cuối cùng mà Em gái nhớ đến hằng đêm trước khi đi ngủ…
 
Chia tay nhau rồi, anh không còn là người gửi những tin nhắn yêu thương đến cho Em gái như một thói quen…
 
Chia tay nhau rồi, anh cũng như Em gái học cách xếp lại quá khứ và gói ghém kỉ niệm trong trái tim nhiều vết xước…
 
Nhưng hơn ai hết, anh mong Em gái bình yên, trong an nhiên bình yên!
 
Cô gái nhỏ à, đừng vì tình đầu vấp ngã mà sợ sẩy chân những lần sau nữa. Tình đầu cho Em gái khờ dại, nhưng tình đầu cũng cho Em gái cách để Em gái biết đứng lên. Em rồi sẽ lớn, rồi sẽ trải qua những thăng trầm mà không có anh ở đó, đừng mãi sụt sùi khóc lóc bởi nước mắt chỉ làm đôi chân Em gái yếu mềm và bờ vai nhỏ mãi run.
 
Em hãy nhớ, cuộc tình này kết thúc không phải vì anh sai hay Em gái sai, mà chỉ vì cả hai ta không thể tiếp tục đi cùng nhau thêm nữa. Vì vậy, đừng mãi buồn mà nhìn đời với ánh mắt không còn một chút ánh sáng hy vọng nào như thế. Thấy Em gái buồn, đời lại được dịp hả hê đấy em.
 
Vậy nên, cô gái nhỏ à, gắng lên em! 
 

© Mobiblog.Org

 
Cuộc sống này vốn dĩ rất công bằng, chỉ cần Em gái cố gắng Em gái sẽ nhận lại một khối chân tình như Em gái hằng mong mỏi. Em sẽ học cách quên đi nỗi đau và tiến về phía trước, bởi cuộc sống này vẫn vồn vã đấy thôi. Em sẽ học cách đi qua nắng mưa để được nhìn thấy cầu vồng ngay sau đó. Em sẽ học cách lau đi nước mắt và biết mỉm cười kể cả khi tim rất đau, Em gái nhé!
 
Anh biết, chuyện chia ly chưa bao giờ là chuyện nhẹ nhàng và có thể quên dễ dàng như người ta vẫn khuyên nhau. Nhưng thật sự thì đó là lựa chọn tốt nhất cho Em gái rồi. Em không nên dành nhiều tâm trí cho người tình đã cũ, hãy dành trọn vẹn tin yêu cho người đến sau. Em không nên trốn tránh cũng đừng nên quá vội vã để trao yêu thương cho một người. Vì yêu thương cũng là một điều tất yếu trong cuộc sống nên đến một lúc nào đó, khi đủ đầy và trọn vẹn, Em gái sẽ cảm nhận được thôi.
 

© Mobiblog.Org

 
Cô gái nhỏ à, một lần cuối anh gọi Em gái là cô gái nhỏ của anh. Bởi anh biết, dù anh cố gắng thì vẫn rất khó để quên em, vậy nên anh sẽ không học cách để quên Em gái như anh dặn Em gái làm điều tương tự với anh. Anh sẽ dõi theo Em gái hằng ngày cho đến khi nào Em gái ổn, thực sự ổn. Anh sẽ vẫn đến bên cạnh khi Em gái cần, khi mà Em gái yếu đuối, khi mà Em gái cần sự giúp đỡ từ ai đó mà mọi người đều quá vô tâm để nhận ra. Nhưng tất nhiên, chỉ với vai trò là người bạn mà thôi. Dù tình yêu trong anh dành cho Em gái đủ nhiều, song anh vẫn tin rằng có một người nào đó, vào một ngày nào đó, sẽ đến bên Em gái và yêu Em gái nhiều hơn thế! 
 
Chuyện tình yêu muôn đời là được mất, là hợp tan không biết trước được. Con người chúng ta xét cho cùng cũng chỉ là những con người nhỏ bé, ngày ngày lặn ngụp giữa biển đời mênh mông, chỉ mong sao tìm được một người phù hợp. Em cũng không phải là một ngoại lệ, anh tin điều đó, bởi Em gái là chiến binh dũng cảm nhất mà anh từng biết.
 
Thế nên, cứ tiến về phía trước đi em, sẽ có người yêu Em gái hơn anh…

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com