English EN Vietnamese VI

Cứ an nhiên mà yêu, ngại gì!

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Tình yêu của tuổi trẻ là một thời nông nổi thoáng qua nhưng rồi cũng là những tháng ngày hằn sâu nhất trong tâm trí…

Chúng ta vẫn đang cô đơn, vẫn đang cố gắng để kiếm tìm một ai đó phù hợp. Ngày ngày chúng ta vẫn kết bạn với sự cô đơn tẻ nhạt đến chán ngắt như một thói quen, rồi cứ thế, sự lựa chọn rơi rụng dần, những tiêu chí đầu tiên cho một cuộc tình cũng không còn tồn tại, chúng ta bắt đầu thèm yêu, chỉ cần yêu thôi là đủ, đừng vì bất cứ thứ gì khác!Ai đó cho rằng tình yêu đôi khi là sự lựa chọn, lựa chọn giữa người này và kẻ khác, người đến trước với kẻ đến sau, giữa được và mất, giữa cho và nhận… Nhưng chúng ta có bao giờ tự hỏi xem, liệu có chút gì đó nhầm lẫn ở đây chăng?Nên nhớ, yêu là phạm trù thuộc về cảm xúc, còn sự lựa chọn lại là một phạm trù thuộc về lí trí mất rồi. Chẳng phải chúng ta vẫn nói với nhau rằng, trái tim có những quy luật và lý lẽ của riêng nó đó sao? Vậy thì cớ sao lại ngăn cản, cớ sao lại chọn tới chọn lui, cớ sao lại coi tình yêu như một canh bạc?Sự thật thì tình yêu đôi khi như một đứa trẻ khó chiều, đến đi bất chợt, giận hờn không báo trước. Tình yêu cũng vì thế mà trở nên đỏng đảnh kiêu kỳ, lắm lúc lại trở nên vô cùng gần gũi… Nhưng nên nhớ, vì tình yêu như đứa trẻ nên cảm xúc của tình yêu cũng hệt như vậy. Khi yêu thương và chiều chuộng một đứa trẻ đúng mực, đứa trẻ ấy cũng dành hết tất thảy tình yêu thương trong sáng cho ta.
 

© Mobiblog.Org

Vẫn biết trước cuộc đời có trăm ngàn lối rẽ, và ai đó cũng chọn cho mình rất nhiều cách để hình thành một mối quan hệ. Nhưng trên hết, một mối quan hệ tình cảm cần được thấu hiểu, sẻ chia và trân trọng thật lòng.Cứ an nhiên mà yêu đi thôi, đừng ngại ngùng gì cả!Tình yêu của tuổi trẻ là một thời nông nổi thoáng qua nhưng rồi cũng là những tháng ngày hằn sâu nhất trong tâm trí. Kể cả khi biết trước rằng sẽ có khổ đau sóng gió thì cũng hãy thử một lần mà nắm chặt tay nhau, đừng vội buông lơi khi tiếng yêu còn chung một nhịp…Tình yêu của tuổi trẻ được ai đó ví von như một cơn mưa rào. Mà mưa rào thì đến rất nhanh rồi ra đi bất chợt, nhưng còn đó cái dư âm của nó, dư âm của những mối tình sẽ không bao giờ có thể dễ dàng phôi pha…Muốn yêu một ai đó, hãy can đảm để yêu thương đi. Tương lai vẫn còn là một món quà ở phía trước, thay vì ngồi một chỗ lo nghĩ về những chuyện tổn thương hay sầu khổ, tại sao không chọn cho mình một lối thoát của sự cô đơn?Chúng ta cứ yêu đi thôi, yêu hồn nhiên và cuồng nhiệt, yêu bằng tất thảy nhựa sống trong tim, đừng mang trong mình những toan tính hay nặng gánh nghĩ suy.Hãy tìm lấy cho mình một bàn tay để nắm, một bờ vai để tựa, một môi hôn nồng nàn… Hãy tìm cho mình một lý do để thổn thức mỗi đêm, một chút nghĩ suy cho chuyện tình đang ấp ủ, một thông điệp ngập ngừng còn chưa dám tỏ với ai kia…Và trên hết, hãy tìm lấy cho mình một người yêu bên cạnh, người đồng hành, người là bạn bè và là tri kỉ. Cuộc chiến khi có hai người chắn hẳn sẽ luôn hơn khi cuộc chiến chỉ có một người đơn độc. Thay vì làm bạn với cô đơn, hãy làm bạn với một người mà ta thương!Thế nên, cứ an nhiên mà yêu đi thôi, ngại gì…

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com