English EN Vietnamese VI

Coi chừng gặp họa vì "yêu" trong bếp

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Nếu bạn biết cách làm tình trong căn bếp mà không tự gây tổn thương cho bản thân, đời sống tình dục của bạn sẽ không bao giờ buồn chán nữa. Bạn và cô ấy có thể trải nghiệm một cảm giác thăng hoa mới tại khu vực nhạy cảm trong nhà này. Sex trong bếp sẽ kích thích cả hai người nhanh hơn và giúp cô ấy lên đỉnh tuyệt vời hơn.

Tắt hết các dụng cụ nhỏ

Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn đùa nghịch trong nhà bếp khi đang làm đồ ăn. Những vật dụng như lò nướng, máy xay sinh tố có thể gây ra nhiều loại chấn thương. Tốt nhất là bạn nên dọn dẹp mọi thứ trước khi hành sự, và rút hết dây điện của các vật dụng khi không dùng đến chúng. Nên nhớ an toàn là trên hết.

Tránh xa các vật nhọn, đặc biệt là dao

Như đã nói ở trên, an toàn là trên hết. Dao là thứ đe dọa tính mạng nhiều nhất khí bạn làm tình trong bếp. Bên cạnh đó, đừng quên dĩa, kéo vì chúng cũng có thể gây chấn thương nghiêm trọng. Hãy chắc chắn rằng khu vực mà bạn hành sự không có sự góp mặt của bất cứ vật nhọn nào.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Lưu ý tránh xa những vật dụng nguy hiểm để cuộc “yêu” diễn ra an toàn (Ảnh minh họa)

Để lò nướng nguội đi

Nếu bạn có kế hoạch làm chuyện đó gần lò nướng, hãy để nó nguổi hẳn đã. Ngay cả một chút nhơi nhiệt còn sót lại, đặc biệt từ các lò nướng cũ, cũng có thể khiến bạn bị bỏng. Nếu bạn không thể chờ được, hãy di chuyển đến một chỗ khác trong bếp, hoặc bắt đầu với việc kích thích nhau. Bếp điện cũng được áp dụng qui tắc tương tự, một là đợi, hai là bạn và cô ấy phải chọn địa điểm khác.

Cẩn thận trượt chân

Những vũng nước hay dầu có thể khiến bạn bị ngã ngay trong lúc “căng thẳng” nhất. Hãy lau sạch sàn nhà trước khi xông vào cô ấy. Nếu bạn lười, hãy vật cô ấy xuống đất và lăn vào đống nước đó. Ít ra theo cách đó bạn sẽ không lo mình bị ngã.

Dùng chiếc bàn bếp

Đây là cách an toàn cổ điển nhất. Bạn hãy dùng chiếc bàn bếp của mình. Một khi mặt bàn được dọn dẹp sạch sẽ thì cũng ít có khả năng bạn tự gây chấn thương cho mình được. Tuy nhiên, bạn vẫn nên kiểm tra trước để chắc chắn rằng nó có thể chịu được trọng lượng của bạn và cô ấy, cũng như những hoạt động mà hai người định làm.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com