English EN Vietnamese VI

Có thai vì tinh dịch tràn bên ngoài "cô bé"

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Bạn trai Em gái xuất tinh ngoài nhưng tinh dịch tràn khắp bên ngoài “cô bé”, liệu có thai không?
Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em đang vô cùng lo lắng không biết mình có mang thai hay không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em!

Em và bạn trai cách đây 1 tháng có quan hệ tình dục với nhau. Khi anh ấy hôn em, anh ấy có đưa “cậu bé” vào gần “cô bé” của Em gái nhưng cũng chỉ là ở bên ngoài (Người ta gọi là quan hệ ngoài ấy ạ). Khi anh ấy xuất tinh ngoài, tinh dịch tràn ra bên ngoài “cô bé” của em. Sau đó Em gái có dùng khăn lau hết. Nhưng Em gái không biết liệu nó có chảy vào bên trong “cô bé” của Em gái hay không nữa.

Sau một tuần quan hê, tới kì kinh Em gái vẫn có kinh bình thường nhưng không hiểu vì sau hơn hai tuần nay, ngực của Em gái rất đau và sáng Em gái rất mệt mỏi, mãi không muốn dậy. Liệu đó có phải là triệu chứng của việc có thai hay không? Nếu đúng là có thai thì thực sự rất bất lợi cho bọn Em gái vì chúng Em gái chưa đủ điều kiện để cưới nhau. Em mong chuyên mục giải đáp thắc mắc giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Nên sử dụng bao cao su thay vì quan hệ tình dục bên ngoài để tránh những hậu quả không mong muốn (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình vè cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Về mặt lí thuyết, đúng là với việc bạn trai Em gái xuất tinh ngoài, tinh dịch tràn quanh “cô bé” của Em gái thì khả năng tinh trùng có cơ hội tiếp xúc với âm đạo là hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, ở trường hợp của em, tới kì kinh nguyệt tiếp theo, Em gái vẫn có kinh bình thường thì việc mang thai là không phải.

Để chắc chắn, Em gái có thể dùng que thử thai để biết kết quả cho mình. Tuy nhiên, chuyên mục cho rằng, việc Em gái mang thai là không thể. Những biểu hiện như mệt mỏi, thèm ngủ và đau ngực có thể là những phản ứng bình thường sau kì kinh nguyệt. Hơn nữa, tâm lí của Em gái bị ảnh hưởng, lo lắng, suy nghĩ quá nhiều dẫn tới nhu vậy.

Em và bạn trai nếu chưa có điều kiện để kết hôn cũng như sinh con nhưng vẫn muốn quan hệ tình dục thì tốt nhất cả hai nên sử dụng bao cao su khi làm “chuyện ấy”. Đó là cách làm không chỉ ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn mà còn giúp Em gái và bạn trai được bảo vệ khỏi những bệnh lây qua đường tình dục.

Chúc Em gái mạnh khỏe và hạnh phúc!

2/5 - (1 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com