English EN Vietnamese VI

Cô Giáo Minh Trí

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Lợi cúi xuống khẽ ngậm nút lấy đầu vú phải cô Trí một chút rồi từ từ nhấp nhỏm hai mông lên xuống lần lượt hết rút phân nữa con cu nó ra khỏi âm đạo cô rồi lại đút trở vào ; vì thế cho nên cảm giác đau đớn xen lẫn sung sướng cứ mãi lên cao dần như cơn sóng bạc đầu dâng tràn tung tóe khắp nơi trong cõi lòng và tâm trí cô. Đêm càng về khuya, cuộc tình của cô Minh Trí và Lợi càng nóng bỏng, đắm đuối, ngất ngây ; hai cô trò càng lúc càng mạnh mẽ, sung sức trong những thao tác truyền tinh truyền giống cho nhau. Cô giáo dạy Toán hai mươi bảy tuổi và thằng học trò mười ba tuổi tuy hơn kém nhau những mười bốn tuổi nhưng với bản năng con người sẵn có, cả hai đang cùng nhau làm cái công việc giao phối giữa giống đực và giống cái một cách thật nhịp nhàng, ăn ý, hoàn toàn không hề có chổ nào sơ xuất khiếm khuyết cho được. Đêm dần về sáng, khung cảnh thật thơ mộng ủy mị, mặt nước quanh doi đất vẫn lặng lờ dưới ánh trăng bàng bạc, gió vẫn không ngừng thổi lao xao hàng dừa nước, bần, đước…gây cảm giác lành lạnh.Tuy thế cô Minh Trí và Lợi hai cô trò lại không hề thấy lạnh, trái lại cả hai đều nhận thấy như là có vô số lò lửa đang ngùn ngụt bốc cháy chẳng khác gì ở dưới mười tám tầng địa ngục vì họ phải mang hết sức lực bình sinh để trao cho nhau sinh lực cùng tinh lực của nguồn sống nhân gian. Hơi thở hai cô trò càng lúc càng hổn hển, gấp rút, đứt quãng như sắp sửa dừng lại nhưng không, chúng vẫn tiếp diễn một cách mãi miết cùng lúc ở dưới là hai bộ phận sinh dục của hai cô trò không ngừng gần gũi, dính lẹo vào với nhau. Bọn thằng Nhân, thằng Thanh, thằng Hùng giờ này đang ngồi rầu rĩ trong trại tạm giam và chúng sẽ chắc lưỡi tiếc hùi hụi giá mà chúng thấy được cảnh tượng làm tình của cô Trí và Lợi ; rõ ràng là bọn du côn du đãng như chúng sẽ không bao giờ được cuộc đời ban phát đặc ân giống Lợi, chúng sẽ chỉ có bốn bức tường phòng giam đến với chúng mà thôi. Thật không hiểu sao đêm nay, Lợi lại tỏ ra khỏe mạnh, sung sức đến như vầy?

Vì chứng tỏ nãy giờ gần hơn mười lăm phút trôi qua rồi mà nó vẫn chơi cô giáo chủ nhiệm của nó liên tiếp không hề cảm thấy mệt mỏi. Như mọi cuộc tình khác trên thế gian, cuộc tình giữa cô Trí và Lợi cũng đã đi đến hồi kết cuộc ; cả hai đều cảm thấy hụt hẫng, hoang mang vô độ khi mà họ đang rớt vào giai đoạn khoái ngất, con cu Lợi chẳng khác gì một khẩu đại liên nhả đạn dữ dội không ngớt phụt ra từng tia tinh dịch trắng đục như nước cơm, rin rít như keo vào sâu tận tử cung cô Minh Trí. Tinh dịch thằng học trò hòa lẫn dịch sinh lý cô giáo ròng ròng chảy xuống dính bết lên trên bụng và nơi hai bên đùi hai cô trò ; phải nói rằng cô Trí quá đỗi ngạc nhiên khi thấy thằng học trò – người tình của mình tuy mới có mười ba tuổi mà sao lại có quá nhiều tinh dịch như thế? Thực sự vừa mới lúc nãy đây thôi, bằng kinh nghiệm sẵn có của phụ nữ, sau khi nhẩm tính trong đầu, cô Minh Trí cảm thấy vui vẻ, thoải mái vô cùng vì theo chu kỳ kinh nguyệt của cô thì trong tuần lễ này dù cho cô có giao hợp với Lợi cả chục lần đi nữa cũng chẳng hề có hậu quả gì là xấu cả. Hai cô trò cùng một lúc cảm thấy rã rời trong mê mệt, ngất ngây, rời khỏi người của nhau, tìm kiếm quần áo mặc vào rồi cố gắng ngủ lấy một vài giấc trước khi trời sáng…

Vậy đây là mối tình thứ bảy của Lợi và là cô giáo thứ hai trở thành người tình trong vòng tay khát khao, ham muốn của nó ; lần này quả là cám ơn trời phật đã run rủi cho bọn thằng Nhân du côn nảy sinh mưu đồ bắt cóc Hãm hiếp Hiếp dâm cô giáo Trí./.

Hết

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com