English EN Vietnamese VI

Cô giáo Miệt Thứ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

– Em mệt hả… đau hả?

Phương lắc đầu: – Không đau… nhưng… ảnh nặng quá!

– Thôi mình đổi tư thế nhé!

Cường hỏi, cô Phương gật đầu. Cậu ta nói với thằng Miên:

– Mày rút ra, rồi nằm xuống đi Miên…

Thằng Miên bữa nay đúng kiểu nô lê tình dục, thằng Cường sai sao hắn làm vậy. Hắn rút dương vật ra, nằm ngữa ra chòi. Cường quay sang, đỡ cô dậy. Phía trên cái đầm đã bị cởi ra rồi, nên giờ cô đứng dậy, thằng Cường tuột một cái là cô trần truồng ngay. Cô Phương hình như hết sợ rồi, cô chỉ còn để ý đến dương vật của hai thằng đàn ông này thôi, không quan tâm đến chuyện gì xung quanh nữa. Thằng Cường bày kiểu mới để cả ba cùng chơi, cậu ta cho Phương ngồi xuống dương vật thằng Miên, quay lưng về phía hắn. Lần này, vẫn cho thằng Miên thông lỗ nhị nhưng cô Phương đã quen nên vào đít cô thuận lợi hơn. Đến khi dương vật thằng Miên vào hết, cô ngồi bẹp xuống háng hắn ta, Cường hỏi:

– Sao… được chưa em?

Cô gật gật đầu. Cậu ta nói tiếp:

– Rồi… vậy giờ Em gái ngã lưng ra dựa vào nó luôn.

Phương không hiểu lắm, nhưng cũng làm theo. Té ra khi cô dựa ra, cái lỗ Lồn múp cô bành ra phía trước. Thằng Cường chỉ chờ có vậy, cậu ta quỳ lên, canh ngay lỗ đó mà nhét vào. Lúc Cường banh banh cái mép ra, cầm hàng định nhét vào thì Phương mắc cỡ hỏi:

– Anh… anh mang bao đi…!

Cường gạt đi nói: – Thôi… lát có gì anh bắn ra ngoài… được chưa… im đi… để anh chơi…

Cậu ta nói có vẻ quyền lực, cô không dám cãi. Cường đút hàng mình vào, cảm giác giờ cả hai lỗ của Phương để được thông luôn. Dương vật hai thằng đàn ông giờ cọ cọ vào nhau trong người cô, chỉ còn cách nhau có miếng Địt dầy giữa âm hộ và hậu môn thôi. Cả ba rên rĩ sướng khoái, chỉ cần biết gì nữa. Cô Phương sướng thấu cả trời, tay chân quờ quạng, nước nôi bắn ra tè le ướt hết cả cái chỗ giáp với dương vật Cường. Ở cái thế này cả hai thằng phải nhịp nhàng, Địt cũng nhẹ thôi, nhưng bị cái là được cả hai cây nó đâm lận, cảm giác sướng hơn nhiều nên dù chậm, Phương vẫn thấy rất nhiều khoái lạc. Thằng Cường được lợi nhiều nhất, cậu ta nằm trên, vừa hưởng cái lồn, vừa thoải mái bốc hốt hai trái vú sữa của cô, chỉ tội cho thằng Miên, hắn nằm dưới cùng, gồng mình chịu đựng cả hai. Chuyện tưởng chừng như trôi dài bất tận nếu không có tiếng tằng hắn của người đứng ngoài chòi. Phương hoảng hồn nhìn ra ngoài thấy hai ba cô gái mặc áo bà ba đang mang thức ăn. Cả ba nhìn hai thằng cùng chơi cô mà nãy giờ vẫn đứng ngoài ngần ngại. Phương hốt hoảng, mắc cỡ che mặt lại, xấu hổ bật dậy ôm lấy thằng Cường. Cường xuýt xoa vì khi cô xấu hổ, Lồn múp cô thắt lại, xiết cây hàng cậu ta trong lồn. Thằng Miên cũng bật dậy ngồi, giờ hắn và Cường ngồi đối mặt nhau, cùng ôm cô Phương ở giữa. Cường thấy có người vào, quay lại nói với mấy cô gái thản nhiên:

– Vào đi tụi em… cứ mang đồ ăn lên…

Mấy cô gái cùng gật đầu rồi mang thức ăn vào. Cường thúc cho Phương nhấp nhô lên, để hai cây Địt cùng đâm vào cô từ bên dưới, cô thấy người ta đang ở đó mắc cỡ quá không dám làm gì, thằng Cường có vẻ thản nhiên, cả ba cứ thế làm, mặc cho người ta cứ bày thức ăn. Mãi đến lúc mấy cô gái đi khỏi, Phương mới hú hồn. Ở tư thế này, chơi cũng vui vì cả ba cùng chơi được, nhưng cứ cọi quẹt mãi chẳng sướng. Cường đề nghị:

– Thôi… nghĩ chút… giờ từng thằng địt làm tình Em gái nha…

Cô Phương mắc cỡ ôm cậu ta không nói gì. Cường lại nói:

– Vậy để thằng Miên địt làm tình Em gái trước nha…

Cô cũng chẳng nói gì. Cường cười ha hả, đẩy cô ra. Cậu ta ra một góc ngồi rồi gật đầu ra hiệu cho thằng Miên. Hắn để cô nằm ngữa, định đâm cô thì cô ngần ngại nói:

– Anh… à không… em… Em gái thay bao cao su đi…

Thì ra cô sợ dơ, vì nãy giờ thằng Cường đang địt làm tình lỗ đít cô. Cường cười ha hả, kêu thằng Miên nghe lời cô. Hắn thay bao cao su xong, mới bắt đầu hành sự tiếp. Thằng Miên để cô nằm ngữa banh hai đùi rộng ra rồi bắt đầu địt làm tình nhịp nhàng. Nhìn thằng Miên địt làm tình cô, Cường thấy cái thằng này thiệt lì lợm. Cậu ta nghĩ cũng xứng, nếu có mời ai đó cùng địt làm tình thì kêu thằng này địt làm tình cô mới đáng giá. Hàng hắn to, địt làm tình không mệt mõi, làm cô giáo sướng ngất ngây. Cô Phương rên rĩ kêu sướng khi hàng thằng Miên chạy ra vào Lồn múp cô. Thằng này địt làm tình bạo thiệt, địt làm tình cô như người ta giã gạo. Cường nghĩ: ‘Đụ má… thằng Lồn múp này làm như của chùa, chơi cho đã hay sao đó trời. Đã nói nó rồi mà cũng vậy hà.’ Nhưng bị cái hình như cô cũng thích, chứ nếu không sao cô cứ kêu rên lên liên tục như vậy. Thằng Miên vừa địt làm tình vừa bóp hai vú cô như nhồi bột, tay hắn bóp mạnh làm Cường nhìn cũng thấy xót xót dùm cô. Thằng Miên địt làm tình miệt mài vẫn chưa ra, hắn còn gác chân cô lên hai bên vai, luồn tay xuống cầm cây hàng hắn nhét vào Lồn múp cô. Hắn dùng hết sức giã liên tu bất tận xuống Lồn múp cô, mãi một lúc mới chịu ngước mặt lên trời rên lên một tràng dài như bò rống. Hình như hắn xuất tinh, hắn bắn mạnh kinh khiếp, còn địt làm tình thêm chừng mấy cái nữa mới chịu rút ra. Tinh dịch hắn xuất ra đọng lại ở đầu bao cao su một đống. Nãy giờ Cường ở ngoài nhìn cũng nứng lắm rồi, hắn vừa ra là cậu ta vào liền. Cường biết mình không mạnh bằng thằng Miên, nhưng lực cô giáo ép quá, làm cậu ta cự cũng vất vả. Cường trân người rang ra sức phục dịch cô, vừa nhồi bóp hai vú cô, vừa hôn môi cô. Cường ráng lắm nhưng chừng chục phút cũng co giựt. May mà Phương còn sức đẩy cậu ta ra, cô tận tình cúi xuống ngậm dương vật cậu ta, cho cậu ta bắn vào miệng mình.

4.2/5 - (138 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com