English EN Vietnamese VI

Cô giáo Miệt Thứ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

– Mày đó… bú Lồn múp cho cô đi… bú cho đàng hoàng nghen mậy… làm cô sướng nha…

– Dạ… con biết rồi cậu chủ…

Cô Phương đỏ mặt tía tai, trừng mắt nhìn Cường. Cậu ta nhìn cô tỉnh queo. Cả hai khoan hôn nhau mà quay sang nhìn thằng Miên coi hắn làm ăn sao. Thằng Miên mới đầu chưa lột cái quần lót lọt khe ra, bởi cái quần này dễ lắm, chỉ cần lật qua một cái là cái mu Lồn múp cô lộ ra mồn một thôi hà. Đang nằm kiểu này nên mu Lồn múp cô hơi khuất. Hình như thằng Miên đang dùng ngón tay cầm hai mép Địt dầy dầy mềm mại của cô banh ra một chút. Cô ngửa đầu ra chân thằng Cường, khoan khoái nhắm mắt lại, mặt cô hơi ửng đỏ lên. Rồi cô giật mình khẽ một cái khi thằng Miên bắt đầu hun vào đúng giữa phần mu mềm mềm ở chính giữa háng cô. Thằng này người Khmer, môi hắn dầy, hôn rát lắm, lại hình như đúng vào giữa hai cái môi âm đạo đầy đặn của cô. Cô có cảm giác hình như hình như nước nhờn của cô đã ứa ra rồi thì phải. Thằng Miên nhiệt tình lắm, hắn cứ hôn hít, liếm láp mơn man ở chỗ đó mãi, khiến cô càng lúc càng sướng không chịu nổi …nước ứa ra dầm dề, chảy dọc theo khe háng. Hơi thở cô mỗi lúc một dồn dập hơn, người cô nóng bừng hẳn lên. Cô quờ quạng, liếc sang một bên thấy thằng Cường đã móc dương vật ra khỏi cái phec mơ tuya từ nào giờ, đang chĩa chĩa lên khiêu khích cô. Chưa bao giờ cô Phương có cảm giác mình lại dâm đãng khao khát nhục dục như bữa nay. Lúc đầu cô còn mắc cỡ này nọ khi thằng Cường đề cập đến chuyện này, rồi khi thực tế diễn ra, cô mê say lúc nào chả hay. Thằng Cường cứ chĩa chĩa dương vật trước tay cô nhưng không cho cô nắm lấy. Cậu ta thủ thỉ:

– Thích không em?

Cô mắc cỡ gật đầu. Cường tiếp:

– Vậy bò ra… bú cho anh coi…

Cường nói đồng thời ra lệnh cả cho thằng Miên. Cô Phương như người say, rời khỏi chân cậu ta, lồm cồm bò lên. Thằng Cường tuột luôn cái quần ra cho thoải mái, ngồi dựa vách chòi, cô quỳ bò lại, cúi đầu bú cho cậu ta, trong khi đó thằng Miên ở phía sau thì vén váy cô lên. Lần này hắn tuột cái quần lọt khe của cô ra đến đùi luôn, bắt đầu bú cho cô khi cô đang quỳ bò. Thằng Miên làm như thích liếm Lồn múp cô lắm vậy, hắn thích thú liếm khắp âm hộ và cả hậu môn cô luôn. Cũng mấy làm tình với hắn một lần rồi nhưng chưa bao giờ thằng Miên liếm tới lỗ đít cô Phương như lần này. Cảm giác cũng lạ quá, cái lưỡi dầy của hắn cứ đánh trên lỗ đít cô nhiệt thành. Hắn làm cô nhột, cũng sướng quá đỗi, cô sụp đầu xuống háng thằng Cường luôn, banh rộng cặp mông cho hắn được bú liếm thoải mái hơn. Hết bú đít rồi hắn lại dùng lưỡi thụt ra thụt vào ngóc ngách trong sâu thẳm âm hộ cô, nước nhờn trong âm hộ Phương tuôn ra liên tiếp. Cô không còn mắc cỡ nữa, phải nhả dương vật thằng Cường ra, rên rĩ. Cô đang ở tư thế bò chổng mông nên hậu môn không khít mà hơi hé mở. Thằng Miên không biết sạch dơ còn thọc sâu lưỡi vào vùng cấm địa này. Phương chỉ biết thở dốc từng hồi. Miệng hắn gắn chặt vào đít cô, lưỡi hắn thụt sâu trong trực tràng của Phương. Kể cả Cường cũng chưa bao giờ xử sự với cô thèm khát như vậy. Cô đang say sưa thì chợt nhận ra nãy giờ Cường đã cởi dây kéo sau lưng cô ra, cho nguyên tấm lưng trần lộ ra, gần như cở cái đầm ở phía trên ra rồi. Cậu ta thấy hai vú cô thòng xuống hần dẫn nên thọc vào bóp bóp như người ta vắt sữa bò vậy. Giờ bị giáp công hai đầu, Phương không biết bám vào đâu, đành há miệng, ngậm lấy dương vật thằng Cường. Cô ngửi thấy mùi háng thằng Cường bữa nay đặc biệt nồng và kích thích hơn. Cả ba hoạt động tích cực vô cùng.

– Cậu ơi… cậu cho tui địt làm tình cô nha…

Phương đang say sưa thì nghe thằng Miên hỏi. Cô quay lại thấy hắn đã ngừng bú từ nào giờ, hắn đã tuột quần ra như Cường, đang khoe dương vật thẳng tưng. Cường cười nói:

– Thì mày hỏi ý cô giáo nè… sao cô… cho nó địt làm tình nha…

Cô mắc cỡ không dám trả lời, cứ vùi mặt vào bú dương vật thằng Cường. Cậu ta nói:

– Im lặng vậy là đồng ý nha… thôi mày địt làm tình đi… mở túi tao lấy bao cao su kìa…

Thằng Miên lại mở túi Cường ra, hắn xé bao nghe xoẹt xoẹt, chắc là tròng bao vào. Hắn kê dương vật vào người Phương nhưng lạ thay, lần này hắn kê hình như sai chỗ, đến khi cô kịp nhận ra thì phải nhả dương vật Cường ra hét lớn:

– Ơ …….. a…………… a..aa………

May mà thằng Cường kịp bịt miệng cô nếu không thì tiếng la chắc vang động khắp rừng luôn.

– Á… anh làm gì vậy… sao lại đâm vào đó! – Cô giật tay thằng Cường ra, quay lại nhìn hắn.

– A cái thằng… bữa nay dám thông lỗ nhị của cô tao luôn nha… – Cường đùa…

Phương hình như đau, nước mắt trào ra khoé. Cô rên rĩ:

– Trời ơi… thốn quá… sao anh lại làm vậy?

Cường ra vẻ quan tâm, nhưng không chút gì nóng lòng:

– Thằng này kỳ nha… hình như lỗ nhị của cô tao còn trinh đó nha…

Cô thấy thằng Cường nháy mắt với thằng Miên, cô đoán hình như thằng Cường kêu thằng Miên làm vậy. Cô quay qua mắng Cường:

– Anh… anh kêu nó làm phải không?

Cường cười xuề xoà: – Hi hi… ừa… thôi bữa nay khám phá cái mới… không sao đâu… để nó để yên một tý, rát rát tý thôi…

Thằng Miên nhét vào xong thì để yên, cô thấy Cường nói cũng đúng, mới đầu thì đau xé, nhưng sau thì cũng ê ê thôi. Cô Phương cảm giác như thể mình bị tách làm hai vậy. Rồi thằng Cường gật đầu, thằng Miên bắt đầu thúc từng nhịp. “Ứ… Ứ…..” cô Phương kêu lên. Cảm giác, cảm giác cũng lạ lắm, kiểu như là cô đang đi đại tiện… đại tiện mà cái thứ đó nó chui ra xong… lại chui vào… cảm giác thiệt là kỳ quái. Thằng Miên thúc rất đều, cô oằn người khi lỗ đít khép lại siết lên khúc Địt bên trong. Cây hàng thằng Miên sau khi chui vào lại bắt đầu hành trình trở ra rồi lại chui vào. Bữa nay hắn làm không nhanh như mọi khi vẫn đâm vào Lồn múp cô, nhưng khoái cảm nó đem lại thì cũng… cũng được lắm. Lát sau, mông cô tự động chuyển động rất khớp với từng cú dập của thằng Miên. Thằng Cường không cần phải bịt miệng cô Phương nữa, đôi bàn tay cậu ta dịch chuyển sang mò mẫm đôi vú của cô đang thòng xuống lúc lắc theo những cú địt làm tình của thằng Miên phía sau. Thằng Miên hơi nặng, hắn đè lên mông cô một hồi lâu làm hai đầu gối Phương mỏi nhừ khụy xuống. May mà Cường chú ý ôm kịp. Cậu ta hỏi:

4.2/5 - (138 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com