English EN Vietnamese VI

Cô giáo Miệt Thứ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

– Không lo học, rủi ở lại lớp thì sao?

Thằng Cường đáp tỉnh queo:

– Càng tốt chứ sao… anh sẽ tiếp tục được học với Em gái nữa.

Cô giận lắm, mắng cậu ta quá chừng. Doạ không cho cậu ta chơi nữa, doạ không gọi cậu ta bằng anh nữa, lúc đó thằng Cường mới chịu ngoan ngoãn học hành trở lại.

Không biết có phải do cái tuần vắng thằng Cường, cô chơi với thằng Dương nhiều nên giờ càng lúc đòi hỏi sinh lý của cô càng mãnh liệt. Thằng Cường sung sức địt làm tình cô mạnh mẽ cũng được vài buổi đầu, đến mấy bữa sao, ngày nào cô cũng đòi hỏi vậy. Cường cũng bắt đầu hơi sợ, cậu ta thấy cô giáo mình càng lúc càng sung mãn, rất mạnh. Mồi lần địt làm tình cô, cậu ta phải xuất hai ba lần cô mới đạt khoái cảm. Nhiều lúc Cường vừa đập cô xong, quay qua chưa kịp thở thì cô lại hỏi cậu ta ‘Có mệt không?’ rồi lại ‘đòi’ nữa. Chưa bao giờ Cường mê cô giáo mình như lúc này và cũng chưa bao giờ cậu ta thấy mình lâm vào cảnh yếu thế như vậy. Cường ngẫm nghĩ nếu cứ tiếp tục như vậy sức cậu ta không chịu nổi, và Cường rành về sinh lý nên biết rõ, nếu không đáp ứng đủ cho đứa con gái, nó sẽ mau chán cậu ta, kể cả cô giáo cũng là con gái thôi.

Nói về địa điểm học, một thời gian sau Cường thấy bất tiện nên rủ cô giáo về nhà cậu ta dạy học. Cậu ta bảo làm vậy kín đáo hơn, khỏi làm cho các thầy cô ở chung với cô nghi ngờ vì càng độ sau, Cường nó ghé cô ngày càng nhiều. Cô cũng lưỡng lự, sợ không tiện nhưng thằng Cường động viên. Nhà cậu ta rộng, ba mẹ cậu ta cũng sắm sẵn một góc trong nhà làm không gian học tập cho Cường từ lâu, chẳng qua cậu ta cứ bỏ bê đi chơi đấy thôi. Chỗ đó thoải mái, dễ cho cô trò học hành, thậm chí… còn làm chuyện khác nữa. Cô còn ngại ba mẹ cậu ta thì Cường bảo cứ an tâm, ba mẹ cậu ta nhiều khi chiều tối mới về, ít ở nhà lắm, về phần cái bà giúp việc cậu ta nói cô cứ an tâm, bà này làm cho nhà Cường lâu lắm rồi, chứng kiến bao nhiêu chuyện động trời của cậu rồi, kín miệng lắm, không bép xép gì đâu. Vậy là cô bắt đầu dọn qua nhà Cường, chuyển địa điểm dạy học ở đó. Cô thấy vậy cũng tiện vì lúc này cô chủ động hơn. Bữa nào thấy tội tội thằng Dương thì buổi trưa sau khi đi học về, biểu nó ghé qua thăm cô độ vài tiếng. Xong thì cho nó đi làm phụ ba mẹ, còn cô thì xách Lồn múp qua dạy cho thằng Cường, tiện cả đôi bề. Nhờ ông trời thương nên càng lúc đời sống tình dục của cô giáo càng thoải mái, được thằng Dương và thằng Cường thay nhau phục dịch mình. Thằng Dương khoẻ mạnh thì không nói, thằng Cường là công tử nhà giàu có vẻ yếu hơn. Lúc sau để khoả lấp cái thiết hụt về sức khoẻ, Cường bày nhiều trò chơi cho cô và cậu ta cùng chơi. Cậu ta chẳng biết mua ở đâu về một đống đồ chơi tình dục, từ mấy con cu giả, trang phục, còng tay rồi mấy bộ độ kích dục nữa. Cường biết cô thích cái trò bị đánh roi nên hay bày ra đánh cô. Cậu ta hành hạ cô vậy mà lại thích, khoái cảm nhiều hơn. Cấp độ càng lúc càng tăng nhiều hơn, lúc sau thì trói cô, bịt mắt, đành đòn cô nhiều hơn. Cường rất thông minh, cậu ta thấy không đủ sức đáp ứng nhu cầu của cô giáo mình thì sẽ nhờ người khác giúp. Nhưng rút kinh nghiệm lần trước, lần này cậu ta không manh động nữa mà phải qua ý kiến của cô giáo trước. Để chuẩn bị tâm lý cho cô, mấy bữa sau Cường hay rủ cô giáo coi phim sex. Cô giáo cậu ta chưa coi bao giờ nên mới đầu mắc cỡ lắm, về sau mới chịu hào hứng xem. Một bữa nọ, lúc hai cô trò đang trần truồng ôm nhau coi phim trong phòng, cậu ta dò hỏi cô:

– Anh thích nhất là cảnh hai nam một nữ làm tình chung… còn em… Em gái thích cảnh nào nhất?

– Thì… thì cũng vậy!

– Sao Em gái thích… nói thử anh nghe…

– Em thấy lạ lạ… nó… sao sao đó…

– Hi hi… nhưng mà hay mà… Em gái có muốn thử hông… tụi mình chơi thử…

– Thôi… cái đó trong phim thôi… thử gì mà thử… kỳ thấy mồ…

– Kỳ cái gì mà kỳ… thì kỳ kỳ nó mới phê chứ!

Cường chỉ trao đổi sơ qua thôi chứ không nói thêm. Cậu ta để ý mỗi lần nói chuyện đó xong, mặc dù cô phản đối nhưng cô làm tình nhiệt tình hơn, mạnh mẽ lắm. Cường thấy vậy nên tích cực download từ trên mạng xuống nhiều phim sex 18+ khác nhau, từ Nhật, đến Hàn, đến Mỹ, đến Âu, toàn là cảnh làm tình tập thể thôi, cho cô coi ghiền luôn. Một hôm, bất chợt Cường lại hỏi:

– Hay là anh biểu thằng Miên… cùng chơi tay ba với tụi mình nha…

– Nữa… anh lại nhắc đến thằng Miên làm gì… hổm cãi nhau chưa đủ sao?

– Thì anh sợ Em gái giận… mới hỏi Em gái nè… sao… Em gái thích cho nó chơi tay ba chung không?

Cô úp mặt vào ngực cậu ta im lặng thật lâu để suy nghĩ. Tình thực đã lâu cô chưa ‘gặp’ thằng Miên, cũng ‘ghiền’ hắn ta quá cỡ. Thằng này tướng tá đẹp, cao, to đen, hôi, làm tình lại ‘ác’ nữa, cô sợ lắm, sợ đến chảy cả dâm thuỷ hoài. Cô không dám nói Cường nghe bữa giờ, giờ lại bị chính cậu ta hỏi. Cô hỏi cậu ta:

– Anh cứ biểu nó chơi Em gái hoài… không sợ Em gái ghiền sao?

– Ha ha ha… Em gái chẳng phải đã ghiền nó rồi sao… còn gì sợ nữa…

– Cái anh này…

Cô đấm ngực cậu ta mấy cái, mắc cỡ quay đi… Cường quay sang ôm tồn hỏi:

– Sao… vậy là thích… là chịu phải không? Anh biểu nó à nha…

– Thôi đi… em… Em gái mắc cỡ lắm… ai lại… với cả hai người con trai lận… Em gái ngại…

– Không sao đâu… anh biết cách làm Em gái sướng mà… yên tâm… vậy đi… anh tính vầy… cuối tuần này rãnh anh chở Em gái xuống chỗ đầm tôm chơi với nó nghen…

4.2/5 - (138 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com