English EN Vietnamese VI

Cô giáo Miệt Thứ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Thằng nhỏ nghe cô nói nó mừng lắm, vì cô có nhắc đến ngày mai, vậy là hình như cô giáo nó cũng muốn ngày mai nó ghé chỗ cô hay sao ấy.

Cô nằm im cho thằng nhóc xuất hết vào trong, đến khi dương vật nó thun lại, rớt ra khỏi âm hộ mới thôi. Tinh dịch của nó trào ra làm cô phải ngồi dậy, đi vào nhà tắm rửa lại. Cô ngồi ở trỏng móc móc chim một hồi lâu, đến khi thiệt sạch mới trở ra. Cô đi ra thì cũng bảo thằng nhóc vào tắm, rửa lại dương cụ cho sạch sẽ.

Lúc thằng nhóc tắm xong đi ra, cô hỏi nó bữa nay có cần đi buôn bán phụ ba mẹ không. Thằng nhóc nó gật đầu, nhưng nó nói chắc đến chiều nó mới cần phụ ba mẹ nó, giờ vẫn còn sớm. Vậy là hai cô trò leo lên giường, nằm cạnh nhau nói chuyện. Cô Phương khoác lại cái đầm ngủ, vẫn không mặc đồ lót bên trong vì cô hơi ngại nếu cứ khoả thân vầy trước mặt nó. Cô không để cho nó mặc quần áo mà kêu nó cứ để như vậy. Gọi là có mặc cho đỡ ngại chứ cái đầm ngủ mỏng lét, ánh mắt thằng Dương có thể nhìn xuyên qua đó, lúc nói chuyện với cô tay nó vẫn thò qua, luồn tay vào đầm cô sờ soạn người cô, cô không phản đối mà vẫn cho phép nó làm vậy. Cô hỏi thăm về chuyện học hành của nó. Thằng Dương có vẻ tự lực, từ nhỏ đến lớn nó chưa từng để ba mẹ phiền lòng chuyện học hành của nó, mỗi khi đi học về là nó nhanh chóng hoàn thành bài tập về nhà, để chiều tối rãnh đi phụ ba mẹ kiếm tiền. Cô nói vậy là bữa nay nó vẫn chưa làm bài tập, nó gật đầu le lưỡi cười nhưng bảo không sao, buổi tối nó ráng thức khuya làm bù.

Hai cô trò nói chuyện một lúc thì rồi thì cũng ôm nhau hôn hít, quấn lấy nhau làm tình lần nữa. Cô để cho thằng nhỏ cởi phăng cái đầm ngủ cô ra, quăng đi. Lần này sợ nó mệt, cô chỉ nó cách chơi cưỡi ngựa. Cô cho nó nằm ngữa trên giường, còn cô thì cưỡi trên nó, xoay lưng về phía nó. Cô giáo nó chủ động nhịp nhàng thân thể trắng trẻo trên người nó, mang cơn sướng khoái phục dịch cho nó. Thằng Dương cứ ngồi đó, thoải mái sờ nắn hai bờ mông tròn căng của cô,ve vuốt phần eo thon gọn mịn màng của cô trong khi cô nhịp nhàng lên xuống như giã gạo. Nó cảm thấy sướng đê mê cả người, cô giáo nó dạy giỏi mà làm tình thì ‘đĩ’ quá, làm nó sướng quá. Khúc sau nó còn chồm lên, thoải mái bóp bóp hai vú cô nữa, tự do khám phá mọi thứ của cô giáo. Cô giáo nó làm vậy được một lúc chứ không giữ lâu được, về sau khi thấy mồ hôi cô ra dữ quá, chắc cô mệt, nó đỡ cô nằm xuống. Lần này cô nằm sấp, chỉ chồng cái mông lên thôi, nó đè úp lên, địt làm tình vào Lồn múp cô từ phía sau. Làm vậy phần Lồn múp của cô kẹp dương vật nó mạnh lắm, nó đâm cô giáo nó cũng gần chục phút thì lại phọt tinh trùng ra, tung toé khắp âm hộ cô, khiến Lồn múp cô lại được ăn no nê tinh trùng thêm một lần nữa. Cô nằm sấp, nhắm mắt lại, mỉm cười, thở dài một cách đầy sung sướng. Hôm nay thằng nhóc này nhẹ nhàng, làm tình đầy cống hiến làm cô đã quá. Xuất tinh xong chắc là đã trễ, cô bảo nó vào tắm trước để còn đi về. Cô giáo ra mở cửa để nó ra ngoài. Cô xoa đầu nó âu yếm hỏi:

– Sao … mệt không Em gái … còn đủ sức làm việc gì nữa không.

Thằng nhỏ mắc cỡ nói:

– Dạ… cũng hơi đuối… à cô ơi… ngày mai… ngày mai Em gái ghé được không cô…

Cô mĩm cười gật đầu. Rồi nó chợt nhìn qua, thấy chỗ Lồn múp cô giáo, tinh trùng chảy ra trắng đục, chắc là cái đống mà hồi nãy nó mới xịt vào. Hai cô trò cùng nhìn mà bật cười sung sướng. Tiễn nó về xong, cô thoải mái hơn, tiếp tục hoàn thành công việc còn lại trong ngày.

Suốt tuần lễ không có thằng Cường, thằng Dương thay thế vị trí của cậu ta hầu hạ phục dịch nhu cầu sinh lý cho cô giáo. Thằng Dương có vẻ tiếc vì cái ngày đầu tiên đến nhà cô phải hối hả đi về nên bữa sau hình như nói nói dối ba mẹ nó cái gì ấy, nó nói phải qua nhà bạn học nhóm nên không phụ mấy bữa, ba mẹ nó thấy con siêng học nên thương, có dè đâu nó dong thẳng qua nhà cô giáo, mỗi ngày đều đặng mấy lần, đóng góp tinh trùng cho cô giáo. Cô sợ nó bỏ bê chuyện học nên mấy bữa sau bắt nó mang tập sách quá, dành cho nó thời gian hoàn thành bài tập rồi mới nói chuyện nhục dục. Thằng này nghiêm túc hơn thằng Cường nhiều, nó học đàng hoàng, xong rồi mới xin phép làm tình với cô. Bữa đầu nó còn lễ độ này nọ, bữa sau nó chứng tỏ sự cuồng nhiệt của mình chẳng kém thằng Cường chút nào. Cái thằng này coi hiền hiền chớ cũng hành cô ra bã. Cô cho tiền đó mua mấy hộp bao cao su, mỗi hộp mười mấy cái mà gần hết tuần đã xài hết veo. Nhưng thằng Dương vẫn không may mắn bằng thằng Cường, nó không dám ngủ lại nhà cô giáo nên dù trễ, mỗi ngày nó vẫn phải về nhà. Đến hết tuần, biết cũng sắp hết thời hạn, cô lấy cớ là sợ mấy giáo viên ở tầng dưới phát hiện nên biểu nó từ tuần sau đừng đến nữa. Mặt nó buồn như bánh bao chiều. Thấy nó cũng thương nên cô hứa khi nào tiện sẽ kêu nó qua, hoặc cuối tuần rãnh sẽ đi chơi với nó, đối với thằng Dương vậy cũng đủ làm nó thoả mãn rồi.

Tuần tiếp theo thằng Cường bắt đầu trở về vị trí của mình. Cậu ta đi học lại bình thường và dĩ nhiên cũng đi học thêm đều đặng. Ba mẹ Cường giàu lắm, mua chiếc xe khác mới cáu cho cậu ta đi liền. Cô thì sợ cậu ta nghĩ lâu ngày, mất căng bản nên lo lắm, định bụng dạy bù cho cậu ta, còn Cường thì lại chẳng lo lắng gì, vắng cô lâu ngày rồi gặp lại cậu ta cuồng nhiệt hơn, chỉ lo làm tình, chẳng lo học hành gì cả. Có bữa cô hỏi:

4.2/5 - (138 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com