English EN Vietnamese VI

Cô giáo Miệt Thứ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

– Em… Dương… em… sao Em gái theo dõi cô?

Đó là thằng Dương, thằng học trò ngoan trong mắt mọi người. Bị cô bắt gặp, nó hoảng hốt nhưng giờ cô đã đứng ngay sau lưng nó, nó chẳng chạy đi đâu được, nó lắp bắp:

– Em… em…

– Dạo này có cứ thấy ai theo dõi mình… đừng nói là Em gái nha…

Cô hỏi đến đó, thằng nhỏ tiu nghỉu xoa tay cúi đầu:

– Dạ…

– Em… tại sao Em gái lại làm vậy? Cô nghe mọi người nói Em gái là đứa ngoan mà…

Thằng Dương mặt đỏ lựng, đứng cúi đầu xấu hổ, thành thực nói:

– Em… Em gái xin lỗi cô, Em gái không cố ý. Nhưng cái bữa gặp cô ở đầm tôm… vô tình nhìn thấy cô… Em gái cứ thấy sao sao ấy. Mấy ngày nay ngày nào cũng vậy, Em gái học hành, ăn ngủ đều không được, suốt ngày cứ mãi nghĩ đến… đến cái cảnh lúc… lúc cô trần truồng… nên hổm nay… em… Em gái hay đi theo sau cô… để… để tìm lại cái cảm giác ấy. Em muốn nhìn…

Thằng nhóc nói thật lòng, làm cô cũng thấy sao sao ấy khi nó nhìn vào ngực cô. Cô xấu hổ muốn đỏ mặt, cô lắp bắp nói:

– Em… em… sao Em gái dám nói vậy?

– Dạ… em… Em gái biết vậy là hỗn… Cô tốt bụng… bữa hổm đã cứu Em gái rồi… em… Em gái không nên có những ý nghĩ đó… nhưng… nhưng sao Em gái kềm chế không được…

Nó nói mà cô Phương có để ý thấy nó cứ lấy tay che che chỗ cái đũng quần. Theo kinh nghiệm ít ỏi mà cô mới học được mấy tháng nay, chỗ đó của nó chắc đã u lên một cục rồi. Cô đứng đó, buông vai nó ra, giờ đến phiên cô đứng cúi đầu xấu hổ. Thằng Dương nó cứ rối rít xin lỗi, nhìn có vẻ rất tội nghiệp, nó nói:

– Cô… cô đừng nói chuyện này cho ai nghe… em… Em gái xin lỗi…

Vừa nói nó vừa lách người qua khỏi cô, tính bỏ chạy đi. Cô thấy cái mặt nó cũng tội tội, chẳng hiểu sao, cô lại nghĩ ra một ý nghĩ điên rồ, cô gọi nó:

– Dương… Em gái đứng lại…

Thằng nhỏ nghe cô gọi dựt dọng thì khựng lại, nó líu ríu: – Dạ… cô…

Cô Phương xoay lại, bạo dạn hỏi nó: – Em muốn nhìn… nhìn cô thiệt sao?

Thằng nhóc chưa hiểu ý cô, nó trả lời đầy sợ hãi:

– Xin lỗi cô, từ rày Em gái không dám nữa!

Thấy nó chưa hiểu ý, cô mở đường nói:

– Nếu… nếu cô cho phép Em gái nhìn thì sao?

– Em… em…

Thằng nhỏ lắp bắp, hình như không tin chuyện mình vừa nghe thấy. Cô nhìn quanh rồi nói:

– Đi theo cô vào lớp… nhanh…

Nói xong cô xoay đi. Thằng nhóc luống cuống đi theo sau lưng. Vào chỗ phòng học, tim cô đập thình thịch, cô chẳng hiểu mình đang làm gì nữa. Hổm rày lúc đèn đỏ, người cô lúc nào cũng khó chịu, ngực thì cứ sưng lên, cô không còn dấu diếm nữa mà luôn khát khao ham muốn. Cô nói:

– Em khép bớt cửa lớp rồi lại đây… cô… cô cho coi!

Thằng Dương nữa tin nữa ngờ nhưng vẫn quay ra khép cáicửa lớp lại. Nó leo lên cái bục trên bàn giáo viên, nơi cô đang ngồi. Cô Phương nhìn quanh thấy không có ai thì từ từ cở cái hàng nút bên hông cái áo dài mình đang mặc. Nãy giờ cô không bật cái quạt trong phòng làm trong này nóng nực, cả cô và nó đều đổ hết cả mồ hôi. Cô nghĩ thằng nhóc cũng tội, chắc cái kiểu mới thấy con gái đẹp như cô khoả thân một lần nên giờ ham. Cô không giúp nó kiểu này, nó cứ tò mò, rình rập rồi không khéo có ngày cũng có chuyện. Nó là đứa học ngoan, chịu khó, lỡ có gì thì lại khổ cho ba mẹ nó. Cô tự bào chữa cho hành động điên rồ mình đang làm. Cô cởi hàng nút ra, rồi vén tà áo dài sang một bên, lộ nguyên cả vùng ngực đang được cái lót nó đẩy lên. Hai mắt thằng Dương muốn lòi ra ngoài, miệng nó há to. Cô bấm cái nút giữa áo ngực làm hai bầu áo bung ra, vú cô sổ ra ngoài. Trong lòng cô rạo rực như đang có lửa đốt, dâm thủy hình như cũng ra tự nãy giờ mà không cần kích thích như mọi khi. Thằng Dương đứng chết trân như Từ Hãi. Cô đỏ mặt lên tiếng hỏi nó:

– Đó… thích thì nhìn cho đã đi… mai mốt đừng đi rình mò người ta nữa… biết hông?

Thằng Dương đứng xáp lại, đứng yên nhìn chằm chằm vào vú cô. Bất giác, nó đưa tay lên chưa đợi cô cho phép đã dùng tay rờ vào cặp vú đang săn cứng của cô. Lúc nó bóp vú cô, cơ thể cô như bùng nổ, dâm thủy ứa ra chảy ướt cả quần sịp. Cô nói:

– Em… em…

Nó hoảng hồn giật tay lại. Nhưng cô quay mặt đi, lại nói:

– Thôi… lỡ sờ rồi… sờ đại đi… nhẹ tay thôi đó… đừng bóp mạnh cô đau…

– Dạ!

Thằng nhóc tiếp tục đưa hai tay lên thưởng thức vú cô. Tay của nó hơi chai giống như bàn tay thằng Miên, lúc sờ hơi nhám, không mịm màng như Cường. Nhưng thằng nhóc này nó sợ cô, nên sờ vú nhẹ, nó mân mê như thể cái gì đó trân quý lắm. Nó sờ một hồi thấy hai vú cô cứng lại, đầu ty săn thít lên thì ngạc nhiên lắm, nó có vẻ thích thú khi khám phá. Nó làm một hồi cô thấy nhột quá, cô lấy tay đẩy nhẹ nó ra:

– Thôi được rồi… nhột quá…

Thằng nhóc không dám chống cự, cô đẩy tay nó ra thì nó cũng rút tay ra. Nó cúi đầu cứ cảm ơn cô, hai tay nó che che chỗ đũng quần. Cô định cài áo ngực lại nhưng nhìn cái đũng quần nó, tự dưng cô nuốt nước bọt cái ực, cô không kiểm soát nổi mình, cô chỉ vào đó và hỏi nó:

– Cái đó… em… Em gái có muốn cô giúp không?

Thằng nhóc nghe vậy thì mắc sáng rỡ, nó nói:

– Thiệt hả cô… được vậy thì mừng quá… hổm rày… nó cứ… cứ thấy này… em… Em gái khó chịu.

Cô đoán thằng Học Sinh THPT tội nghiệp chắc cũng nứng rồi, cô ngăn không cho nó ca cẩm cái điệp húc cảm ơn nữa mà kéo nó lại gần. Cô rời khỏi ghế giáo viên, quỳ xuống ngay chân nó. Cả nó và cô cùng nhau kéo cái khoá quần, rồi cô giúp nó lôi cái khúc Địt kia ra khỏi quần nó. Dương vật của thằng Dương không bự bằng thằng Miên, chắc là cũng dài cỡ cái của thằng Cường thôi, nhưng hình như bề rộng của nó hơi bự tí xíu. Cô cầm nó bằng tay thì thấy nó nóng nóng, đầu khất rĩ chút nước nhờn, ở gốc dương vật cũng có lông nhưng cũng lưa thưa thôi. Cô cầm dương vật nó vuốt nhè nhẹ. Thằng Dương sướng quá ngữa cô rên rĩ, cái rên giống như của thằng Cường khi cô bú cu cho cậu ta. Thấy tội tội, cô cũng há miệng ngậm dương vật cho nó. Cô thực hành cái kiểu bú mà thằng Cường dạy cho cô, nhưng lần này là trên mẫu vật thí nghiệm khác. Cô vừa bú, vừa sục nhẹ ở gốc. Cô bú, sục chừng ít phút thì người thằng Dương giật mạnh. Nó lấy tay ôm đầu cô, chà vào hạ bộ nó. Cô biết chuyện sắp xẩy ra nên sục nhanh, mút mút dương vật nó chờ đợi. Thằng Dương cứng người, thở mạnh, tinh dịch nó xịt xối xả vào miệng cô giáo. Nó ôm cứng bắt cô cúi xuống bú. Cô không chỉ ngậm dương vật nó trong miệng, tinh dịch xịt vào cô cũng nuốt ừng ực, như đang uống nước, như một thói quen. Xuất tinh xong, cô nhả dương vật nó ra khi chỉ nó đang thun lại. Nó ngã ra dựa lưng vào cái bảng thở hổn hển. Cô chùi sạch vết tinh dịch dính trên mép miệng mình rồi từ từ cài áo ngực, áo dài lại. Nó có vẻ sướng, hào hứng nói:

4.2/5 - (138 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com