English EN Vietnamese VI

Cô giáo Miệt Thứ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

– Thiệt con cảm ơn cậu nhiều lắm, đã không trách phạt con còn cho con địt làm tình ‘ghệ’ cậu nữa. Cậu biết không, còn mắc Địt cả tháng nay, thèm gái đau cả cặc nên bữa mới đánh liều Hãm hiếp Hiếp dâm cổ. May nhờ cậu thương cho một bữa xả cạn láng sướng quá.

– Đụ mẹ… cái thằng… Tao biểu mày phục vụ ghệ tao mà mày nói làm như tao kêu mày đi đái, đi ỉa không bằng mà nói mắc này mắc nọ. Đúng là thứ vô học…

– Dạ… con lỡ lời… xin lỗi cậu… mà cậu ơi… sao tự dưng cậu cho con…

– Mày hỏi làm gì… tao làm gì có tính toán của tao. Phận mày biết khôn thì an phận, chớ có mà bép xép này nọ là chết với tao nghen…

– Dạ con biết… con không dám…

– Mày làm tốt… mai mốt tao có chuyện cho mày làm nữa… an tâm…

– Vậy hả cậu… con cảm ơn cậu nhe…

Nghe cậu Cường nói vậy, chắc tương lai hắn còn được sướng dài dài, quả là may hơn trúng số, chẳng những vậy, Cường còn nói:

– Tháng này tao nói ba tao tăng lương cho mày… coi như tao thưởng… vậy nghen…

Thằng Miên thiệt diễm phúc, cậu Cường chơi quá xộp. Hắn vừa sướng thân mà còn có tiền nữa, thiệt không còn gì bằng, hắn thiếu điều muốn lạy Cường luôn nhưng nói qua điện thoại nên không thể làm thế thôi.

Cúp máy xong, Cường ngẫm nghĩ, cậu cũng hứng quá. Đêm qua giờ đi chơi gái, cậu toàn lấy cái đoạn clip quay cảnh cô Phương địt làm tình với thằng Miên ra coi, cậu ta cũng hứng, mà địt làm tình gái xung quá trời. Giờ cũng định bụng qua nên cho cô giáo vài gậy nhưng Cường nghĩ lại. Thằng Miên có một bữa mà địt làm tình cô đến 12 cái, chắc giờ cô ê càng, nó qua làm ăn chắc cô cũng mệt mà chả sướng gì. Thôi, nhịn một bữa đã, để thứ 2 đi học thêm rồi tính.
Cô Phương ngủ đến chiều tối thứ bảy mới dậy nổi, rệu rã cả người, cô ăn uống nghĩ ngơi ngày chủ nhật thì sáng thứ hai mới đi dạy nổi. Làm như thằng Miên địt làm tình cô nhiều quá hay sao mà kỳ này tới tháng, cô ra máu nhiều hơn, làm lắm khi xay xẩm, mệt mõi luôn. Cô ước chừng với điệu này chắc phải bị gần tuần lễ mới xong. Cô không hiểu nổi mình nữa, chưa bao giờ cô thấy mình hoang dại mà… dâm dục… như cái bữa đi với thằng Miên. Đó giờ cô sống khép kín, dấu nhẹm bản thân mình sau lớp áo đạo đức của nghề giáo, giờ đây khi gặp Cường, rồi gặp thằng Miên, hai thằng đó, cô gọi là thằng cũng được vì ai cũng nhỏ hơn cô mà, cả hai bóc từng lớp, từng lớp cái gương mặt đạo đức giả tạo của cô, để lòi ra bên trong là hình tượng một cô gái cô đơn, luôn thèm khát nhục dục. Điều đó, với cái xã hội này là điều sai trái, nhất là ở địa vị của cô khi làm chuyện đó với Cường, hay cả với thằng Miên nữa. Đến giờ chưa có chuyện gì đáng tiếc xảy ra, nhưng rủi một ngày, tai vạ bất ngờ ập tới, cô biết tính làm sao. Ngày nghĩ không có ai bên cạnh, cô lại nghĩ ngợi lung tung này nọ, tự hù doạ bản thân mình.

Sáng thứ hai cô lên lớp, nhưng không dạy lớp thằng Cường mà là một lớp khác. Mọi khi vào lớp cô không chú ý gì đâu nhưng hôm nay cô liếc liếc vì cô biết lớp này thằng Dương đang học. Cô nhanh chóng nhận ra nó. Mặt mũi nó nhìn vẫn còn bầm bầm do hậu quả mấy cú đánh của thằng Miên. Bữa nay cô dạy không được tự nhiên, mồ hôi cứ đổ, mặt cứ đỏ đỏ. Cái ánh mắt thằng Dương nó nhìn cô, thằng nhóc đó như nhìn xoáy vào bộ áo dài của cô, làm cho cô thấy nhồn nhột một cách khó tả. Cô biết thằng này từng ngắm được cô lúc cô trần truồng, giờ nhìn cô chắc nó đang tưởng tượng ra cái cảnh ấy. Nó cũng thừa sức biết chuyện cô đã làm với thằng Miên, không biết nó nghĩ cô như thế nào nữa. Cô vẫn nhớ lúc cô biểu thằng Miên tha cho nó, nó vẫn nhìn cô thèm thèm, thằng Miên đoán chắc nó cũng muốn cô, lúc đó cô không tin đâu, bữa nay lên lớp, nhìn cái kiểu nó địa mình, dần dần cô nghĩ chắc chuyện đó là sự thực. May mà cuối cùng thằng Dương nó chỉ nhìn thôi, nó cũng lễ phép chả dám làm gì, cô cũng đỡ sợ, dạy học kiểu này làm cho cô căng thẳng quá, căng hơn lúc dạy kèm cho Cường nữa.

Buổi chiều thứ hai Cường đến lớp học thêm khá sớm, biết chuyện cô giáo tới tháng, cậu ta có vẻ thất vọng lắm. Nhìn thấy cậu ta thèm, tự dưng cô cũng ngài ngại, cô hẹn với cậu ta khi nào hết cô sẽ cho cậu ta hay, lúc đó tha hồ cho cậu ta thoả mãn. Thằng Cường thấy dường như trời cũng trả báo công bằng, tuần trước là cậu ta chủ động cho cô thèm, tuần này đến phiên cậu ta hứng thì cô lại phải để cậu ta thèm. Dù là hơi khó chịu nhưng Cường vẫn học, không bỏ về. Suốt buổi học, cô trò không khoả thân, chỉ mặc hơi gợi cảm chút xíu thôi. Cậu ta không địt làm tình được cô thì bắt cô quỳ đó cứ bú cho cậu ta lúc cậu ta trả bài. Cô Phương giờ không ngần ngại, cô tỏ ra cũng thích thú lắm, cô bú mút dương vật cậu ta cả buổi rất say sưa, và dĩ nhiên khi cậu ta xuất ra, cô mút rất sạch, nuốt trọn vẹn không sót tý nào, mút xong còn liếm sạch cho Cường nữa. Cường không nghe cô nhắc đến chuyện bị thằng Miên uy hiếp, cậu ta nghĩ chắc cô cũng muốn dấu cậu ta. Ý cậu ta cũng hơi giận. Đúng là đàn bà con gái, thèm cái gì không biết chứ thèm Địt là cái chắc. Kiểu này chắc cũng thích thích thằng Miên rồi nên mới dấu không cho cậu ta hay. Cường chống mắt để yên coi thế nào. Cậu ta tỏ ra bình thường, cuối buổi học còn tiếp tục đóng tiền học cho cô nữa. Không mần ăn gì được nên Cường học tới chiều là về không nấn ná lại thêm.

4.2/5 - (138 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com