English EN Vietnamese VI

Cô giáo Miệt Thứ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

– Chịch nữa nha em…

– Dạ… – cô Phương thỏ thẻ – mình vào chòi lại nghen…

– Không… địt làm tình ở đây luôn… vào trỏng nóng lắm…

– Ở đây hả… Em gái sợ…

– Sợ gì… đừng lo… Em gái quay lại đi… làm tư thế như hồi nãy.

Cô Phương lưỡng lự nhưng vẫn nghe hắn bảo, cô chống lên thành lu, chu mông ra sau. Thằng Miên đứng sau lưng cô, nhích mông cô lên cho vừa tầm cây hàng của hắn. Hắn nhét vào dễ ợt vì Lồn múp cô ướt nhem rồi. Âm hộ Phương lại rim lên khi bị thằng Miên tách ra làm hai lần nữa: “Ứ… Ứ…..”. Cô rên rĩ rất khẽ, cũng hơi sợ vì đây là ngoài trời. Thằng Miên thúc từng nhịp từ phía sau đẩy dương vật tiến dần vào, tay nắm chặt mông cô giữ thế. Thằng Miên đầy thốc tới nghe phành phạch, âm hộ cô siết lên khúc Địt cảm giác sung sướng vô cùng. Ở thế này, dương vật thằng Miên vào sâu hơn hay sao ấy, nhiều khi Phương thấy cũng thốn thốn. Hắn ôm mông cô đập mạnh, cái nào nghe phành phạch, nghe chan chát cái đó. Thế này cô cũng thích nên khoái cảm nó đem lại cũng hơn rất nhiều lần. Mông cô Phương tự động chuyển động rất khớp với từng cú dập của thằng Miên. Không cần phải giữ mông cô nữa, vì dương vật thằng Miên đã chạy theo đà, đôi bàn tay hắn dịch chuyển sang mò mẫm đôi vú đang thòng xuống của Phương đang lúc lắc theo những cú địt làm tình của hắn. Cô Phương cố ôm lấy cái lu trụ vững, nhưng cũng không chịu nổi sức thúc mạnh của gã lực điền, cô nhìn vào nước trong lu cũng sóng sánh theo từng nhịp nắc của hắn. Hai đầu gối Phương mỏi nhừ khụy xuống, may mà thằng Miên chú ý ôm kịp, không thì cả khuôn mặt Phương đập xuống đất. Hắn hỏi:

– Sao vậy em… mệt hả?

– Không sao, chỉ tại thúc hơi mạnh thôi.

– Thôi… tụi mình vào chòi địt làm tình tiếp đi.

Thằng Miên nói vậy định bỏ đị, tưởng cô cũng muốn, vì ở trỏng có giường, cô dễ giữ thế hơn. Nhưng bất ngờ cô ngăn hắn lại nói:

– Không cần đâu anh, Em gái không sao đâu, thật đấy – Phương hơi ngượng nhưng vẫn nói – Làm tiếp đi anh, Em gái chịu được mà.

Cô cố chống chân dậy, tiếp tục bám vào lu nước. Hắn cười hề hề nói:

– Vậy để anh thúc nhẹ nhẹ thôi…

– Không sao… anh cứ thúc hết sức đi. Anh… anh cứ làmđi, Em gái chuẩn bị rồi!

– Vậy anh địt làm tình tiếp nha em.

Người Phương giật khẽ khi dương vật thằng Miên chui vào lại. Hắn ôm mông cô giữ chặt, phòng khi cô chịu không nổi như hồi nãy, cũng là để cho Lồn múp cô thẳng góc với cây hàng của hắn. Cô bấm chặt tay vào thành lu, cả người cô và cái lu tơ lắc lư theo từng phát thọc từ phía sau. Thằng Miên địt làm tình sướng thiệt, nhưng cô Phương vẫn thấy thiếu thiếu gì đó. Cô đột ngột quay đôi mắt khờ dại của mình lại nhìn thân hình sống động của hắn, cô nói:

– Anh ơi…!

Miên kềm bớt lực thúc lại, hỏi: – Chuyện gì? Bộ Em gái đau hả?

Cô Phương lắc đầu, rồi nói:

– Anh… anh đánh đít Em gái đi…

Thằng Miên nghe theo mà lùng bùng lỗ tai:

– Hả… Em gái nói gì… nói lại…

Phương mắc cỡ, cúi gầm mặt xuống lu nước, giọng vọng ra rất liêu trai:

– Vừa làm vừa đánh đít Em gái đi anh…

Miên nghe mà sướng cả người, hắn giơ tay lên tính phát vào đít theo ý Phương, nhưng nghĩ cậu Cường bảo hắn không được làm cô bị thương. Miên ngẫm nghĩ: “Thôi kệ mẹ, đánh mấy cái đỏ cùng lắm là đỏ đít thôi chứ có bị gì đâu”. Vậy nên hắn vung tay, phát cái đầu tiên vào mông cô. Cô Phương kêu ‘Ứ’ lên rồi gục mặt xuống. Hắn cảm nhận Lồn múp cô thít lại, chứng tỏ là cô rất thích cái kiểu này. Vậy là được rồi, thích thì ông chiều. Bàn tay thằng Miên nó thô, nó đánh đít cô không sợ đau tay như Cường. Chìu ý cô hắn vừa đánh, vừa chịch. Âm thanh vang lên rất ghê rợn, cô cũng la đau, nhưng cái kiểu la rất gợi dục. Chẳng hiểu sao dạo này cô thèm cái kiểu bị đánh vậy lắm, sao nó sướng thế, nó làm cô ra nước nhiều hơn. Cô Phương rên rĩ:

– Á… hự… đau quá… ôi… chết mất… sướng quá…

Cô rên rĩ không kiểm soát, may mà xung quanh thanh vắng chẳng có ai. Mấy con chó canh đầm tôm nó nghe cái tiếng lạ, tưởng gì nên tụi nó tru lên hàng loạt, làm không khí càng liêu trai hơn gấp bội. Miên địt làm tình chút xíu rồi gồng cứng người, hắn dập nhanh hơn. Phương cảm nhận được điều đó, cô rên rĩ:

– Áh… đúng rồi anh… mạnh lên… đừng dừng lại… đừng rút ra…

– Hư… anh bắn vào àh nha… Em gái nghĩ kỵ chưa…

– Uhm… sướng quá… bắn đi anh… lấp đầy bên trong đi anh…

Thằng Miên nghiến răng lại, đầu óc quay cuồng. Âm dạo cô co thắt bóp chặt lấy dương vật của hắn. Hắn địt làm tình mạnh rồi xả đống tinh dịch ra, bắn xối xả. Cô Phương trân mình đón nhận dòng tinh khí của hắn bắn ra mãnh liệt vào trong thâm cung của mình. Âm đạo cô co bóp dữ dội. Hắn gục người. Ngồi bẹp xuống, cô cũng tuột theo, ngồi lên trên hạ bộ hắn. Hắn ôm lấy cô từ sau, bóp chặt vú cô, đê mê sung sướng ôm chặt như không bao giờ muốn rời ra. Cả hai ngồi yên, Phương ngồi trong lòng hắn trên sàn nước, cho tinh dịch hắn xịt vào, nóng ấm bên trong. Cô để cho hắn bắn đến giọt cuối cùng, khi dương vật hắn thun lại, rớt ra mới thôi. Chỗ lỗ Lồn múp cô, cô ngồi dạng chân nên nó trào ngược ra, chảy trắng đục, nhìn thích thú lắm. Miên sung sướng lắm, cảm giác như trọn vẹn đi đến được cuối chặng đường, như vậy mới thích thú.

– Sướng quá… bắn vào trong sướng lắm Em gái ơi… ấm con cặc lắm…

– Hic… nhưng lâu lâu mới có một bữa thôi nghen… bắn hoài… chết àh…

Cả hai cùng cười ngất. Thằng Miên ôm cô một chút ngồi yên trên sàn nhà, hắn hỏi nhỏ:

4.2/5 - (138 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com