English EN Vietnamese VI

Cô giáo Miệt Thứ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

– Thì đàn ông… ba cái chuyện này ai chả biết… vả lại… tui cũng hay đi chơi đĩ… nên biết…

Cô nghe hắn nói vậy muốn phụt cả cơm ra, cô nói:

– Anh… anh đừng làm vậy… lỡ có ngày… bệnh đó…

– Không sao đâu… tại… tại tui có mang bao mà… an toàn lắm… lúc nãy tui cũng có chuẩn bị bao… nhưng hứng quá… không kịp mang… cô thông cảm.

– Vậy… vậy thì được… nhớ mang cho an toàn… nhưng… nhưng cũng không sao…

– Sao vậy cô… tôi không hiểu?

– Tại ngày mốt… Em gái cũng tới tháng rồi… nên bữa nay… có cho vô trong… cũng không sao…

– Thiệt hả…

Thằng Miên nghe nói vậy thì mừng rỡ, hai mắt nó sáng rực. Lòng nó kêu lên: ‘Bữa nay chắc là trúng số rồi. Cậu chủ ơi, xin lỗi cậu chủ nghen’. Nói chuyện mấy câu thấy thân thân, cô Phương cứ liếc liếc nhìn thân hình vạm vỡ của hắn, nhìn cái dương vật giờ cũng muốn dài ra của hắn, cô mắc cỡ quá. Tự dưng, cô hỏi thăm nó:

– Anh nhiêu tuổi rồi… sao cứ gọi Em gái là cô… nghe… nghe già quá…

– Tui hả… 20… còn cô…

Phương nghe vậy thì tiu nghỉu, cô nói:

– Àh… vậy là vẫn nhỏ hơn Em gái mấy tuổi… anh… anh gọi Em gái đi… đừng gọi cô, nghe già lắm.

Thằng Miên nghĩ cô giáo là ‘hàng’ của cậu chủ nên mới xưng hô như thế. Giờ hắn biết cậu chủ hắn không ở đây nên nghe vậy thì thoải mái hơn:

– Ờ… nếu cô muốn vậy… ờ thì… em…

Nghĩ mà mắc cười, cô giáo lớn hơn hắn mấy tuổi mà vẫn muốn hắn gọi là ‘em’, hắn chột dạ nghĩ, không lẽ hồi nãy hắn chơi vậy, làm cô giáo này cũng thèm. Mà chắc vậy chứ còn gì nữa. Tại tụi đĩ điếm kia nó không biết thôi, hàng thằng Miên tốt vậy, gái chơi xong là phải thèm chứ còn nói gì nữa. Cô giáo ăn xong, nhìn quanh rồi hỏi hắn:

– Ở đây… có chỗ nào rửa mặt không anh? Em phải rửa ráy tý, không khó chịu lắm…

Vừa nói Phương vừa quệt tay chỗ dầu mỡ trên miệng. Thằng Miên ăn không bao nhiêu, bữa nay hăng chơi quá, hắn ăn hết ngon, hắn đứng dậy nắm tay cô nói:

– Sau chòi có cái lu nước, để tui… àh quên… để anh dẫn Em gái đi… nước mát lắm…

Cô Phương để hắn mở cửa, dắt ra ngoài. Khi ra đến ngoài, nắng hắt chang chang, cô chợt nhận ra thân hình trần truồng của mình lồ lộ, cô Phương dừng lại níu tay thằng Miên hỏi:

– Chết… Em gái vầy… lỡ có ai thấy… kỳ lắm!!!

Thằng Miên tính nói cho cô biết là giờ ở đây không có ai đâu để cô yên tâm. Nhưng nó nghĩ nếu nói vậy thì chắc cô hết ngại, không còn vui gì, nên hắn mới nói:

– Em ngại gì, chỗ này của anh nằm ngoài rìa của trại tôm… vắng vẻ lắm, không có ai đến đâu.

– Nhưng…

Cô Phương cứ ngần ngại, đứng đó nhưng nhị miết. Thằng Miên không thèm nghe, nắm tay cô kéo đi, thành thử cô giáo phải dùng tay còn lại bụm bụm chỗ cái lồn, cúi người lẽo đẽo đi theo hắn tới chỗ lu nước đằng sau chòi. Thằng Miên múc mấy gáo nước trong vắt lên người Phương. Cô cúi mặt hứng từng gáo nước vốc lên mặt cổ. Mát thật, thích thật, giữa trời trưa nắng mà tắm trong làn nước óng ánhthiệt sản khoái. Miên múc nước cho cô, nhìn nước chảy chảy khắp người Phương uốn trên đường cong hấp dẫn. Hắn như bị thôi miên trước vẻ đẹp của cô.

Cô ngẩn mặt hỏi hắn:

– Làm gì anh nhìn trân trân vậy?

– Cô… àh không… Em gái đẹp quá… đẹp chưa từng thấy…

– Anh xạo quá…

– Anh nói thiệt mà… anh cũng chơi được Em gái mấy lần rồi… cần gì dụ khị Em gái nữa…

Thằng Miên nó khen chẳng biết thiệt tình hay không mà làm cho cô mắc cỡ, mặt mũi hồng lên. Cô nhớ có lần Cường cũng khen cô như vậy, nhưng có vẻ không thiệt thà bằng hắn. Miên nhìn thấy cô uốn éo mắc cỡ, hắn thầm nghĩ rồi nói như muốn thử lòng cô:

– Giờ mình vào nhà đi… nghĩ ngơi chút rồi anh đưa Em gái về…

Cô Phương nghe hắn nói vậy thì không suy nghĩ, quay qua buột miệng nói:

– Sao sớm vậy?

Thằng Miên nghe vậy thì che miệng cười:

– Ý Em gái là sao?

Phương biết mình bị hố, cô chữa ngượng:

– Ờ thì… giờ trưa nắng… mới tắm vầy… ra đường chạy xa… không chừng bệnh…

– Vậy hả – Hắn nheo mắt hỏi – Vậy ở đây chơi với anh đến chiều tối hãy về nghen?

Phương mắc cỡ, đứng đó bẽn lẽn gật đầu. Nhìn cái tướng cô mắc cỡ mà dương vật hắn giựt giựt, chỉ muốn chơi cô liền thôi. Hắn nói:

– Em quay lưng lại, cúi xuống… chống tay lên thành lu nước đi…

Cô Phương hào hứng lắm, nghe hắn nói vậy cũng biết hắn tính làm gì rồi. Cô ỏn ẻn làm theo ý thằng Miên, đứng khòm lưng, chu cái mông ra sau. Cô định quay lại xem hắn làm gì thì liềm cảm thấy một vật ướt ướt rà rà trên Lồn múp mình. Cô nhìn thì thấy hắn đang vục mặt vào Lồn múp mình, liếm Lồn múp cô từ phía sau. Hắn liếm nhưng không sâu bằng mấy cái hồi nãy hắn làm, hình như Lồn múp cô lại ra nữa hay sao ấy. Thằng Miên liếm mấy cái rồi đứng dậy, thọc ngón tay vào khe Lồn múp cô kiểm tra. Khi những ngón tay sần sùi chai sạn của thằng Miên chạm vào sâu trong Lồn múp cô thì dòng nước nhờn đã tươm ra thấm ướt hết. Miên thụt ngón tay ra vào như thể đang thụt rửa Lồn múp cô vậy. Cô Phương gục mặt xuống thành lu, trân người cảm thụ. Khi cô đang khoái cảm thì thằng Miên rút ngón tay ra nói.

– Giờ Em gái bú cặc anh tiếp nha…

Cô nhìn quanh, thấy chỗ này cũng quây lại bằng mấy tấm ván, dù không kín đáo nhưng cũng chẳng quá hớ hên, người ngoài cũng khó mà thấy gì được. Cô gật đầu thay cho câu trả lời, rồi quỳ ngồi trên đầu gối. Thằng Miên đứng sững, chĩa dương vật đã cương lên một nữa của nó về phía miệng cô. Cô Phương bú cặc thì khỏi nói, điêu luyện chẳng khác chi lúc dạy học, cây hàng của hắn được cô mút cái là thẳng băng lại ngay, lấy lại phong độ. Hắn kéo cô lên, hai thân hình trần truồng ướt nhẹp ôm chặt nhau. Miên đặt lên môi cô mấy nụ hôn vụng về, cô cũng ôm mà đáp lại hắn, thật tình cảm. Miên nhả ra rồi nói:

4.2/5 - (138 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com