English EN Vietnamese VI

Cô giáo Miệt Thứ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

– Xin anh… đừng… anh ta cho tôi đi… – Cô Phương lắp bắp.

Cô vừa dứt lời đã bị tát cho cái nữa rất mạnh làm cho nín luôn chẳng nói được gì nữa. Miên nhào lại đè nghiến cô ra trên sàn nhà. Cô Phương cố hết sức giãy dụa nhưng không thể nào làm gì được hắn. Cô cũng cố gắng cào cấu hắn như lần đã làm với Cường nhưng móng tay cô lúc nào cũng vậy, không ngăn được con mãnh thú của bọn đàn ông. Cô không dám kêu lớn, chỉ nói nhỏ, rên rĩ, nấc từng tiếng trong nước mắt:
– Cứu Em gái với Cường ơi! anh ở đâu… cứu Em gái với!.

Sẵn có cái áo hắn vứt ra hồi nãy, Miên quơ lấy nhét vô miệng cô luôn làm cô chỉ kêu lên ư ư được nữa thôi. Miên để trần, vẫn mặc cái quần cụt nhưng dương vật lòi ra một bên ống. Cô Phương thấy nó vừa to vừa đen đã cứng ngắt như khúc củi cứ lúc lắc theo những hành động của hắn. Phương tự trách mình sao sơ suất quá, lý ra khi nãy lúc hắn mơn trớn người cô, cô đã nhận ra cái gì lạ lạ rồi, vì hắn môi hơi dày, khác với bờ môi mỏng và mềm của Cường, rồi dương vật của hắn, rõ ràng là… cô phải thừa nhận… nó ngon lành quá… bự hơn Cường nhiều… lúc đút vào cô cũng hay… vậy mà… không hiểu sao cô không làm gì được nữa. Giờ trên sàn, hắn đà cô nằm ngay đơ, không nhúc nhích gì được. Cô Phương lại cảm thấy cây hàng to lớn của hắn chui trở lại vào người cô, cô chỉ còn biết nấc lên một tiếng rồi nhắm mắt lại. Cô Phương bị ghì chặt cả chân tay, từng chút từng chút một, khúc dương vật kia lại thọc vào sâu hơn. Âm đạo của cô đã đã bị lèn chặt rồi mà dương vật của hắn vẫn còn chưa thọc vào hết. Hắn nhấn mạnh vào sâu hơn, đầu khấc của hắn ép mạnh vào tử cung cô. Mọi sớ Địt trong người cô như tan ra, cô Phương quằn mình và âm hộ cô xiết chặt, nuốt lấy khúc dương vật đàn ông thứ hai trong đời mình. Cô Phương vừa nấc vừa thở hổn hển, hắn tham lam vừa nhịp vừa xoa bóp một cách dã man vừa núc chùn chụt cặp vú mũm mĩm khêu gợi của cô. Lúc đầu cô còn cố gồng người chống cự, chả hiểu sao một lúc sau những cú đâm thúc mạnh của hắn nhanh chóng làm cô mềm người lại. Khi nãy do là tưởng hắn là Cường nên Phương còn dễ dãi, giờ biết hắn không phải… thì cô chống cự, nhưng hình như cô lại cũng chẳng làm gì được… Hắn bú vú cô một hồi thì cười nói nhỏ:

– Sao… im chưa… nằm im đi… tui địt làm tình cho sướng… nói cho cô biết… cặc tui bự số dzách… ngon lành hơn thằng Cường gì đó của cô nhiều…

Vừa nói hắn vừa đâm mạnh vào âm hộ cô. Lúc này cử động của hắn rất trơn tru vì Lồn múp cô Phương luôn tiết ra nước nhờn. Cô Phương cố che giấu nhưng tên lạ mặt này đã nhận ra rõ ràng cô đang rất khoái cảm. Âm hộ cô lúc này đầm đìa dâm thuỷ. Cô Phương mở hé mắt nhìn tên đàn ông đang cưỡng dâm mình. Mặt hắn đen đen, tóc quăng, môi dầy, nhìn hơi lạ lạ. Cô đoán chắc hắn là người Miên vì cả cái giọng nói của hắn cũng nghe lạ tai. Trời tối thui nhưng cô có thể nhìn được do lúc này nằm trên sàn nhà, bên ngoài cái mùng. Người hắn, nhìn trực diện vào cái cơ thể của mặt, mặt cô Phương hồng lên. Quái quỷ, sao mà hắn cơ bắp như vậy trời. Người hắn gồng lên, khuôn ngực vuông vức ép lại chả thua gì bầu ngực của Phương, mà nhìn cái kiểu cơ rắn chắc lắm. Cầu vai rồi cả bắp tay, nhìn tên lạ mặt này cái tướng đẹp ghê. Hèn chi hắn đánh cô đau muốn chết. Nhìn người đã thấy ngon rồi, cái khúc Địt kia lại bự chà bá nữa, ở đâu ra cái tên quái vật như vậy hả trời. Hắn làm cho cô Phương thấy hứng thêm. Tay cô không còn gồng lên đẩy hắn ra nữa mà để xải lai, thậm chí cô còn hơn ưỡn người lên cho dương vật tên lạ mặt kia thọc vào sâu hơn. Hai chân cô giờ dang rộng và hai bắp chân quắp lấy mông hắn chả biết để làm gì, chỉ khiến hắn không rút hết được dương vật ra khỏi người cô được.

Thằng Miên mĩm cười thích thú khi thấy khúc sau, cô gái còn tự đưa tay mân mê đầu vú, xoa khắp bụng dưới và mở mắt nhìn trân trân cái người đang cưỡng hiếp cô. Cặp mắt thiệt là gợi dục, nhìn chân thật hơn con đĩ chảnh chẹ hồi nãy hắn chơi nữa. Mỗi lần hắn sập vào cô lại vật đầu sang một bên, miệng bật một tiếng: “Ư… ưm”. Thằng Miên thấy mấy dấu hiệu này, biết cô gái lạ mặt kia cũng có vẻ ‘chịu đèn’ rồi nên không khống chế cô nữa mà tập trung hưởng thụ. Hắn rút cái áo đang chèn vào miệng cô ra luôn. Miên nghĩ đúng, cái thân hình tuổi hai mươi của một thằng thanh niên lao động chân tay vùng thôn quê rõ ràng là hấp dẫn hơn nhiều so với Cường, một công tử nhà giàu trắng trẻo. Hắn nằm úp lên người cô Phương, gồng mấy thớ cơ bắp rắn chắc, ôm xiết lấy cô, đè cô hôn hít, nhân cơ hội lúc cô lơ là mà hưởng thụ cô.

Đang lúc thằng Miên dương dương tự đắc, tưởng chừng như không có gì có thể ngăn được nó. Khí huyết nó dâng trào, chuẩn bị vào đợt cao điểm để xuất tinh thì ‘bụp’. Ai đó bật đèn làm căn phòng đang tối tăm đột nhiên sáng choang. Cả hắn và cô giá đều rất đổi ngạc nhiên. Hắn nhìn ra cửa thì thấy một cậu thanh niên đang đứng ở đó, đang trợn mắt nhìn cả hai. Cậu thanh niên kia chỉ nhìn trợn mắt chứ không nói gì, cô gái ngước lên thấy cậu ta thì khóc lóc kêu:

– Cường ơi… cứu Em gái với… nó hiếp em… ư…

Nhận ra cậu thanh niên kia nhưng thằng Miên nó không làm gì được, hình như nó đang ở cao trào, nó nhịp nhanh, dập vào háng cô Phương như mấy khâu. Mặt nó có vẻ sợ, nhưng nó không rút dương vật mình ra được. Mặt anh chàng kia từ tĩnh bơ giờ chuyện sang nóng đỏ. Cậu ta chỉ mặt thằng Miên rồi nói:

4.2/5 - (138 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com