English EN Vietnamese VI

Cô giáo Miệt Thứ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Mặc kệ cái cửa phòng vẫn đang mở hé nãy giờ khi hắn lách vào, Miên vén mùng rồi gọn gàng chui vào giường. Cô gái trong giường nằm ngữa nhưng khép nép ở nữa giường trong nên Miên lách vào nằm nữa giường ngoài gọn lỏn. Cô gái khiêu gợi kia nằm kế bên, hơi thở vẫn đều đặn. Miên hơi hồi hộp, tim hắn đập thình thịch, một cảm giác nôn nao rất khó tả. Miên hít một hơi dài, liều lĩnh choàng tay qua ôm lấy cô gái. Người cô ta mát rượi, da Địt láng mịm vô cùng, hơi thở đều, tóc sực mùi xà bông thơm phức. Gió luồn vào nhà không bao nhiêu, không gian hơi nóng vậy mà ôm cô gái da mát lạnh. Trời tối thui, Miên quay sang hôn lên má cô gái, rồi hít thiệt sâu, cho cái mùi thơm đó chạy vào phổi mình, càng nhiều càng tốt. Đụ má… cái mùi gái đẹp… hít vào là phê rồi. Bàn tay hắn run run sờ nhẹ lên vú cô, hắn bóp nhẹ, ôi nó bự, mà nó săn chắc quá. Vú vầy bóp mới đã tay đây nè, niềm ao ước bấy lâu của hắn. Hắn mân mê nắn bóp không ngừng hai bên vú. Tay còn lại Miên vuốt ve chân rồi vuốt từ từ lên trên, hắn vuốt ve đùi cô, làn da của rất là mịn không khác gì da trẻ con. Hai bàn tay hắn không ngừng hoạt đông trên cơ thể cô gái. Máu trong người Miên sôi sùng sục, mới đầu hắn bóp còn nhẹ, sau hứng quá hắn bóp cho đã. Cô gái nằm im một hồi thì bỗng nhiên lay người. Miên giựt mình đến thót tim khi cô gái đưa tay lên chụp bàn tay đang bóp vú cô của hắn. Nhưng may cho Miên, cô gái không mở mắt, vẫn nhắm ghiền đôi mắt, cô nói nhỏ:

– Anh về rồi hả?

Trời đất, phải thiệt không trời. Miên không thông minh lắm nhưng hắn đoán chắc cô gái đang lầm hắn với ai đó. Miên không dám nói gì, nhân thể hắn bóp tiếp, tay kia vẫn sờ tiếp cô gái và hắn vẫn giữ im lặng. Cô gái khẽ run rẫy người:

– Ưm… thôi mà… anh phá quá đi… ngủ đi anh… mai còn đi học nữa…

Nghe nổi dịch không cơ chứ, thiệt không thể chịu nổi nữa, giọng cô gái này sao dễ thương quá đi mất, làm máu trong người thằng Miên càng ngày càng nóng. Hắn bỏ hai tay đang ôm cô gái ra rồi bò xuống bên dưới chân của cô ta. Mới đầu Miên hôn lên bàn chân của cô, vừa hôn hắn vừa liếm, hắn tiếp tục hôn lên cổ chân, bắp về, hôn hết chân bên này đến chân bên kia. Vừa hôn vừa liếm một cách chậm rãi, thằng Miên như muốn tận hưởng những cảm giác của đêm nay một cách trọn vẹn. Hồi nãy tốn tiền đi chơi gái mà chả đâu ra đâu làm nó hãy còn hận lắm, giờ ở đâu tự nhiên lại ra cái vận may này, Miên không thèm suy nghĩ, hắn phải chộp lấy cái vận may ngàn năm có một này, biết sau này khi nào mới tự dưng hên như vậy.

Người con gái đang mê man trong cơn ngủ, nữa say nữa tỉnh đó dĩ nhiên là cô Phương. Hồi nãy lúc đi Cường có dặn cô để cửa đừng khoá nên khi đi ngủ cô có khoá lại đâu. Cô nằm chờ cậu ta miết rồi ngủ thiếp đi hổng hay, chừng mơ màn tỉnh dậy thì đã thấy bàn tay sờ soạn người mình rồi. Mấy hôm ở với Cường, cậu ta luôn tắm trước khi ngủ rồi để đèn toilet sáng suốt đêm luôn thay cho đèn ngủ. Bữa nay cô quên mở đèn toilet, thành thử ra nhà cửa tối thui. Hôm nay trời không trăng nên nhìn không thấy gì, mắt cô thì lờ mờ nhưng cô đoán cái kiểu dâm dục, bốc hốt lia chia kia chỉ có Cường mà thôi. Cậu ta đi như vậy thì cô Phương phải mừng vì không có ai làm phiền mới đúng lẽ, nhưng không hiểu sao tối nay cô cứ thấp thỏm, rồi khi thấy cậu ta về cô lại hơi hờn dỗi một chút, kiểu như cái hờn của người vợ có chồng đi nhậu khuya chưa về vậy. Cô nằm im, hơi phản ứng nhẹ thôi, để cho cậu ta muốn làm gì thì làm, cô không thèm hay.

Thằng Miên hôn dần lên đùi của cô. Ánh sáng hạn chế, chỉ có thể cảm thụ qua xúc giác sự tiếp xúc gần gũi làm cho Miên thêm phấn khích. Cô Phương đi ngủ đâu có mặc quần áo chi đâu, nằm đó như con cá nằm trên thớt chờ thằng bán cá như Miên muốn chặt sao thì chặt vậy. Hắn ta liếm vô háng cô. Miên lại nuốt nước miếng cái ực, Lồn múp cô thiệt đẹp, sạch sẽ, chắc được chăm sóc thường xuyên, Miên nhìn thấy cưng quá chừng. Hai mép Địt trơn tru, chỉ có một nhúm lông trên mu lồn. Hắn ta dạng hai chân Phương ra một chút, rồi cúi mặt vô sát hơn nữa, đưa vô mũi hít hít. Cái mùi không có khắm khắm, khai khai như nhỏ gái hồi nãy Miên chơi mà thoan thoảng hương gì đó nồng nồng. Miên thử xoa ngón tay vào mép, cha mẹ ơi, nước từ đâu rịn ra liền tức thì. Cô nằm im, nhưng mông nẩy lên một cái khi ngón tay Miên chạm vào khe thịt. Hắn ta đoán chắc cô gái này thích hắn làm vậy, hay cái người mà cô ta nghĩ hắn đang làm, thích làm như vậy. Kệ, không nghĩ lôi thôi, Miên le lưỡi ra rồi đặt lên âm đạo mà liếm, có vị hơi bùi bùi, nồng nồng. hắn thích thú liên tục đánh lưỡi của mình lên âm đạo của cô, mấp mấp môi mình lên hai bên mép Địt lòi ra bé tí. Nước nhờn rĩ ra, Miên quét lưỡi liếm hết, nuốt ừng ực như người chết khát lâu ngày. Càng liếm Miên thấy nước nhờn chảy ra nhiều hơn, bôi trơn cho cái lỗ.

Tim thằng Miên đập thình thịch. Giờ làm gì tiếp đây. Nãy giờ hắn chỉ thử làm sơ sơ cái cô gái này thôi, đến khi cô ta phát hiện thì bỏ chạy cũng không muộn. Giờ đã tới mức này, không lẽ lẳng lặng bỏ ra khỏi giường rồi bỏ đi sao. Không được, hắn không chịu nổi. Cô Phương nằm trên nghe dưới hai chân mình sột soạt, như kiểu tình nhân cô đang cởi áo hay cởi quần vậy. Chắc là Cường liếm tý xíu rồi hứng đây mà. Hôm nay cậu ta hôn cô lạ hơn thường bữa, môi cậu ta chà xát hơn, mới đầu cô hơi xót xót, nhưng sau sự ma sát chắc làm cơ thể cô thích, ra nước nhiều thì chắc cậu ta ưng lắm. Miên cởi cái áo thun ra cho đỡ nóng, còn cái quần cụt hắn vẫn mặc, hắn móc dương vật ra từ một bên ống quần. Cây hàng của hắn như cái dùi cui, nãy giờ cứng ngắt không thể chờ đợi lâu hơn nữa. Hắn quỳ bẹp, banh hai chân cô Phương ra hai bên. Miên cầm dương vật mình cạ cạ lên người cô gái. Hai tay bóp vú cô, môi hắn ngậm lấy núm vú của cô mà bú nhè nhẹ. Vừa hôn, vừa liếm, vừa nắn bóp vú, Miên cũng vừa chà xát dương vật của mình lên da Địt của cô. Một loạt những động tác giao hợp của hắn chắc làm cho cô gái kia đã ngất ngây, Miên đoán vậy, vì hắn thấy cô ta cứ ôm lấy đầu hắn, xoa xoa đầu hắn. Cô Phương thấy hình như tình nhân cô đang chuẩn bị nhét dương vật trở lại. Nãy giờ cô không biết cậu ta có mang bao cao su vào chưa, cô không nghe cái tiếng sột soạt thì chắc cậu ta không xé bao rồi. Lúc nãy cô có dặn là nhà hết bao cao su rồi mà chắc cậu ta quên mua. Thôi kệ, cô không nhắc nữa, có gì mai uống thuốc, hoặc chút nữa cậu ta bắn ra ngoài cũng hổng sao. Mà Phương thấy Cường có vẻ thích cô ngậm rồi uống tinh trùng của cậu ta, không chừng lát nữa Cường cũng bắt cô làm vậy, Phương nghĩ đến mọi giả thiết mà thấy người mình râm ran.

4.2/5 - (138 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com