English EN Vietnamese VI

Cô giáo Miệt Thứ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Phương cởi đồ, vào tắm rửa. Nhìn đồng hồ thấy cũng tối rồi, cô cứ ngóng ra cửa như chờ ai đó. Phương không mặc đồ nữa mà để nguyên như vậy. Cô giăng mùng, tắt đèn rồi nằm trên giường, chìm vào bóng đêm. Hôm nay trời không có trăng, không có ánh sáng chiếu qua ngạch cửa, len lõi vào nhà. Bên ngoài mùng, tiếng mũi kêu vo ve như chỉ tìm cách chui vào căn cô. Xứ U Minh này quả chẳng hổ danh là ‘Mũi kêu như sáo thổi’. Không gian tối tắm, tiếng mũi kêu như tiếng ru. Phương cứ đập thình thịch, chả biết chừng nào Cường mới về, cậu này hơn hai tuần nay ăn ở với cô chưa nghe nói chuyện cậu ta đi chơi, bữa nay đi về sao… sao mãi giờ chưa thấy. Cậu ta không biết có nói xạo không, đi ăn sinh nhật gì mà lâu vậy. Phương từ im lặng… chán chường… rồi chờ đợi… ngóng trông… rồi bực bội… dỗi hờn… thôi mặc kệ cậu ta… muốn về thì về, không về thì cứ đi đâu cho khuất mắt… Phương nhắm mắt híp lại…

………………………………………………

Thằng Miên bị hai ba thằng cặp kè hai bên, đẩy hắn ta sóng xoài ra đất. Cả người hắn ta trần truồng, dương vật còn thẳng tưng ướt nhẹp giữa háng. Hắn chỉ hai thằng ma cô chửi:

– Má… tao đưa tiền rồi mà… sao đéo cho tao chơi…

Nhỏ con gái nằm trong phòng, nãy giờ đang mặc lại quần áo. Mặc dù vẫn chưa chỉnh tề, tay che che, tay mặc quần áo đứng sau thằng mà cô, chỉ hắn ta chửi:

– Đụ mẹ… đưa có trăm ngàn hà… mà chơi cả tiếng đồng hồ đéo chịu ra… cặc thì như cặc ngựa… đâm đau chết mẹ… muốn lủng tử cung luôn… đéo cho mày chơi nữa…

Miên muốn chửi lại nhưng hai thằng ma cô hai bên dữ quá, cứ hằm hè nhỏ con gái. Khách trong nhà trọ túa ra xem cái dáng của nó cứ xầm xì. Hai thằng ma cô đợi nhỏ con gái mặc đồ xong thì dong mất tiêu. Miên nhìn quanh, vơ cái áo với cái quần cụt của mình mặc vào rồi cũng lủi mất. Dương vật nó cứ quậy tưng trong quần, nãy giờ địt làm tình con đĩ kia hoài mà nó lì lợm không chịu ra, Miên mặc quần vào đi một đoạn mà nó cứ đội lên, mắc cỡ muốn chết.

Thằng Miên tên thật là Thạch Dara, hắn là người Khmer nên người ta hay quen gọi hắn là Miên. Hắn làm thuê cho một chủ trại tôm, lâu lâu thèm thèm lên thị trấn kiếm gái chơi. Ba má hắn chết hết, hắn ở có một mình, không nhà không cửa. Hắn đi làm thuê làm mướn, trông chừng đầm tôm cho một chủ trại tôm, rồi ngủ ở đó luôn. Tiền công xá không bao nhiêu, Miên ăn nhậu cũng hết nên thành thử lúc nào cũng trên răng… bên dưới là nguyên cái cù lẳng. Hắn chừng 20 tuổi, thân hình đen đúa trông khá lực lưỡng. Môi dầy, tóc quăng đặc trưng của đồng bào Khmer. Tài sản lớn nhất của Miên chắc chỉ có cây hàng. Con nhỏ hồi nãy nó tả cũng gần đúng, lúc Miên hứng lên, hàng của hắn dài, gân máu nổi lên trông chẳng khác chi cặc ngựa. Vậy mà sinh lý hắn thì cao, bữa nào ngủ mà không sục cặc ra thì hắn chịu không nổi. Bữa nay tưởng chơi đĩ là sang, là ngon rồi, ai dè chưa đâu đến đâu làm hắn cũng bực bội lắm. Miên lững thững định về chỗ đầm tôm nhưng giờ này đã khuya, xe cộ chẳng có đâu ra, đi bộ thì không cách nào rồi, đành kiếm cái xó nào lủi đại vô nằm chờ mai trời sáng vậy. Xứ U Minh này muỗi mòng nhiều lắm, nhưng da hắn dày chắc cây kim của muỗi cũng chịu thua. Nói vậy thôi chứ hắn không ngủ ngoài trời được, một hai con muỗi thì không sao, cả bầy bu lại hắn cả đêm chắc hắn cũng lên đường.

Miên đi đến mõi chân thì thấy một dãy nhà cao cao. Bên ngoài rào chẳng có bảo vệ gì cả nên Miên thoải mái đi vào. Cái này nhìn giống khu nhà tập thể lắm, chắc hắn vào đây kiếm đại chỗ nào chui vô ngủ thôi. Miên đi vòng vòng, nhẹ nhàng từ tầng 1 trở lên. Mấy tầng kia phòng đóng kín mít. Ánh đèn trong phòng rọi ra làm Miên biết ở trỏng có người. Miên đi lên chỉ thấy có tầng 4 là tắt đèn tối thui. Nghĩ vậy cũng có lý, ngủ càng cao càng ít muỗi, Miên đi vòng coi có phòng nào không có người ở không, nếu không thì nằm đại ngoài hành lang cũng đỡ. Hắn đi từng phòng, coi coi thì thấy phòng nào cũng có ổ khoá ngoài. Miên lầm bầm chửi trong miệng, không lẽ bữa nay hắn xui đến vậy sao trời. May sao đi đến căn phòng cuối dãy thì không thấy khoá ngoài, bên trong cũng chả có đèn đuốc gì, chắc chả có ai. Miên nhìn quanh rồi nhẹ nhàng đẩy nhẹ cánh cửa. Cửa không khoá nên Miên đẩy một cái là mở ra. Bên trong phòng tối om, hắn lách vào phòng định hình một chút mới nhìn rõ. Miên thấy lạ, phòng này không có vẻ như không có người ở, sao ban đêm lại chẳng khoá gì hết. Hắn nhìn quanh coi có ai trong phòng không. Phòng không có gì, trên giường có giăng mùng hình như có ai nằm ở trỏng. Miên rón rén đi lại xem cho kỹ. Lại gần, Miên gần như sững sờ khi nhận ra trên giường bên trong mùng là một thân hình con gái trần truồng cực kỳ khêu gợi đang nằm. Cô gái ngủ rất say, dường như không biết đến sự có mặt của Miên lúc này. Trời đêm nay không trăng, tối thui nhưng nhờ nãy giờ toàn đi và nhìn trong bóng đêm thôi nên Miên nhìn cũng khá rõ.

Phòng này có người không thể tá túc quá đêm được rồi. Miên nhón chân định quay ra nhưng hai mắt hắn cứ nhìn thân hình khiêu gợi kia. Hai chân hắn giờ như bị đổ bê tong, chả bước gì được. Miên nuốt cái ực, cho trôi đi thứ nước miếng đang chực trào ra. Dương vật quái quỷ của hắn thì khỏi nói, đội lên một khúc trong cái quần cụt ngay tức khắc. Trời ơi, ai đẻ ra mà đẹp mà nhìn thấy cưng, thấy muốn Địt quá trời. Con nhỏ hồi nãy nó ra giá Miên còn trả giá lên xuống vì tiếc tiền, còn cô gái ngủ trong mùng này, chịu cho Miên chịch, giá nào Miên cũng phải đi kiếm tiền nạp cho cô ta. Miên hơi rối chả biết phải làm sao. Mà làm sao đi nữa, Địt mẹ, nãy giờ hắn thèm Địt lắm rồi. Nhìn thấy cô gái này ngủ khá say, Miên nhất quyết phải làm gì đó mới được.

4.2/5 - (138 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com