English EN Vietnamese VI

Cô giáo Miệt Thứ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

– Ui da… đau quá… đừng làm vậy mà em… đau quá…

Cường không thèm quan tâm, cậu ta bảo:

– Cô lo chấm bài đi…

Mặt cậu ta nghiêm nghị làm cô thấy sờ sợ. Cô không dám nói gì nữa, cúi mặt chấm tiếp, nhưng cũng liếc liếc nhìn cậu ta khi cậu ta đưa tay ra sau đít mình. Bất ngờ Cường rà rà bàn tay xoa xoa mông cô, vào cái chỗ nóng đỏ mà cậu ta vừa đánh. Cường nắm sợi dây lọt qua khe mông, giật giật. Phương cũng giật mình, nhưng không dám phản ứng, sợ cậu ta lại chửi. Rồi bỗng nhiên, cậu ta đột ngột cho tay vào rờ chỗ cái lỗ Lồn múp cô. Cường cười bảo:

– Cô xạo lắm… miệng trên la đau… miệng dưới chảy nước nè…

Ngón tay Cường chìa ra ướt nhẹp, cô xấu hổ quá, mặt đỏ ke, cúi đầu chấm bài không dám nhìn nữa. Cô bị Cường bắt gặp vậy cũng nhiều lần. Mà cô cũng chả hiểu mình nữa. Hình như cậu ta đánh cô vào đít vậy, cô cứ bị rùng mình, cảm giác nó sao sao ấy, không tả được. Cậu ta cứ nói cô xạo, cô biến thái, thích bạo dâm là vì vậy. Đau thì có đau nhưng không hiểu sao chim cô cứ phọt ra nước, mắc cỡ không tả được. Thấy Lồn múp cô ra nước nhiều khi xoa, Cường thích lắm. Cậu ta với tay chỗ cái bao cao su đang để trên đầu bàn học. Cường cắn bao rồi tròng vào dương vật đang căng cứng sẵn của mình. Cường quay qua xoa mông cô rồi tiếp:

– Nè… cô đứng chắc mõi chân lắm hả… ngồi xuống đây cho dễ coi bài…

Cường nói xong kéo mông cô lại liền không cho cô phản ứng. Cậu ta dạng háng để cô ngồi vào giữa. Một tay cậu ta canh mông kia, tay kia nắm dương vật chỉnh chỉnh ngay miệng âm hộ đang rĩ nước của cô. Cường kéo cô ngồi xuống, đầu dương vật đâm vào lỗ, nhờ có nước sẵn nên nó đâm vào dễ dàng, trót lọt. ‘Ư’, hơi bất ngờ cô Phương giật mình. Người run run không xem nổi bài vở nữa. Cường để cô ngồi xuống, cho dương vật chạy hết một lượt vào rồi nói:

– Rồi… cô tự nhúng đi… Em gái chỉ bữa hổm đó…

– Nhưng… cô đang coi bài…

– … vừa nhúng vừa coi đi…

– … vậy… vậy sao làm được…

– Sao không được… Em gái vừa bú anh… anh vừa làm bài đó thôi… anh còn làm được… không lẽ Em gái làm cô giáo… có chút vậy làm không xong…

Cường nói một hồi, lại đổi kiểu xưng hô, cô và cậu ta cứ bị lộn riết lúc học bài. Cô vẫn cố nói:

– Cô… àh… em… Em gái không biết… khó lắm…

– … không nói nhiều… làm đi… nhắp đi… chấm bài cho anh coi…

Cường kéo cô lên xuống, bắt cô làm theo ý cậu ta. Phương phải nghe theo, lúc sau tự động nhổm mông lên xuống, đầu thì chăm chú nhìn bài làm, xem cậu ta làm ra sao… Cậu ta thiệt ác nghiệt, dương vật cậu ta làm cô nổi cả da gà, đầu óc mụ mị cả đi, vậy mà còn phải căng ra coi bài cho cậu ta. Mắt cô đờ đẫn, nhiều khi một câu nhìn lướt qua, phải coi lại mấy lần, thành thử ra xem bài rất chậm. Cường thích chí lắm, ngồi đó thưởng thức sự nhúng nhẩy của cô. Cậu ta thấy cô cũng có vẻ tiếp thu nhanh, mấy cái chiêu làm tình cô không biết gì hết, từ khi Địt cô, cậu ta chỉ rồi bảo cô làm, cô mới rành rẽ các tư thế, giờ đây nhúng nhẩy nhịp nhàng lắm, không thua gì gái làng chơi của Cường từng gặp, quả là chẳng bỏ công cậu ta. Cường tinh nghịch hỏi:

– Sao… bài Em gái làm thế nào… được chứ cô…?

Giờ cậu ta lại đổi xưng hô ‘cô – trò’. Phương khó khăn trả lời:

– Hic… ư… cô… cô đang coi… em… em… hự… hic… làm cũng được…

Cường giả vờ hối:

– Cô làm gì chấm bài chậm vậy… lẹ đi chứ… để Em gái còn ôn bài khác nữa…

– Hic… cô… cô đang nhấp… nhìn… nhìn chữ không được… từ từ… hự…

– Hự… lẹ đi… Em gái còn học bài nữa… hi hi hi

Nói vậy thôi chứ Cường chả quan tâm Cậu ta thích thú hưởng thụ. Cặp vú cô tưng tưng trong tà áo ngủ, Cường thò tay vào mân mê thoả thích. Phải nói ngày trước, nếu nghĩ ra cái trò này sớm, chắc Cường sẽ học siêng lắm, học giỏi lắm đây chứ đâu có tệ như giờ. Vừa học mà vừa được thoả mãn sinh lý thế này thì làm tiên cũng không bằng. Lát sau, cô Phương bảo:

– Hic… hự… xong… xong rồi nè em…

– Sao hả cô… Em gái làm được không?

– Không giỏi lắm… hic… nhưng… cũng khá rồi… cũng… hự… đúng nhiều… á…

Nghe cô vừa nói vừa nắc thiệt mắc cười. Cô lấy tay chỉ mấy chỗ cậu sai, giải thích cho cậu ta hiểu. Cường chăm chú hơn ở phần này, làm cho cô có nắc, dương vật cậu ta vẫn trơ trơ, chỉ tội cho cô giáo, đầu thì căng ra nhưng người thì vã cả mồ hôi.

Cô Phương cho Cường bài đó, bảo cậu ta nhớ vì mai cũng sẽ cho làm lại. Học xong rồi, Cường chuyển qua môn khác. Ngày mai trên lớp có kiểm tra lịch sử, cô Phương tìm được nội dung bài kiểm tra rồi, câu nào câu nấy xong rồi, giờ cậu ta chỉ học thuộc thôi. Mới đầu Cường vẫn để cô ngồi nhúng vậy, vừa nghiên sang một bên để cậu ta ôm cô rồi học bài. Về sau cô nhúng cũng chả được lâu, càng nhúng càng chưa thấy Cường ra. Cô mệt lã, xin mãi Cường mới chịu cho dừng. Đổi lại, Cường bắt cô quỳ bò ra, tiếp tục liếm dương vật ướt nhẹp cho cậu ta khi cậu ta học bài. Cường bảo cô lột bao cao su ra vì cậu ta bảo khi cô liếm mà cậu ta đeo bao cao su thì không đã. Cô bú, còn thỉnh thoảng Cường tranh thủ thò tay bóp vú cô đang thòng xuống nữa.

Cậu ta học đến tầm chiều thì đột nhiên có điện thoại gọi. Cường nhấc máy:

– Alo… gì đó mậy?

Bên đầu dây bên kia rủ rỉ gì đó Phương nghe không được. Chỉ nghe Cường trả lời:

– Thôi… tao không đi đâu… tao còn học bài.

Rồi câu ta lại ngừng vì hình như bên kia đang cười gì đó. Cường hơi bực quát:

4.2/5 - (138 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com