English EN Vietnamese VI

Cô giáo Miệt Thứ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

– Còn mấy môn khác sao cô?

– Thì cô có dạy đâu mà biết… nhưng… như em… chắc cô nghĩ cũng vậy thôi…

– Thôi giờ vầy… hay là cô dạy kèm cho Em gái luôn đi… mỗi ngày đều học… không phải môn cô mà mấy môn khác nữa. Môn của cô thì cô dạy kỹ, mấy môn kia thì cô chỉ Em gái làm bài thôi.

– Ơ… vậy… vậy cũng được…

– Tiền bạc cô đừng lo… đây nè…

Cường quay ra balo, móc từ đâu ra một xấp tiền. Cậu ta dúi vào tay cô. Phương hỏi:

– Cái này… là sao?

– Là học phí đó… hồi chiều Em gái có xin mẹ Em gái rồi… bả cho liền… mỗi tháng bả sẽ gửi để Em gái đưa cô. Tiền này chỉ là một tháng thôi…

Phương nhìn sơ chỗ tiền rồi nói:

– Nhưng… chỗ tiền này nhiều lắm… liệu… liệu có sao không?

– Thì Em gái cũng đâu biết bi nhiêu. Mẹ Em gái đưa sao thì Em gái đưa cô vậy. Mẹ Em gái nghe Em gái xin tiền đi học, bả mừng hết lớn. Đó giờ có mình cô là Em gái chủ động đến xin học thôi đó…

Tiền cậu ta đưa mới toanh, thơm mùi polymer vô cùng. Phương cầm số tiền gọi là ‘học phí’ này, nhưng cô lại dợn dợn. Cường đưa tiền sau khi mới làm ba cái chuyện đó với cô, làm cô có cảm giác như cậu ta trả công cô, trả cho cô sau khi ‘ấy ấy’ cô chứ chả phải là trả tiền dạy học nữa. Nãy giờ cô chỉ mới bắt đầu sơ sơ, kiểm tra kiến thức nó thôi chứ có dạy dỗ gì đâu.

Cô Phương và cậu ta nói chuyện, học thêm mấy câu nữa thì trời sụp tối. Cậu ta không chịu học nữa mà quay ra than đói bụng, bắt cô nấu đồ ăn cho cậu ta ăn. Phương có để sẵn thức ăn vài món nên thành thử nấu cũng không khó. Trời cũng tối, ở U Minh hễ tối là muỗi mòng bay tứ tung. Nhà Phương ở tầng 4 nên cũng đỡ, nhưng muỗi cũng không ít. Thấy hơi sợ, Cường chủ động quay ra đóng cửa lại khi Phương đang loay hoay nấu ăn trong bếp. Phương đang nấu ăn thì cậu ta lại gần, bất thần tuột cái quần thun của cô ra. Phương quay lại hỏi:

– Trời… gì nữa vậy em… cô đang nấu ăn mà…

– Cửa đóng rồi… cô cởi quần áo ra đi… nãy cô nói vậy mà…

Cậu ta vừa nói nhưng cũng như ra lệnh vậy. Phương nghe theo, đành cởi luôn áo thun ra. Cô nấu ăn, cậu ta ngồi sau nhìn nhưng cũng không manh động làm gì cô nữa mà để yên cho cô nấu, dọn ra cho hai cô trò cùng ăn.

Ăn uống xong xuôi, cậu ta để cho cô dọn một mình rồi đứng tần ngần nhìn cô. Lúc Phương xong việc quay ra thì cậu ta cười nói:

– Tối nay Em gái ngủ lại đây nha cô…

Phương nhìn cậu ta ú ớ. Cô bất giác hỏi:

– Ba má em… thì sao…

Cường cười rồi lấy điện thoại ra hý hoáy nhắn tin gì đó. Cậu ta chìa cho Phương xem là cậu ta nhắn cho ba mẹ tối nay cậu ta ngủ nhà bạn, sáng mai đi học luôn. Vừa nhắn xong là thấy mẹ Cường nhắn lại OK liền. Phương sốc toàn tập. Cậu ta nhếch mép hỏi:

– Vậy được chưa? Còn gì nữa không cô…?

– Ơ… thì… thì sao cũng được…

– Hi hi… cô đừng lo… Em gái cũng chuẩn bị một bộ đồng phục trong balo đó rồi… Thôi… tối rồi… mình giăng mùng đi ngủ nghen.

Cô Phương cúi đầu đáp gọn lỏn: – Ừ!

Cô ra đóng cửa, dọn giường giăng màn, đốt nhang muỗi lên. Cường tắt đèn nhưng để đèn toilet cho ánh sáng lờ mờ, cậu ta bảo vậy cho lãng mạn. Cường vẫn gọi Phương là cô, vẫn xưng Em gái đàng hoàng nhưng cách hành xử xem Phương chẳng khác tình nhân cậu ta vậy. Phương không biết phải làm sao nữa, leo lên giường nằm là cậu ta ôm cứng lấy cô liền. Cậu ta bảo nãy giờ nhìn cô ở truồng nấu ăn mà hứng thú quá. Cậu ta ôm xiết lấy cô, làm dương vật càng ép sát hơn vào Lồn múp cô. Có lẽ cơn ham muốn lại tràn đến với cậu ta.Cường hôn hít khắp cổ và vai cô, tìm kiếm đôi môi mọng đỏ của Phương. Khi đã trông thấy nó cậu ta hôn ngay.Phương không chống cự, để yên cho cậu ta hôn cô một lúc lâu. Nụ hôn đó làm Phương thấy hồi hộp. Hồi xưa khi còn đi học có anh chàng kia cũng ôm hôn cô, cô đẩy ra ngay chứ đâu có để yên như Cường vậy. Hôn cô một lúc lâu, cô thấy chỗ dương vật của Cường lại dài dài ra, nóng hổi ép sát vào cô. Cường xiết chặt cho hai bầu vú của cô ép chặt hơn vào ngực cậu ta. Cường nắm tay bắt cô nắm dương vật cậu ta sờ sờ, bắt cô xoa nhẹ đầu cu cho cậu ta. Cường móc móc nhẹ rồi dĩ nhiên là nước nhớt cô Phương lại tràng trề, lúc nào cũng thế. Cường nằm xoay qua đè lên cô, hạ người cho dương vật dịch chuyển đến cửa Lồn múp cô. Thật nhẹ nhàng và nhanh chóng cậu ta lại đút vô Lồn múp cô giáo mình. Cô giáo nhắm mắt chịu đựng. Cậu học trò nhẹ nhàng dốc cu lên rồi từ từ nhịp. Cường nhịp thật đều và mạnh trong tư thế một tay cầm dương vật một tay ôm cô. Lạ thay, cậu ta không bảo nhưng Phương vẫn tự động ôm lại cậu ta, ôm nhẹ nhàng, vuốt ve trong vô thức. Cường nhịp mạnh dần, mạnh hơn. Tinh khí nhanh chóng bắn ra làm cả cô và cậu ta cùng chìm trong khoái lạc. Cậu ta ôm, và hôn hít cô liên tục khi cô ôm cứng cậu ta lúc xuất tinh. Cường chống một tay, nhả miệng cô ra, vuốt ve mái tóc, đến vú cô khi dương vật vẫn cắm trong lồn. Đang có vẻ khá lãng mạn, tự dưng Cường kêu ‘Chết cha’ rồi bụm miệng cười gì đó. Cô Phương hỏi:

– Em… Em gái cười gì vậy?

– … lại quên mất không đeo bao cao su rồi… xịt từa lưa vô trong cô rồi…

– Ơ… vậy thì sao… Em gái đừng làm cô có bầu nghen…

Cường cười mĩm chi rồi vuốt ve cô và nói:

– À mà cũng chả sao. Hai viên thuốc màu hồng hồi trưa Em gái đưa cô uống rồi phải không – Cường hỏi, cô Phương gật gật – Quên mất, vậy tối nay xịt tùm lum cũng không sao. Không có bầu đâu cô đừng lo. Còn… còn chỗ bao cao su đó, cô cứ cất ở đây đi… mai địt làm tình thì đeo vô.

4.2/5 - (138 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com