English EN Vietnamese VI

Cô Em Họ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Năm này là năm 2002, vào khoảng ba năm về trước, tôi còn ở lứa tuổi 16 là một lứa tuổi hay tò mò nhất. Tôi là một đùa con trai nhà quê cho nên tôi đâu có biết gì về chuyện tình dục (sex) đâu. Năm đó, gia đình chúng tôi đã đău được phong vấn để đi mỹ. Tôi và cả gia đình về bên ngoại chơi, tại vì bình thường chúng tôi không có cơ hi. Chúng tôi đã dùng nữa ngày thời gian. Cuối cùng chúng tôi cũng đã đến nơi. Chúng tôi tạm trú ở nhà dì tôi, bà ta có một người con giá rất là sinh đẹp. Lần đàu khi giặp cô ta tôi đã cãm thấy là lạ tại vì thân hình. Tôi cảm thấy nóng rang lên và tôi cũng không biết là vì lí do gì. Ở chổ của chúng tôi thì anh Em gái họ không thể đám cứơi với nhau được.
Tại vì chúng tôi về đt súc cho nên không có chổ để ngủ, vì thế cho nên tôi đã được ngủ chung vơí cô Em gái họ của tôi. Đêm đầu tiên, chúng tôi nói chuyện cho tới sáng tại vì lâu nay chúng tôi chưa bao giời có cơ hi gặp nhau. Đêm thứ hai, chúng tôi cũng nói chuyện nhưng mà không cò lâu lắm, và chúng tôi đã bị ngủ thiếp đi từ lúc nào mà hông hay biết.
Đêm thứ ba, chúng tôi nóì chuyện một chút rồi đi ngủ. Nhưng hong biết tại làm sao, tôi cũng hong ngủ được. Tôi ngước mặt lên thấy cô Em gái họ của tôi vản chưa ngủ nên tôi lăng vào gần cô ta đễ tâm sự. Nhưng một tai nạn đã xảy ra, đó là tay của tôi đã rờ trúng cặp ngực của cô Em gái họ tôi. Các bạn có biết không, cô Em gái họ tôi mới có 15 cho nên tuổi này là tuổi phát triển nhất của một người con gái. Tôi hong biết tại vì ban đêm hay là cô Em gái họ của tôi còn nhỏ cho nên cô ta hong có mặt áo ngưc(bra). Vì vậy, khi tôi đụng vào thì tôi cảm giác được ngay. B ngực của cô ấy không lớn mà củng không nhỏ, không cứng mà lại cung hong mềm, tôi hong biết tả làm sao tại vì nó rất là toàn mỹ. Nhưng cô Em gái họ của tôi cung không có phản ứng gì hết cho nên tôi cứ bám lấy b ngực của cô ta làm điễm tựa đễ trườn vào gần hơn. Trong khi đó, tôi cãm thấy là tay của tôi đã chạm vào một vật gì rất là nhỏ khoảng bằng một nửa mống tay út. A! tôi xực nhớ lại đó là chổ mẹ tôi hay cho tôi bú khi tôi còn nhỏ. Người ta thường gọi là núm vú. Nó hơi, hơi cứng một chút nhưng mà khi chạm nó, nó cho tôi một cãm giác rất là mền mại và rất là thích thú. Tôi cứ đễ tay tôi ở đó, nhưng mà Em gái họ của tôi vẩn không lấy tay tôi ra cho nên tôi vừa nói chuyện với cô ấy, tôi vừa xoa hai caí vú của cô Em gái họ tôi. Nhưng mà tôi chỉ có 16 cho nên tôi củng không có gì thắt mắt hết cả và cô ấy cũng hông có nói gì hết. Tôi hông biết tại sao hai cái vú của cô ấy một lúc một cứng lần. Nhưng sau đó tôi ngủ thiếp đi lúc nào mà tôi không hay biết gì hết.

Sáng hôm sau, dì của tôi dẩn cả nhà đi biển nhưng tại vì hong có đủ chổ cho nên tôi phải huy sinh để ở lại và giữa nhà. Vừa đi ra khỏi cữa thì dì tôi nói vọng lai Họ đã nỗ máy xe và bắt đầu rời bánh. Tôi chạy vào phòng của dì tôi và tìm kiếm phim, nhưng vô tình tôi thấy được mấy cuốn phim con heo(cấp 3) Vì tò mò cho nên tôi cầm nhửng cuốn phim đó chạy sang phòng của con Em gái họ tôi ma coi. Màng ảnh chưa kiệp hiện lên thì tôi đã nghe những tiếng rên rất là lạ á..á, sứơng quá dập manh lên anh ơi. Khi hình ảnh hiển lên, là người đàn ông nằm trên người đàn bà. Con cặc của ông ta rất là to. Khi ông ta đưa vào cái Lồn múp nhỏ xúi của bà ta, tôi cãm thấy xự đau khổ và sung sướng của bà tà. Sau đó tiếp theo là một cặp người mỹ, cô ta khoảng 17 hay là 18, còn ông ta thì khoảng 20 hay là 21 gì đó. Ban đầu, hai người đi gần lại dường rồi bắt đầu hun hít. Họ mút lưởi một lúc rồi người đan ông đó đã mò tay suống ngực của cô ta và sờ và bóp hai cái vú của cô ấy. một lát sau, người đàn ông đã cởi áo của cô ta suống. Hai cái vú của cô ta trông thật là dể thương, nó không nhỏ củng không to, không bị xệ suống tại vì hai cái vú đó chưa bao giời bị bóp hết. Bây giời anh ta đã đưa cái miệng suống và liếm vào hai cái vú tròn trịa của cô ta. Sau đó hai người cởi hết tất cả áo quần ra. Cái Lồn múp của cô ấy không có một cọng long nào hết, nò rất là đỏ và trắng trẻo mịm mằng. Còn con cặc của anh ta rất là nhỏ, cho tới khi cô ta khum suống mút và bú con cặc của anh ta, đt nhiên nó lớn hẳn lên và rất là to, cô ta mút một cánh ngoan lành giống như là mút một cây cà rem. Cô ta mút qua mút lại một chút, rồi thì đến phiên anh ta liếm và ăn Lồn múp của cô ta. Anh ta dùng lưởi của anh ta và liếm ht le hay là mồng đốc của cô ấy. Cuối cùng anh ta đã làm một chuyện mà mổi người đàn ông mông muốn, chích là đéo, Địt và nắt cô ta cho thoải thích. Ban đầu, anh ta dùng hai tay nắm chân của cô ta, và từ từ đút con cặc vào Lồn múp của cô ấy. Cô rên lên vì đau và tràng đầy niềm sung sướng. Anh ta một cái mạnh đã đảy thẳng con cặc vào trong Lồn múp của cô ấy. Rồi anh ta bắt đầu nắt lên nắt xuống. Con cặc của tôi lúc bấy giời nó đã đứng thẳng lên, và tôi ước gì có thể làm nhu vậy. Coi song cuốn phim, tôi lấy và đem bỏ vào đúng ngay vị trí ban đầu. Vô tình tôi đã nhìn thấy nhưng bao cao su. Tôi bạo gang lấy một cái và trở lại phòng và tiếp tục coi phim tàu.

4 giờ chiều ngày hôm đó, mọi người đã về nhà đông đủ và có mang đồ ăn về. Moi người đi tắm rữa sanh sẽ và ngồi lại đễ ăn cơm. Sau đó chúng tôi chơi một chút rồi đi ngủ. Tôi và cô Em gái họ nằm sát với nhau mà nói chuyện, tôi hỏi về việt đi biển có vui hay là không. Lợi dụng lúc đó tôi, ôm Em gái họ tôi tại vì cô ta nằm nghiên, tay tôi bây giời đã di chuyểu xung quanh hai cái vú của cô Em gái họ tôi. Mặt dù, cô ta không có phản ứng gì hết nhưng mà tôi biết là cô ta không muốn tại vì cô ta quá mệt mỏi. Cho nên tôi củng không sờ mó vú của ta nữa, và chúng tôi đã đi vào dất ngủ.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com