English EN Vietnamese VI

"Cô bé" ngứa vì "cỏ" của bạn trai

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Anh ấy cắt tỉa “cỏ” gọn gàng để dễ quan sát khi “yêu”. Em sợ đó là nguyên nhân khiến Em gái ngứa âm đạo.

Xin chào chuyên mục Tư vấn phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Năm nay Em gái 21 tuổi. Em và bạn trai ở gần phòng trọ nên đã “vượt rào” và nó dần trở thành một thói quen. Sau vài lần quan hệ, vì muốn cho Em gái dễ quan sát, anh ấy đã “dọn cỏ” của anh ấy. Sau mỗi lần quan hệ chúng Em gái đều vệ sinh sạch sẽ nhưng Em gái vẫn bị ngứa vùng kín. Có phải Em gái bị viêm nhiễm không hay do anh cắt tỉa “cỏ” nên giờ còn lại những đoạn gốc ngắn nên khi quan hệ khiến Em gái bị ngứa.

Chúng Em gái đã tính ngày để không phải uống thuốc. Chúng Em gái rất lo lắng muốn biết thêm thông tin để không ảnh hưởng tới việc học tập. Mong chuyên mục tư vấn giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Việc Em gái bị ngứa vùng kín có lẽ nguyên nhân chủ yếu là do Em gái bị viêm âm đạo chứ không phải là do “cỏ” của bạn trai còn gốc cọ sát vào. Nếu là do “cỏ” của bạn trai cọ sát, cùng lắm Em gái chỉ có cảm giác ngứa, khó chịu phần ngoài vùng kín khi quan hệ chứ không thể có việc tình trạng đó kéo dài. Hơn nữa, nếu hiện tượng ngứa đó từ trong âm đạo thì không thể có việc là do “cỏ” của bạn trai được. Vì khi quan hệ “cỏ” của bạn trai không thể tiếp xúc vào tận bên trong âm đạo của Em gái được.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Nên sử dụng bao cao su để tình dục an toàn cho cả hai (Ảnh minh họa)

Mặc dù Em gái có vệ sinh âm đạo sạch sẽ nhưng có thể những chi tiết nhỏ nhưng không hiểu cũng có thể là nguyên nhân khiến âm đạo của Em gái bị nhiễm khuẩn. Những điều như thao tác rửa từ những vùng xung quanh rồi quay ngược trở lại âm đạo hay nước rửa chưa thực sự tốt (nhất là nước giếng khoan có nhiều hóa chất) là một yếu tố giúp cho vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo.

Cũng không ngoại trừ khả năng bạn trai Em gái mắc một số bệnh nào đó ở bộ phận sinh dục nên Em gái bị lây nhiễm. Cách tốt nhất là cả hai nên lưu ý tới vấn đề này, nếu tình trạng ngứa diễn ra kéo dài có sự phức tạp khác thì nên đi khám để biết chính xác nguyên nhân.

Chuyện Em gái và bạn trai tính ngày để không phải uống thuốc tránh thai là một cách làm rất không an toàn. Tính ngày rụng trứng chỉ là một biện pháp tương đối nhất là với những người có vòng kinh không đều thì càng không thể chắc chắn. Hơn thế nữa, việc quan hệ tình dục an toàn không chỉ có ý nghĩa là không có thai ngoài ý muốn mà còn phải bảo vệ được bản thân trước những bệnh lây qua đường tình dục khác. Do đó, cách hiệu quả nhất là Em gái và bạn trai nên sử dụng bao cao su. Có nhiều loại bao cao su vẫn đảm bảo được cho hai Em gái sự “chân thật” cần thiết.

Chúc Em gái khỏe mạnh và hạnh phúc!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com