English EN Vietnamese VI

Chuyện tình của mình với gấu người đài loan (Chap 17)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

chuyện tình của mình với gấu người đài loan – chap 16

Xin lỗi các thím, dạo này bận quá nên không viết thường xuyên được

Giờ tiếp hén

Vậy là bọn mình đã quyết tâm là sẽ đến với nhau dù có chuyện gì xảy ra, nhưng mà nói gì thì nói dù sao 2 đứa cũng không thể bỏ ngoài tai xem như không có phụ huynh 2 bên được vậy là Em gái với gái quyết định lên kế hoạch lấy lòng, thuyết phục phụ huynh 2 họ. Nhân vật đầu tiên cần phải “hạ gục” là bà chị gái (là bà trong thread này đó ợ: http://vozforums.com/showthread.php?t=3440036)

Chị này thì Em gái qua lại, quen biết lâu rồi (em đã kể ở những chap trước) nên cũng không có gì khó. Em vừa đi làm vừa tranh thủ thời gian qua lại thăm nom, phụ giúp 2 chị Em gái việc này việc kia, ra dáng mình là 1 người chu đáo, đảm đang rồi cũng có ngày chị đoán được “ý đồ” của mình

………………………………….Đoạn này là gái kể Em gái nghe chứ Em gái không có mặt ở đó………………………………….

Chị: Dạo này sao (tên em) hay qua lại chơi nhà mình vậy nhỉ?

Gái: Bình thường mà chị, chuyện của tụi Em gái chị biết rồi mà, tụi Em gái yêu nhau nên ảnh coi nhà mình cũng là nhà ảnh

Chị: Em còn nhỏ thì lo học đi, gia đình kỳ vọng vào Em gái lắm đó

Gái: Không sao đâu, chị đừng lo, Em gái biết cân bằng mà, mà chị thấy ảnh thế nào .

Chị: Thế nào là sao? sao Em gái lại hỏi vậy?

Gái: Thì chị đáng giá ảnh thế nào

Chị: Thì cũng được, mà nè sao Em gái hỏi vậy? bộ có ý tiến tới với nó rồi hả? mà Em gái nè (nhíu mày, im lặng vài giây) Em gái với nó có (ngập ngừng)

Gái: Sao ạ chị?

Chị: Lúc XXX Em gái với nó có dùng BCS không coi chừng có thai thì chết

Gái (cười): Trời đất, sao chị hỏi vậy, Em gái với ảnh có gì bậy đâu

(Cái này gái nói thật nhé, tụi Em gái yêu nhau trong sáng lắm dù có lúc ôm nhau ngủ nhưng Em gái vẩn giữ gìn cho gái chỉ sờ soạn, hôn hít bên ngoài thôi , nhiều lần ôm, dỗ gái ngủ xong nhìn gái dễ thương quá Em gái chỉ muốn mà nghỉ lại thôi, quân tử ai làm thế dù sao cũng phải giữ danh giá, tiếc hạnh của con trai Việt Nam chứ, vậy là thôi ráng kiềm chế vậy mình là người chứ đâu phải thú mà bạ đâu ăn đó được phải không các thím )

Chị (tỏ vẻ nghi ngờ): Thật không? khó tin quá, chứ bên tây này quen nhau vài bữa là dắt nhau lên giường rồi, tụi Em gái yêu nhau lâu vậy còn gì.

Gái: Thật mà chị, ảnh tốt lắm, lúc nào cũng giữ gìn cho em, ảnh nói con gái lúc nào cũng thiệt thòi trong chuyện ấy.

Chị: Em với nó có tình gì chưa? chuyện lâu dài đó?

Gái (thủ thỉ): Tụi Em gái định lấy nhau chị à

Chị: Kết hôn tính gì sớm vậy, Em gái còn đi học mà, với lại ba má không cho Em gái lấy chồng Việt Nam đâu, ở Đài Loan người Việt Nam tai tiếng nhiều lắm

Gái: Em không cần biết , Em gái chỉ biết là Em gái yêu ảnh và ảnh cũng yêu em, còn người Việt Nam thì chị cũng tiếp xúc với ảnh rồi đó, đâu có gì xấu, ảnh tốt với chị Em gái mình lắm mà

Chị (trầm ngâm, suy tư): Ừ thì chị biết chê nó cài gì bây giờ nhỉ, nhưng mà chuyện đời khó đoán lắm Em gái à, người mình (Đài Loan) lấy nhau chưa chắc hạnh phúc huống gì Em gái với nó khác dân tộc, không cùng văn hóa, Em gái không sợ ba má phản đối sao.

Gái (khóc): Em biết nhưng chị ơi, Em gái yêu anh ấy, yêu nhiều lắm, không có ảnh Em gái sống không được , chị ơi, trước giờ chị thương Em gái nhất mà, chị ủng hộ tụi Em gái đi, nha chị

Chị (thở dài): Thôi đành vậy, Em gái gọi nó bữa nào rảnh qua đây nói chuyện với chị, chị muốn nói rõ hết mọi chuyện với nó.
.
.
.
.
.
.
Chap này Em gái nghe gái kể lại chứ Em gái không có ở đó, ý chính là như vậy còn lời thoại thì Em gái tự đặt.

Mạng bữa nay chập chờn nên phải chia chap ra
Tối đó Em gái qua gặp chị để thưa chuyện.

Chị (mặt hình sự): Em tôi có nói cho tôi biết chuyện nó với cậu, giờ cậu tính sao?

Em (bình tĩnh, ra vẻ thiện chí): Chị à, Em gái với gái yêu nhau cũng lâu rồi, chuyện của tụi Em gái thì chị cũng biết, Em gái yêu gái thật lòng chị à, Em gái cũng định thưa chuyện với chị và gia đình.

Chị: Thưa chuyện gì?

Em: Em định thưa chuyện, xin phép chị và gia đình cho tụi Em gái kết hôn

Chị: Kết hôn? cậu biết Em gái tôi còn nhỏ lắm không? nó còn phải học, gia đình tôi rất kỳ vọng vào nó, mà giờ nếu chúng tôi cho nó lấy cậu thì cậu lấy gì lo cho nó, cậu định bắt nó về Việt Nam chịu khổ với cậu à?

Em (nóng mặt nhưng vẩn cố giữ bình tĩnh): Chị à, Em gái hiểu chị đang lo nhưng gì, Em gái biết tụi Em gái đến với nhau sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì khác biệt văn hóa, ngôn ngữ, Em gái biết chị sợ Em gái không chăm lo được cho gái, nhưng xin chị yên tâm, Em gái đã đi học tiếng Hoa và tìm hiểu về văn hóa Đài Loan (thú thật với các thím là đến giờ mình vẫn……..không nói được tiếng Hoa ), Em gái cũng đi làm và cũng có chút thành tích, Em gái tin là Em gái có thể chăm lo được cho gái, xin chị tin Em gái (bla bla, Em gái bắt đầu múa lưỡi )

Chị: Làm sao tôi tin cậu, Em gái tôi còn nhỏ, còn ngây thơ, hôn nhân là chuyện hệ trọng mà cậu với nó làm như một vở kịch ấy.

Em: Chị à, chị không tin Em gái cũng phải tin vào Em gái chị chứ, Em gái nó là 1 người thông minh, gái yêu và đặt niềm tin vào Em gái và Em gái cũng vậy, Em gái tin là mình có thể chăm sóc gái suốt đời (bla bla, tiếp tục múa lưỡi)

Gái: Chị à, xin chị tin tụi Em gái

Chị (thở dài): 2 đứa đã quyết vậy thì chị biết làm sao

rồi chị lại quay sang em: Cậu liệu mà chăm sóc Em gái tôi cho đàng hoàng, nó mà có gì tôi lột da cậu

Em: Xin chị tin Em gái (quay sang nhìn gái), Em gái sẽ chăm sóc gái suốt đời.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com