English EN Vietnamese VI

Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan (Chap 13-14)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

(Mobiblog.Org)
Giờ thì Em gái kể mấy bác nghe chuyện Em gái với nhỏ M Em gái thằng A mà Em gái có nói ở chap 2

Nói về tình hình của Em gái với gái trước đã, năm đó là 2009 và là năm gái vào đại học. Nhìn gái mỏng manh lại hay nhõng nhẽo nhưng sức học của gái làm Em gái phải choáng, gái kể hồi tiểu học gái được trường tuyển thi Học Sinh THPT giỏi nên gái học song song chương trình của 2 lớp cùng lúc, sáng học lớp 5 chiều học lớp 6 (phân bậc học khác bên này) sau lại được giải nên vừa học xong lớp 5 gái được đặc cách nhảy từ lớp 5 lên thẳng lớp 7 (mịa hóa ra hồi đó tụi Đài cũng mắc bệnh thành tích giống VN ) nên từ bé gái đã học chung với các anh chị lớn, tốt nghiệp lớp 9 gái được chính phủ Úc cấp học bổng theo chương trình hợp tác giáo dục và sang đây học (thơm chính phủ Úc phát vì nhờ họ mà Em gái được gặp gái ) và lên đại học gái lại thể hiện khả năng 1 lần nữa khi hoàn thành chương trình đại học 4 năm chỉ trong 3 năm rưỡi, gái ham học lắm nhưng mà sau lại xuất hiện 1 tội đồ cản bước tiến thân của gái và tội đồ đó chính là…..em (vụ này kể sau nhé).

________________________________________________

Một buổi chiều đẹp trời sau khi đưa gái về nhà Em gái cũng cộc cạch trên chiếc xe đạp cà tàng của thằng T để về với “mái ấm”.

Về nhà thì thấy thằng A đang dọn dẹp nhà cửa.

Em: Bữa nay sao mày siêng thế?

Nó: Ngày mai nhà có khách.

Em: Ai?

Nó: Em gái tao, nó sang đây chơi rồi định kiếm trường học luôn.

Em cũng chả quan tâm nên mặc kệ nó đang hì hục Em gái về lên phòng tắm rửa rồi đánh một giấc.

Tờ mờ sáng đang ngủ ngon lành thì: “Á á á á á á á á á aaaaaaaaaaaa…………….” phát ra từ dưới nhà làm Em gái giật mình.

Chuyện gì vậy cà? – Em gái vừa chạy xuống vừa tự hỏi

Một nhỏ con gái độ 19-20 tuổi mặc đồ ngủ vừa la vừa khóc ôm lấy thằng A, góc bên kia thằng T đang trần truồng như nhộng lấy mấy tờ báo che thân. Còn thằng S thì tủm tủm cười.

Nó (thằng T) ngoắc ngoắc cái tay: Ê, mày lấy giùm tao bộ đồ coi.

Em: Mày đang làm trò gì vậy?

Nó: Lát sau tao giải thích.

Lát sau khi mọi người lấy lại bình tĩnh, mọi người mới 5 mặt 1 lời. Ra là nhỏ M (em thằng A ấy) tới nhà đêm hôm nên thằng A đưa nhỏ vào phòng ngủ chung với nó (đừng nghỉ bậy nha mấy thím) mà chưa thông báo cho cả nhà.

Về phần thằng T nó có sở thích nude để ngủ cho mát và đỡ vướng, sáng hôm đó vừa mở mắt nó đã đói bụng nên xuống bếp kiếm gì ăn trong tình trạng trần truồng như Adam. Đang nhấm nháp sandwich ngon lành thì 1 tiếng la thất thanh phát ra từ đằng sau làm nó suýt mắc nghẹn, quay mặt lại thì một nhỏ con gái lạ hoắc đang nhìn mình, nó đang chưa kịp hoàn hồn thì thằng A tới.

Lời kể của nhỏ M: Lạ nhà nên nó không ngủ được nên nó ra phòng khách “nấu cháo” điện thoại, đang “tám” ngon lành thì nghe sau bếp có tiếng lục đục, tưởng trộm nên nó chạy xuống coi thì ai dè…..

T: Có khách vào nhà sau tụi mày không báo trước

S: Tao có biết gì đâu .

A: Hồi tối lúc Em gái tao đến thì tụi bây đi ngủ hết rồi, định sáng ra giới thiệu, ai ngờ

Em: Tao đang ngủ ngon lành mà bị tụi bây phá rồi quay sang thằng T: Vụ này cũng tại mày

T: Sao tại tao?

Em: Ai biểu mày thích ở truồng

T: Người ta sinh ra đời đã trần truồng rồi tụi mày à với lại tao nude vậy từ trước tới giờ có chuyện gì đâu

A: Bây giờ có Em gái tao tới, nó là con gái, tụi mày lịch sự cho

T: Được thôi

(Mobiblog.Org)
Sau vụ này không thấy thằng T nó nude nữa nhưng mà có con gái trong nhà chả đứa nào vui, buồn nhất là thằng T vì nó không còn thoải mái “triển lãm” cơ bắp cuồn cuộn. Thằng A cũng không được vui dù nhỏ M là Em gái nó nhưng Em gái nhìn trong mắt nó thấy nó có gì không thoải mái (sau này Em gái mới hiểu do nhỏ M có tính ăn chơi bay nhảy nên thằng A phải để mắt canh chừng hoài nên nó bực), Em gái với S thì bình thường vì việc ai nấy làm nhưng mà cái cảnh 4 người đàn ông đang sống êm đềm, hạnh phúc bên nhau tự nhiên có con gái xen vào nó khó chịu lắm các thím ợ

Mà con nhỏ này sống ngăn nắp tí cũng còn đỡ, đằng này nó cẩu thả lắm các thím ơi, bvs bỏ lum tum ở bếp, ở toilet, đồ lót thì vứt lung tung khắp nhà. Thằng A nó cũng khổ tâm với con này lắm.

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, nhỏ này nó ngon lắm các thím ợ, người nhỏ nhắn nhưng được cái 3 vòng khỏi chê nước da ngăm ngăm nhưng lại mặn mà

Một thời gian sau nó vào dự bị đại học rồi dọn ra ở riêng, ai nấy thở phào nhẹ nhõm trừ thằng A ra do nó biết Em gái gái nó rất ham vui, ở môi trường mới không có người giám sát nó sẽ quậy thả dàn, nó nói với Em gái nó coi bói (lại bói!!!) thấy sẽ có điều không lành xảy ra và một lần nữa nó đã đoán đúng.

Một lần con M bỏ đi chơi với đám bạn mới quen sang tận lady bay tắm biển, lúc đó thằng A đang về Philippin có việc nên nó gửi nhỏ M nhờ Em gái trông giùm (đậu xanh ) bạn bè nhờ không lẽ không giúp nên Em gái đành bữa đó đáp máy bay từ Melbourne -> Sydney để tìm nhỏ M (báo hại bữa đó mất toi ngày đẹp trời đi chơi với gái).

Gọi điện cho nhỏ M: Em đang ở đâu vậy?

Nó: Em đang ở biển anh ra chơi chung với Em gái đi (cái giọng nhừa nhựa như đang say)

Ra tới nơi thì thấy nhỏ M đang say thật và nó đang tắm….khỏa thân (lady bay cho phép khỏa thân tắm biển nhé ), Em gái nhờ nhỏ bạn nó mặc đồ vô giúp cho nó rồi Em gái kéo nó về nhưng hồi sau nó nôn ói lung tung lên cả người Em gái làm Em gái phải đưa nó vô khách sạn nằm nghỉ (vừa đi mà Em gái vừa chửi thầm sao tình cảnh này giống trong phim thế????)

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com