English EN Vietnamese VI

Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan (Chap 11-12)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

(Mobiblog.Org)
Tiếp hén

Sau chuyến đi về miền Tây chơi tụi Em gái về Melbourne và trở lại với cuộc sống thường ngày.

Lúc đó là đầu năm 2008, những gì xảy ra trong năm 2008 Em gái kể sơ thôi nhé, đại khái là có 1 thằng COCC là công tử đại lục sang đây du học và nó cưa gái các thím ợ, ngày nào nó cũng trồng cây si trước nhà rồi tặng hoa tặng quà cho gái (mà gái éo quan tâm cho vô thùng rác hết) rồi nó đeo bám gái ở trường, Em gái đạp xe đạp đèo gái mà nó cứ chạy Lexus kè kè theo tán gái (tán gì thì Em gái không hiểu vì Em gái éo biết tiếng hoa Em gái hỏi thì gái không nói, gái bảo : anh đừng quan tâm, nhưng Em gái đủ thông minh để hiểu là nó đang tán gái), nó làm đủ trò nhưng kết quả là chẳng được gì và cao điểm là nó bị gái hất nguyên ly kem vô mặt , nó căm lắm nên tổ chức họp với 3 thằng công tử tàu khác úp sọt Em gái vào ban đêm, Em gái có học võ nhưng mà tụi nó 4 đánh 1 nên em……..đành bỏ chạy (tránh voi chả xấu mặt nào phải không các thím mà là vì lúc đó không có gái ở đó chứ nếu có gái chắc Em gái cũng ráng đánh với tụi nó vì sĩ diện ) vụ đó Em gái không sao chỉ bị xây xát nhẹ và người căm vụ này nhất không phải là Em gái mà là……thằng T, nó nghe Em gái kể bị tụi tàu úp sọt nó tức lắm (nó vốn thượng võ nên ghét màn đánh hội đồng mà mấy thằng này lại là tàu nên nó càng ghét) nó họp nguyên băng mấy thằng luyện MMA chung với nó úp sọt lại đám công tử tàu kết quả là 4 thằng công tử vào viện nằm hết (dân MMA đánh ác thế nào thì các thím lên youtube xem rồi tưởng tưởng ra nhé).

Rồi đến tháng 4 năm đó có vụ rước đuốc Olympic 2008, dân tình thế giới sôi sục vì tình hình Tây Tạng còn du Học Sinh THPT VN cũng còn âm ĩ vì vụ tam sa (hồi tháng 1 năm 2008 đã xảy ra biểu tình của hàng ngàn người Việt là kiều bào, du Học Sinh THPT ở Canberra) nên ở những nơi ngọn đuốc đi qua luôn có người biểu tình đòi chặn ngọn đuốc, tình hình căng thẳng đến nỗi đích thân thủ tướng Úc (lúc đó hình như là ông Kevin thì phải) lên tiếng cảnh báo cảnh sát và an ninh Úc phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngọn đuốc và đoàn người trung quốc (vì lý do ngoại giao chứ thật ra chả ai ưa gì bọn tàu này) và những gì Em gái kể xảy ra ở Canberra.

Oan gia ngả hẹp 1 lần nữa Em gái đụng thằng công tử tàu khi nó nằm trong đoàn cảnh vệ mặc áo xanh bảo vệ ngọn đuốc, cái đám này bị dân Úc chửi như cờ hó vì thói độ rất chi là mất dạy, chính phủ Úc trước đó đã nói rất rõ chỉ có cảnh sát Úc mới được quyền tuần tra bảo vệ ngọn đuốc nhưng cái lũ áo xanh biển đó cứ ngoan cố nên cảnh sát vừa phải canh người biểu tình vừa phải canh…kéo đám này ra và sau chính phủ Úc rút ngắn lộ trình, cắt luôn quản đường đi ngang ĐSQ TQ vì sợ xảy ra bảo loạn (lúc đó người Tây Tạng, người Việt Nam và nhiều nhóm vận động khác thắp nến bên ngoài sứ quán) lần này thằng T cũng có mặt và lại đánh nhau với thằng công tử và đám khựa 1 lần nữa, mà lần này cảnh sát Úc đông nên can thiệp kịp thời nên thằng công tử đó chỉ bị bầm mình tí (sau vụ này thì không thấy thằng công tử này nữa ).

Em kể sơ vậy thôi nhé, kể chi tiết mắc công thread bị lái mà chuyện đánh đấm bạo lực chắc các thím cũng không muốn nghe

Giờ Em gái kể chuyện này chắc các thím thích nghe hơn này chuyện Em gái với nhỏ đồng nghiệp mắc xanh tóc vàng xinh đẹp như Stephanie Demner

(Mobiblog.Org)
Tiếp

Em quen nhỏ này từ lúc mới bước vào công ty (công ty mới chứ không phải công ty của bà xếp dê xồm đâu nhé).

Em và nhỏ bắt đầu quan tâm đặc biệt đến nhau vào một buổi chiều không đẹp trời tí nào. Sáng bữa đó chiếc xe đạp cà tàng của thằng T giở chứng nên Em gái đi bộ đến chổ làm (coi như tập thể dục buổi sáng) chiều Em gái cũng lủi thủi đi về, đi giữa chừng thì trời đổ mưa (đậu xanh cái thời tiết thất thường ở đây ), biết vậy lúc nãy ngồi xe buýt cho lành, đang vừa đi vừa bực mình thì trời……..hết mưa.

À không, không phải hết mưa mà là nhỏ, nhỏ đang che dù cho Em gái thì ra nhà nhỏ ở gần đây và ngày nào nhỏ cũng đi bộ trên đường này để về nhà (em cũng tinh mắt mà sao chưa bao giờ để ý chuyện này).

Nhỏ mời Em gái về nhà chơi, đang rảnh nên Em gái đồng ý, tới nhà nhỏ giúp Em gái hong khô đồ rồi ngỏ ý mời Em gái dùng bữa nên Em gái phụ nhỏ làm bếp và nấu món bush tucker (ăn món này nhiều nhưng mãi tới lúc đó Em gái mới biết thế nào là bush tucker đúng nghĩa ngon vl )

Ăn xong 2 đứa bắt đầu “tám” đủ chuyện, nhỏ nói từ bé nhỏ đã bị cuốn hút bởi văn hóa phương Đông. Hồi sao Em gái thấy trong nhà có cái piano.

Em: Bạn cũng chơi piano à

Nhỏ: Mình mới học thôi, còn đánh chưa được hay

Em: Mình cũng thích piano nhưng mà chỉ biết chơi guitar thôi

Nhỏ: Hay mình hòa tấu đi.

Vậy là tụi Em gái hòa tấu, nhỏ đánh piano còn Em gái chơi guitar, tụi Em gái chơi bài a time for us (ai fan của Romeo & Juliet chắc biết bài này). Từ trước giờ tụi Em gái chơi bao giờ hòa tấu với ai mà hợp gu như vậy nên sau a time for us tụi Em gái chiến tới love story rồi my memory rồi sang tới a love for life, say sưa tới nỗi quên cả thời gian.

Nhỏ: Bạn chơi guitar khá quá.

Em: Cám ơn lời khen của bạn, bạn đàn piano hay quá.

(người tây họ khen thật lòng chứ không khen để lấy lòng như người Việt nên nếu được Tây khen các thím cứ cám ơn họ với lời lẽ lịch sự, cử chỉ lịch thiệp rồi kiếm chuyện khen lại họ là được (nếu không có chuyện khen lại thì cứ cám ơn thôi cũng được) không cần phải tỏ ra khiêm tốn như: bạn quá khen, mình chỉ mới học thôi, còn dở lắm,…….đại loại thế vì bạn nói thế thì bạn đã phũ nhận lời khen của họ, họ sẽ nghĩ là họ nói sai?! văn hóa khác biệt là vậy)

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com