English EN Vietnamese VI

Chưa một lần nói yêu anh…

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Nếu đó là tình yêu, liệu mỗi khi mưa rơi nặng hạt, anh có nhớ đến Em gái như một nàng công chúa của mưa, với nụ cười chưa bao giờ vơi bớt?…

Anh à, Em gái chưa một lần nói yêu anh…Có lẽ, anh giận Em gái lắm phải không?
 
Đôi lúc Em gái tự hỏi, mối quan hệ giữa chúng ta là gì? 
 
Nếu chỉ là tình bạn đơn thuần, thế thì tại sao Em gái lại có cảm giác đau nhói khi nhìn thấy anh trao nụ cười cho một người con gái khác?
 
Nếu chỉ là tình bạn đơn thuần, thế thì tại sao anh lại trách mắng mỗi khi thấy Em gái đi về đường phố khuya một mình nguy hiểm mà không cần anh đưa Em gái về?
 
Em biết, chúng ta không hề nhạt nhẽo như thế…
 
Nhưng nếu đó là tình yêu, liệu anh có yêu Em gái đủ nhiều để Em gái cảm thấy rằng mỗi khi Em gái gặp thất bại, dù không có anh, nhưng vẫn luôn có cảm giác rằng anh vẫn luôn dõi theo và động viên em?
 

© Mobiblog.Org

 
Nếu đó là tình yêu, liệu mỗi khi mưa rơi nặng hạt, anh có nhớ đến Em gái như một nàng công chúa của mưa, với nụ cười chưa bao giờ vơi bớt?
 
Em biết, hoài nghi là “kẻ thù” của tình yêu…
 
Em vẫn chưa một lần nói lời yêu anh…
 
Vì Em gái không muốn kết thúc những chuỗi ngày vui vẻ mà ta cùng nhau đi lang thang trên phố xá, khi nụ cười anh và Em gái tỏa ra vô tư trong sương sớm…
 
Vì Em gái không muốn hằng đêm phải chờ tin nhắn của ai đó trong vô vọng…Chẳng phải khi chúng ta chưa là gì của nhau, thì chúng ta sẽ nhận được những lời nói đùa chân thành đáng nhớ, những câu nói đại loại kiểu “Cậu ngủ chưa? Nếu chưa thì để thằng bạn than này hát cho cậu nghe nhé…” có phải là dễ dàng hơn không?
 

© Mobiblog.Org

 
Vì Em gái không muốn chúng ta phải hẹn hò như một “nghĩa vụ”, phải ôm chầm lấy nhau sau một tuần không gặp, phải mỉm cười như một con rô bôt đã được “lập trình tình yêu” sẵn…Như thế thì sẽ khiến anh, và ngay cả Em gái trở nên chán ngấy mất…
 
Và…em vẫn chưa một lần nói yêu anh, vì Em gái không muốn lạc mất anh…
 
Và cũng bởi vì..
 
Ánh mắt anh chưa bao giờ hướng về Em gái như một “người yêu thực sự…”

 

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com