English EN Vietnamese VI

Chồng không chịu đụng vào "vùng kín"

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Mặc tôi mời gọi, anh cũng chẳng chịu “đụng vào”.

Tôi và anh lấy nhauc 3 tháng, nói chung vợ chồng tôi cũng khá hạnh phúc. Anh là một người đàn ông tốt, yêu chiều vợ nhưng riêng chuyện ấy làm chúng tôi lục đục.

Theo tôi được biết, chẳng có ông chồng nào chê “cô bé” của vợ, ấy vậy mà chồng tôi cứ giãy nảy lên khi tôi đề nghị “anh hãy yêu Em gái hết mình đi.”

Tôi khá tự tin về hình dáng của mình, và tôi cũng cảm nhận được anh rất yêu tôi và mê mẩn cơ thể tôi. Chính vì thế tôi hoàn toàn bất ngờ khi anh cứ chối đây đẩy về việc gần “cô bé”.

Và vì không biết cảm giác đó thế nào nên tôi càng khao khát, lúc nào gần chồng tôi cũng mong mỏi, cũng ước ao và tưởng tượng. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, chồng kiên quyết không chạm bất cứ gì khác vào vùng kín của tôi. Nhiều khi tôi tự hỏi mình, liệu có bao giờ vì cái mong muốn được biết, được chiều chuộng ấy mà tôi sẽ ngoại tình hay không? Tôi không hiểu sao chồng mình lại bảo thủ đến thế? Hay anh yêu người khác?

Tôi cũng lân la hỏi bạn bè cùng trang lứa thì ông chồng nào cũng muốn “xử lý” chỗ đó của vợ.
Nói về chuyện ấy, tôi tuy không phải là người quá ham muốn nhưng lần nào tôi cũng “phục vụ” anh xã đâu ra đấy.

Xin lời khuyên từ chuyên mục cho trường hợp của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Tôi mời gọi nhưng anh vẫn thản nhiên (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Bạn thân mến,

“Cho và nhận” chỉ là một hình thức biểu hiện của tình dục, còn tình dục đẹp theo đúng nghĩa của nó là tất cả những gì, hai người làm để đem lại cho nhau niềm hưng phấn. Tình dục đẹp là biết cách tạo cảm xúc, từ nụ hôn, cử chỉ âu yếm, vuốt ve nhẹ nhàng đến những kích thích mạnh mẽ. Tình dục không phải là thước đo tình yêu, nhưng nó là một thứ keo giúp gắn kết hai người lại với nhau, và là dư vị cho tình yêu thêm thăng hoa.

Hôn vùng kín là một kỹ thuật “nằm lòng” của nhiều đấng mày râu. Và vô cùng nhiều chàng trai mơ ước bạn tình có thể cùng mình hợp tác thực hiện vì độ hấp dẫn của nó.

Nếu hai bạn không bị viêm nhiễm đường sinh dục hay có bệnh phụ khoa nào đó, lại biết vệ sinh sạch sẽ trước khi yêu nhau, thì việc “hôn chỗ đó” không có hại cho sức khoẻ của bạn. Tất nhiên, có người cảm thấy “kinh”, nhưng mang lại niềm vui thích cho vợ cũng là cách củng cố tình cảm vợ chồng, nâng cao chất lượng của cuộc hôn nhân.

Anh xã của bạn đúng là hơi bị ích kỷ khi từ chối yêu “cô bé” của vợ. Bạn có thể chia sẻ những suy nghĩ của mình cho anh ấy. Trao đổi thẳng thắn và thử hỏi xem nguyên nhân gì khiến anh từ chối. Bạn cũng không nên quy kết anh ấy có người khác vội vì chẳng có bằng chứng nào để nói vậy.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com