English EN Vietnamese VI

Choáng với Nữ Sinh cấp 3 khẳng định "được" hiếp dâm là sung sướng

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Sau một phát ngôn khẳng định Hiếp dâm Hãm hiếp không có gì sai trái mà còn là niềm hạnh phúc của phụ nữ, cô gái tên Na đang trở thành đề tài tìm kiếm của cư dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn status của một cô gái chia sẻ suy nghĩ thoáng về việc Hiếp dâm Hãm hiếp và theo đó, cô hoàn toàn không đồng tình với việc khẳng định Hiếp dâm Hãm hiếp là một tội phải ngồi tù.

Nếu như thời gian gần đây báo chí và các phương tiện truyền thông vẫn không ngừng đăng tải về việc tội phạm Hiếp dâm Hãm hiếp đang ngày một gia tăng trong xã hội hiện đại, thậm chí có những cá nhân chưa đến tuổi vị thành niên cũng trở thành “miếng mồi ngon” cho những con “yêu râu xanh” thỏa mãn cơn dục vọng… và nếu như nhà Nước, các cơ quan chức năng có thẩm quyền vẫn không ngừng ra sức bảo vệ phái nữ nói chung và những trẻ Em gái nói riêng thì mới đây, một cô gái lại ngang nhiên bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này. Không chỉ không bày tỏ sự đồng tình với pháp luật nước nhà mà ngược lại, cô gái Lê Thị Na còn phủ nhận việc bỏ tù người Hiếp dâm Hãm hiếp là hoàn toàn sai trái, thậm chí cô còn khẳng định việc một cá nhân bị Hiếp dâm Hãm hiếp giống như một phép màu và ân huệ mà người phụ nữ được các con “yêu râu xanh” ban tặng.

Chia sẻ trong status của mình, Lê Thị Na thẳng thắn: “Tại sao Hiếp dâm Hãm hiếp lại đi tù? Riêng Na thấy Hiếp dâm Hãm hiếp sướng chết mẹ. Thử nghĩ xem, Hiếp dâm Hãm hiếp có thể bị tù đến 15 năm tù, không phải làm hao phí 15 năm tuổi trẻ của người ta hay sao? Hiếp dâm Hãm hiếp trẻ Em gái là giúp trẻ dậy thì, thế có gì sai. Tại sao Hiếp dâm Hãm hiếp là tội ác. Thật vô lý”. Không những thế, cô gái tên Na còn khẳng định, việc một cá nhân nào đó bị Hiếp dâm Hãm hiếp thật ra là một điều may mắn: “Theo Na, được một người đàn ông Hiếp dâm Hãm hiếp là một điều may mắn trong cuộc sống của người phụ nữ. Nếu Na là tổng thống, Na sẽ ban hành quyền tự do hiếp và được hiếp vào Hiến pháp Việt Nam”.

© Mobiblog.Org

Đoạn chia sẻ quan điểm riêng về việc Hiếp dâm Hãm hiếp của Na đang thật sự nổi sóng trong cộng đồng mạng.

Ngay lập tức, đoạn chia sẻ của Lê Thị Na đã nhận phải những chỉ trích gay gắt từ dân mạng, nhiều ý kiến còn khẳng định cô gái đang mắc bệnh tâm thần mới có những phát ngôn thiếu i ốt đến thế về một vấn đề đang làm nhức nhối trong xã hội ngày nay.

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com