English EN Vietnamese VI

Chiều chồng ngày nghỉ lễ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

“Chiều” chồng ngày nghỉ lễ Nếu bạn bị nhiễm trùng âm đạo (viêm âm đạo) không xuất phát từ bệnh lây truyền qua đường tình dục thì việc quan hệ vợ chồng có thể được.

Em bị ngứa âm đạo dai dẳng. Theo Em gái tìm hiểu thì đó là các triệu chứng của viêm và có dấu hiệu nhiễm trùng âm đạo. Em cũng biết là nên kiêng chuyện vợ chồng.

Nhưng mấy ngày nghỉ lễ này chồng Em gái cứ “đòi hỏi” liên tục mà Em gái cũng muốn “chiều chồng”. Xin hỏi các chuyên gia, nếu Em gái vẫn cứ quan hệ vợ chồng nhưng đeo bao cao su thì có an toàn không? Tình trạng viêm nhiễm của Em gái có nặng hơn không? (Thu Tâm, Hà Nội)

Trả lời:

Việc đầu tiên bạn cần làm không phải là quan tâm đến chuyện quan hệ tình dục mà nên đi khám phụ khoa. Âm đạo có dấu hiệu ngứa dai dẳng rất có thể là do bị viêm và nếu để lâu hoàn toàn có thể chuyển sang nhiễm trùng. Lúc này, việc điều trị sẽ càng khó hơn rất nhiều.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Viêm nhiễm âm đạo khiến phụ nữ không được tận hưởng tình dục trọn vẹn (Ảnh minh họa)

Còn về mối quan tâm trước mắt của bạn, việc bạn muốn có quan hệ tình dục với chồng trong những ngày này cũng không có gì là sai, nhưng nó phải phụ thuộc vào nguyên nhân gây nhiễm trùng âm đạo của bạn.

Nếu bạn bị nhiễm trùng âm đạo (viêm âm đạo) không xuất phát từ bệnh lây truyền qua đường tình dục thì việc quan hệ vợ chồng có thể được, còn nếu là do lây truyền qua đường tình dục mà bị viêm âm đạo thì tốt nhất bạn nên kiêng chuyện vợ chồng để điều trị cho dứt điểm.

Sử dụng bao cao su trong trường hợp của bạn là cần thiết, vì nó giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn, lại ngăn ngừa sự lây lan của bệnh, cũng làm giảm nguy cơ bệnh viêm âm đạo tăng nặng hơn. Điều quan trọng nhất là dù muốn “chiều chồng” nhưng bạn cũng phải cảm thấy thoải mái, nếu khá khó chịu hoặc thậm chí giao hợp đau thì tốt nhất nên dừng lại.

Các nguyên nhân phổ biến nhất của nhiễm trùng âm đạo là:

– Nhiễm trùng nấm men (Candida)

– Nhiễm khuẩn âm đạo

– Bệnh do Trichomonas

Nhiễm nấm và viêm âm đạo do vi khuẩn không lây truyền qua đường tình dục gây ra. Tuy nhiên, bệnh do Trichomonas lại thường lây truyền qua đường tình dục. Trong trường hợp đó, tốt nhất nên tránh giao hợp cho đến khi bạn và chồng bạn (nếu cũng bị) đã điều trị khỏi hẳn các triệu chứng bệnh để giảm thiểu nguy cơ tái nhiễm.
Theo Trí thức trẻ

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com