English EN Vietnamese VI

Chiến dịch đánh cắp trái tim (Kỳ I)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Một ngày, mũi tên của thần tình yêu đã khiến cho một đứa nhát gái như Duy quyết tâm gạt bỏ nỗi sợ hãi tiềm ẩn bấy lâu để nhằm có được trái tim nàng. Nàng là ai?

Duy không đẹp trai, không tài giỏi, cũng chẳng có nhiều tiền.
 

Tóm lại nó là một đứa con trai bình thường chẳng có gì nổi bật. Chính vì lẽ đó nó cũng đang lonely như bao kẻ khác, ngậm ngùi cay đắng mỗi ngày lễ tết khi ngoài kia các đôi tay trong tay hạnh phúc, cười đùa bên nhau còn nó chỉ biết co ro một mình tự kỷ cùng cái máy tính.
 
Duy quan niệm “con gái là thứ nhanh già, lâu chết, miệng lúc nào cũng tiền tiền, và phiền phức hết chỗ nói” Chính vì thế phàm là đàn ông, đầu đội trời, chân đạp đất phải lo việc lớn, không nên dính vào thứ phiền phức đó. Quan niệm là thế nhưng mỗi lần một đứa bạn của nó khoe “tao có người yêu rồi” thì ngoài mặt Duy cười nhăn nhở: “Chia buồn cùng mày” nhưng ruột nó đang héo từng khúc và thầm so sánh nó thua gì thằng bạn mà đến giờ vẫn chưa biết tình yêu là gì. Giữa đám bạn bè Duy là một tên mạnh miệng số một đủ sức chém gió thành bão  nhưng giữa phe kẹp tóc nó lại là một kẻ nhát gái đẳng cấp. 
 
Duy cũng từng theo chân các chiến hữu đi xông pha tán gái vài lần nhưng mỗi lần như thế mặc cho các chiến hữu trổ hết tài ba hoa khua mép thì nó luôn ca bài ca im lặng và mặt thì hất lên trời, ánh mắt xa xăm tít tắp. Những chiến hữu kể lại với nó rằng các nàng ai cũng bảo nó kiêu nhưng khổ nỗi có phải thế đâu, chẳng qua nó nhát, ngồi với con gái không dám nhìn các nàng. Ánh mắt mà chạm nhau là i như rằng cái mặt nó đỏ nhừ như mặt trời sắp lặn độ nóng có thể nướng chín một con gà, do đó mặt Duy phải hất lên thế để phòng thủ.
 
Tuy nhiên nó thay đổi kể từ khi gặp nàng. Mũi tên của thần tình yêu đã khiến cho một đứa như Duy quyết tâm gạt bỏ nỗi sợ hãi tiềm ẩn bấy lâu để nhằm có được trái tim nàng. Nàng là ai?
 
Nàng là cô gái Duy gặp vào một ngày đẹp trời nọ. Trong lúc nó đang lang thang trên đường trầm tư suy nghĩ làm thế nào để sống sót qua một tuần tiếp theo với tờ hai mươi nghìn nhàu nát trong tay thì: “Rầm! Nó đâm sầm vào một cô gái khiến túi xách cô đang cầm trên tay rơi xuống, đồ đạc trong túi văng tung tóe. Duy bối rối cúi xuống nhặt và khi ngẩng lên thì nó đứng chết trân tại chỗ. Nàng đích thực là một thiên thần, nhẹ nhàng trong sáng  và thật tinh khôi giữa cái đất Hà Nội ồn ã đầy bụi bẩn này.
 

Duy đứng như trời trồng cho đến khi định thần lại thì hình bóng nàng đã đi khuất. Đang tự thầm trách mình không kịp làm quen xin số điện thoại của thiên thần thì Duy cảm giác tay phải đang nắm cái gì đấy và mở lòng bàn tay ra nó suýt hét cẫng lên. Đó là thẻ sinh viên của nàng. “Vũ Hà Nhật Linh chà cái tên khá ấn tượng, nàng học trường mình lại cùng tuổi, quá tốt” – Duy lẩm nhẩm và rồi nhảy chân sáo về nhà, tay mân mê tờ hai mươi nghìn trong túi quần mà tưởng chừng như tờ tiền đang tự nhân lên thành hai mươi triệu.
 
Duy triệu tập cuộc họp khẩn cấp mà các thành viên là ba tên bạn thân cuả nó. 
 

Huy Hàn – thằng bạn sát gái số một trong lớp Duy, với vẻ ngoài đẹp trai rạng ngời như diễn viên Hàn Quốc. Nó cao gầy và có nụ cười răng khểnh duyên hết chỗ nói, Nó ăn mặc cũng chả khác gì mấy ca sĩ Kpop chính vì thế mới có biệt danh là Huy Hàn.Lâm láu – thằng bạn với tài ăn nói như rót mật vào tai khiến bao nàng đổ nghiêng đổ ngả đồng thời  được mệnh danh là Donjuan hiện đại, thay bạn gái như thay áo. Nó có nước da ngăm đen, dáng người tuy hơi thấp nhưng lại rất khỏe khoắn và menly.
 
Và Trung bác học, nổi bật với khuôn mặt nghiêm nghị nhưng ánh mắt sâu rất sáng ẩn sau cặp kính đầy tri thức. Nó sưu tầm không ít các fan nữ hâm mộ bằng sự thông minh và sự hiểu biết uyên thâm của mình trong mọi lĩnh vực, tuy không sát gái bằng hai tên kia nhưng có một cô bạn gái xinh lung linh và yêu nó hết mực.
 
Chính vì có ba đứa bạn như thế mà cái sự lonely của Duy càng trở nên đau đớn. Tuy nhiên hôm nay lần đầu tiên nó thấy những đứa bạn này thật hữu ích bởi cái Duy thiếu nhất trong cuộc chinh chiến này chính là kinh nghiệm mà cái đó thì bạn nó có thừa. Sau khi nghe Duy kể rõ sự tình và chứng kiến vẻ quyết tâm hừng hực của nó ba đứa bạn cũng quyết tâm giúp Duy cưa đổ nàng bằng được. 
 
Sau quá trình điều tra gian khổ cuối cùng bốn đứa nó phát hiện ra một điều vô cùng lý thú: nàng chính là bạn của Phương My người yêu Trung bác học. Tuy nhiên để không lộ kế hoạch cả bọn quyết không cho Trung kể lại với Phương My bất cứ điều gì.
 

© Mobiblog.Org

 
Chiến dịch thứ nhất: Lấy lòng bà
 

Hóa ra nàng là một tiểu thư đích thực, nhà nàng rất đẹp và hẳn là giàu có, lúc mới biết điều này Duy hơi e ngại một chút nhưng được sự động viên của các chiến hữu cùng với tình cảm ấp ủ bấy lâu giành cho nàng nó vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng. Huy Hàn thám thính tình hình và thông báo với nó rằng : 
 
– Thiên thần có một người bà mày ạ, sáng nào cũng tầm 7 giờ sáng bà ra khỏi nhà đi chợ. Cơ hội của mày đó.
 
Trung bác học đẩy gọng kính một cách đầy bác học rồi tiếp lời: 
 
– Lấy đươc lòng bà ắt lấy được lòng cháu. Mà với gia đình như thế phải qua cửa ải người lớn đã. Lâm láu gật đầu lia lịa ra vẻ tán thành: Mày kỳ này học buổi chiều, được đó mày ạ.
 
Và kể từ đó, sáng nào Duy cũng dậy thật sớm nhắm lúc cụ bà ra khỏi nhà nó vờ như đang chạy thể dục và lân la tới bắt chuyện làm quen. Gì chứ Duy chỉ nhát gái trẻ thôi chứ với các cụ thì nó thể hiện được sở trường của nó, nó nói chuyện khiến bà cười suốt. Lúc bà đi chợ về nó lại giả vờ chạy thể dục về và tình cờ gặp bà, xách đồ hộ bà tới tận cổng. 
 
Được một tuần như thế, khi Lâm láu gọi điện hỏi thăm tình hình thế nào nó cười khà khà khoái chí:
 
– Cụ quý tao lắm mày ạ, cụ bảo thanh niên như tao giờ hiếm lắm vừa chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao vừa biết kính trọng yêu quý người già. Hôm trước đi chợ về cụ còn mua hoa quả cho tao nữa đó. Cụ đã quý như thế sau này kiểu gì cũng ủng hộ tao với thiên thần mày nhỉ?
 
Tối hôm đó Duy còn vét ví mời hội quân sư quạt mo của nó một chầu bia coi như thành công bước đầu. Mặc dầu sáng ra vẫn còn chút mệt mỏi vì dư vị buổi nhậu tối qua và cái bụng réo ầm ĩ nhưng nó vẫn thức dậy sớm, không còn nửa xu để ăn sáng nó vác bụng đói lao đến nhà nàng. Và như mọi ngày bà đón nó bằng một nụ cười hiền hòa: Chào cháu!
 
Suốt quãng đường bà nói chuyện với nó rất nhiệt tình, bất chợt:
 
– Bà có đứa cháu gái trạc tuổi cháu đấy.
 
Tim Duy thót lên một cái, lòng vui như mở cờ trong bụng.
 
Bà tiếp:
– Bà có kể cho cháu bà nghe về cháu, Cháu bà cũng thấy cháu rồi, nó cũng cảm tình với cháu đấy, hai đứa kết bạn đi.
 
Oh la la, từng lời của bà cứ như hoa như ngọc, nó vui ra mặt thiếu điều bế bổng bà mà nhảy cẫng lên.
 
Như đoán biết tâm trạng nó bà cười cười: Lát nữa vào nhà bà chơi, bà giới thiệu hai đứa.
 
Duy giả bộ ngại  ngùng từ chối nhưng bà vẫn nhiệt tình mời nên nó gật đầu đồng ý. Sau khi đi chợ về, lần này nó xách đồ hộ bà vào tận trong nhà. Bước vào phòng khách mà tâm trạng vừa vui vừa lo lắng. Trong lúc nó đang hồi hộp cố vuốt vuốt lại tóc cho gọn gàng, chỉnh sửa cái áo cho ngay ngắn thì…
 
Một cô bé béo ú, lùn tịt xuất hiện. Cô bé nhìn nó đầy thẹn thùng, hai má ú na ú núc hơi hồng , đôi mắt ti hí như hai cái khe ánh lên sự cảm mến. Duy cố gắng nhướn đầu nhìn qua thân hình lực lưỡng đó tìm kiếm xem có hình bóng nào nhỏ bé hơn không thì bà cất lời. Lần này lời bà thốt ra không phải là vàng là ngọc nữa mà như lựu đạn nổ đùng đùng bên tai nó: Đây là cháu gái bà, hai đứa làm quen nhé.
 
Duy trố mắt nhìn cô bé nửa giây rồi hỏi với giọng chứa chan hi vọng: Em có Em gái gái hay chị gái nào không?
Lời cô bé thốt ra có sức nặng ngang ngửa một trái bom nguyên tử: “Không ạ, chỉ mỗi mình Em gái thôi”. Xong cô bé không quên tặng kèm nó một nụ cười “duyên” nhất quả đất…Kế hoạch đầu tiên – thất bại thảm hại.
 

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com