English EN Vietnamese VI

Chia tay đấy, nhưng mấy ai quên được?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Còn nhớ anh nghĩa là Em gái còn làm trái những điều mà lý trí vẫn ngày đêm mách bảo.

Phải làm sao để quên anh, câu hỏi ấy đến tận bây giờ Em gái cũng không sao trả lời được. Khi ngồi viết những dòng này là lúc mà Em gái không có cách nào để kìm nén những dòng cảm xúc trong lòng mình lại được nữa. Tình yêu có lẽ là điều phức tạp nhất trên đời này, phức tạp đến nỗi dù con đường phía trước đã sáng tỏ, dù đã biết rõ rằng đâu mới là chốn dành cho mình, ấy vậy mà đôi chân Em gái vẫn chẳng thể cất bước còn trái tim thì cứ ôm khư khư những kỷ niệm cũ xưa.

Bài liên quan: Chia tay đấy, nhưng mấy ai quên được?

Có đôi khi ngay cả Em gái cũng không thể hiểu nổi mình, không thể tin rằng chính Em gái lại là người phá vỡ những nguyên tắc mà ngày xưa vẫn thường ghi tâm khắc cốt. Còn yêu anh, còn nhớ anh nghĩa là Em gái còn làm trái những điều mà lý trí vẫn ngày đêm mách bảo. Còn để cho những ký ức về anh hiện về trong những giấc mơ nghĩa là Em gái vẫn chưa thể quên được anh.

Có lẽ cô gái nào sau khi chia tay cũng đều tự hứa với lòng rằng nhất định phải quên đi, nhất định không được vấn vương gì đến người đàn ông đã không còn là của mình nữa. Nhưng có mấy ai nói được và cũng làm được, bởi vì nếu bảo quên là có thể quên ngay thì thứ tình cảm ấy đã chẳng xứng đáng gọi là tình yêu.

© Mobiblog.Org

Em vẫn biết rằng mình chẳng mạnh mẽ đâu nhưng cũng không ngờ trái tim Em gái lại yếu đuối đến vậy (Ảnh minh họa)

Em vẫn nhớ anh mỗi khi ngồi một mình hoặc vô tình bị ai đó gợi nhắc về quá khứ. Làm sao có thể không chạnh lòng được khi trên nẻo đường về chứng kiến cảnh từng đôi, từng đôi một chở nhau tình tứ lần lượt lướt qua trước mặt mình. Em vẫn cần lắm bàn tay của anh để khỏi cảm thấy cô đơn, cần lắm làn hơi ấm của anh, dù là nhẹ thôi nhưng sẽ đủ để sưởi ấm trái tim Em gái đang lạnh giá, xước xơ vì thương tổn. Nhưng không được, bởi có lẽ mọi thứ đã quá muộn mất rồi.

Em vẫn biết rằng mình chẳng mạnh mẽ đâu nhưng cũng không ngờ trái tim Em gái lại yếu đuối đến vậy. Chỉ là vô tình nhìn thấy cảnh một chàng trai âu yếm cài quai mũ bảo hiểm cho bạn gái mình trước khi lên xe cũng có thể làm Em gái òa khóc. Chỉ là thỉnh thoảng lúc ngang qua nơi cũ, nhìn thấy một đôi tình nhân đang yên lặng ngồi tựa đầu vào vai nhau trên chiếc ghế đá mà ngày ấy hai ta đã tự mặc định nó là chốn hẹn hò cũng có thể khiến Em gái không khỏi cảm thấy chạnh lòng.

© Mobiblog.Org

Em phải làm gì mới có thể quên được anh đây khi mà dù Em gái đã từng cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chẳng thể làm được (Ảnh minh họa)

Tình yêu có lẽ là điều phức tạp nhất trên thế gian, phức tạp đến nỗi chẳng ai có thể tự tin nói rằng mình hiểu hoàn toàn được nó. Hoặc đôi khi nó lại phức tạp theo một cách khác, chẳng hạn như Em gái lúc này, biết rằng mình phải nắm lấy một bàn tay khác và đứng lên để cùng họ bước tiếp về phía trước nhưng trái tim lại cứ bướng bỉnh chẳng chịu nghe lời. Trái tim Em gái bảo rằng chẳng thể quên anh, rằng chẳng yêu người kia đâu, vậy thì làm sao Em gái có đủ sức mạnh để cùng họ đắp xây một hạnh phúc mới? Có chăng chỉ có thể là một hạnh phúc hời hợt, giả tạo nhằm che mắt thế nhân.

Em phải làm gì mới có thể quên được anh đây khi mà dù Em gái đã từng cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chẳng thể làm được. Đôi khi Em gái cứ ước rằng giá mà trên thế gian này bán loại thuốc mất trí nhớ có chọn lọc để quên những gì nên quên mà vẫn phải nhớ những gì cần nhớ, lúc đó dù có phải đánh đổi hết tất cả mọi thứ Em gái cũng sẵn sàng mua.

Chắc anh chẳng thể hiểu được rằng nếu cứ để thế này thì Em gái sẽ cảm thấy khó chịu đến thế nào. Trái tim Em gái cũng nhỏ nhoi lắm chứ, làm sao có đủ sức mạnh để chống đỡ mãi với những đợt sóng kỷ niệm cứ liên tiếp ùa về từ miền ký ức xa xôi kia.

Thu Hằng

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com