English EN Vietnamese VI

Chị của em…

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Chị của Em gái là người vô lý nhất trên thế giới này. Lúc nào cũng bắt nạt em, lúc nào cũng răn đe Em gái đủ điều. Chị cũng nói rất nhiều, giống hệt cái đài cũ của bà, bảo tắt thì càng kêu to.

Chị của Em gái là người dễ khóc nhất trên thế giới này. Gặp mấy con côn trùng nhỏ xíu đi lại trên nền nhà, dù có độc hại hay không, chị có thể nhảy tót lên bàn ghế, mắt rơm rớm, trông đến tội.
 
Chị của Em gái là người nhiệt tình nhất trên thế giới này. Dù chị nấu ăn không ngon bằng bà và mẹ, nhưng những lúc mẹ đi vắng, bà cũng không có nhà, chị là người chăm sóc cái dạ dày của bố và Em gái rất tận tình, chu đáo.
 
Chị của Em gái là một người rất đặc biệt, ít nhất là đối với em, chắc là chị chẳng nhận ra điều này đâu!
 
Em nhớ có lần, vào ngày 20/10, Em gái đi mua hoa tặng cô giáo ở trường, về nhà cũng có hoa tặng bà và mẹ, nhưng Em gái quên mất không mua hoa tặng chị. Chị chỉ cười:
 
“Chị là con gái chứ có phải phụ nữ đâu, không sao!”
 
Nhưng mà lần ấy, chắc chị không biết, lúc chị quay đi, Em gái thấy mắt mình hoe đỏ.
 
Vào ngày của bà, của mẹ, chị tất tả đi chợ nấu cơm, còn dành dụm tiền để mua những món quà nhỏ cho bà và mẹ. Em tháp tùng chị đi chợ, cứ kêu oai oái vì xách nặng, nhưng Em gái thương chị hơn khi trên trán chị lấm tấm mồ hôi, miệng vẫn cười tươi như nắng.
 
Vào ngày của bà, của mẹ, chị nhắc bố nhắc Em gái nhớ mua quà cho hai người phụ nữ trong nhà, chị còn chẳng nhớ ra nên tính thêm mình vào đó.
 

© Mobiblog.Org

 
Em biết, có một đứa Em trai vốn khô khan cũng chẳng lấy gì làm sung sướng. Nhưng mà trong mắt em, có một người chị gái như chị tuyệt vời biết bao nhiêu. 
 
Chị gần gũi với Em gái hơn bố mẹ, giống như một người bạn, Em gái có bao nhiêu chuyện đều có thể dốc ra kể hết với chị. Thỉnh thoảng chị cũng giảng bài cho em, mặc dù lúc nào cũng mắng Em gái kém cỏi, nhưng nếu Em gái không hiểu, chị đủ kiên nhẫn để giảng bài cho tới khi Em gái hiểu mới thôi. Còn nữa, chị biết thừa tâm lý của bọn con gái, nên nếu Em gái có chuyện gì cần xin bí kíp, tất nhiên sẽ nhờ đến chị là người đầu tiên!
 
Thế nên, chị à, thật sự thì chị là một người rất quan trọng, trong mắt em, trong mắt cả nhà mình. 
 
Ngày phụ nữ Việt Nam, tặng hoa cho bà và cho mẹ là một lẽ đương nhiên, nhưng mà chị cũng có phần trong đó. Em dành lời chúc sức khỏe cho bà, chúc niềm vui và hạnh phúc cho mẹ, cũng không quên chúc chị đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Bởi một lẽ đơn giản, ngày hôm đó không chỉ là ngày của bà và mẹ, ngày 20/10 cũng là ngày của chị mà! 
 

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com