English EN Vietnamese VI

Chạy Án (Chap 9)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

(Mobiblog.Org)
Mình đánh xe đưa ông kia về nhà xong, quay lại vẫn thấy chị ôm đầu gục trên ghế. Mẹ thì ngồi trầm ngâm với cốc chè đặc. Mình hỏi
-Có ổn không mẹ?
-Thằng Long vốn chưa bao giờ chê tiền, giờ nó nhả tiền ra, chắc chắm là chuyện không dễ dàng gì. Xã hội mỗi thời mỗi khác, ngày xưa tao chạy bố mày, mọi thứ nó đơn giản, chưa chuyên nghiệp như bây giờ- tiếng mẹ trầm trầm nhẹ như tiếng gió.- có lẽ phải gặp chú B. Giờ chỉ có chú ấy mới biết đường đi nước bước.
-Con thấy bảo là bên hình sự có mấy ông mới lên, làm chặt lắm. Hơn nữa sắp Cm tháng 8 với quốc khánh, sợ người ta muốn có cái báo cáo thành tích.
-Cửa chặt mấy thì cũng có khe,dù là khe hẹp hay khe lớn. Nhưng tao sợ là có đứa muốn đứng sau lưng đập vào mặt nhà mình, đập vào mặt chúng mày.
-Mẹ nói thế nghĩa là sao? Con không hiểu?- Mình kinh ngạc.
-Có nguồn tin nói là vụ này có người giật dây và có chỉ đạo từ cấp cao hơn quận rót xuống. Có thể sẽ thành lập chuyên án.
-Chẳng lẽ kể cả việc bọn con bị cơ động chặn là do có tính toán từ trước rồi?- Chị mình bật dậy.
-Không nhất thiết phải thế, nhưng giậu đổ bìm leo, đấy chỉ là một cái cớ để chúng nó bắt đầu thôi. Việc làm ăn của mình ít nhiều, sẽ bị liên lụy. Ngày mai tao phải gặp thằng thụ lý mới, thằng Long không dùng được nữa rồi.
-Con tưởng ông ấy vẫn liên quan tới vụ án?
-Nó vẫn liên quan, nhưng chắc chắn đã có cái gì bịt miệng nó. Tao dám đem đầu ra khẳng định, nó có tham gia họp, và biết là chuyên án này liên quan tới cái gì. Nhưng thôi, dù sao tao cũng có người khác rồi. Để thằng mòi tiền ấy làm tai mắt cũng tốn lắm.
-Chuyện ấy thì thôi, con nghĩ để mai gặp chú B, rồi nhà mình tính sau. Con có chuyện muốn hỏi mẹ, không biết ý mẹ về việc của nhà thế nào? Có làm không hay, hay là con cho ngừng.
-Việc trên bar thì tao không can dự. đấy là việc làm ăn riêng, tùy chúng mày. Nó nói là bar có phiền, nhưng việc chúng mày tao cũng biết, đã có người của quận mang cổ phần trong bar thì không lo, cái thằng đứng ra làm bar này cũng cứng đấy. Còn giấy tờ, thì ở HN này, có mấy bar là đủ giấy phép, toàn giấy tờ quán ăn, quán café chồng chéo lên, hơn nữa ở đấy tao thấy nhiều thằng lo được. Còn việc của nhà, từ xưa tới nay thế nào, thì giờ vẫn thế đấy. Muốn ngừng chỉ có giải thể, ngừng một ngày là mất hết. Hơn nữa có những thứ không thể ngừng được, giả như việc thu họ,muốn ngừng thì ai bù?
-Kể cả mấy sòng của nhà mình? Con sợ lúc này mà làm,công an người ta bới ra.
-Việc mấy sòng ít liên quan tới thằng Bình, công an chắc không bới ra đâu, quan hệ nhà mình cũng tốt, cứ giữ nguyên như thế đi. Giờ làm ăn khó khăn, không thể để mất khách được. Nhưng vẫn phải vừa làm vừa nghe ngóng. Thằng Bình lớn rồi, chắc không đến nỗi khai lung tung.
-Nhà con làm gì tới nỗi nào mà mẹ…
-Không thừa đâu con ạ, giậu đổ bìm leo.
-Việc ở các sòng, từ xưa tới nay vợ chồng mày và các chú thím vẫn đứng tên danh nghĩa công ty làm, tao không lo… mấy đứa ở đấy giờ sợ mày hơn sợ tao rồi. phía trên, tao và các chú vẫn lo đều. Còn nữa, sim của thằng Bình ngày mai phải lập tức đi làm lại để còn tiện việc. Việc nó đi như thế này phải tuyệt đối giấu, giấu càng kín càng tốt. Nếu chẳng may có đứa nào biết rồi thì phải nói là phạt hành chính và về rồi. Giờ là thời gian nhạy cảm. Chết là chết lúc này đây.
Mẹ mình dặn thế không thừa, nhiều con nợ chỉ chăm chăm chủ nợ có chuyện là bùng, là trốn hoặc bọn có thù oán, nợ nần giang hồ hay nghe ngóng, nhân cơ hội này là lên cơ quan điều tra tố giác. Đã xác định dấn thân vào đây, lấy gì đảm bảo là tay chưa từng nhúng máu. Nghe đâu, ông Năm Cam,idol của mẹ mình, ngày xưa cũng chỉ chết vì việc đàn Em gái đòi nợ quá tay một con đàn bà
-Sáng sớm mai con sẽ qua bảo thằng chuyên làm giấy tờ xe nhà mình, làm tạm cho một cái chứng minh nhân dân, rồi nhờ người ra làm lại cái sim. Mẹ yên tâm, nhà con ít nhắn tin, trong máy kia cùng lắm chỉ có mấy tin nhắn lô đề vớ vẩn thôi.
-Thằng Kiên tao bảo.
-Dạ.
-Mấy năm nay, tao không để mày dính tay vào việc của nhà. Bố mày trước lúc nhắm mắt, cũng không muốn số mày vất vả như chúng tao. Nhưng giờ mày nhìn rồi đấy, nhà chỉ còn mình mày là đàn ông, hơn nữa có vẻ mày thích làm hơn là đi học. Giờ việc nhà, không cho mày cáng đáng mà đã nhờ người ngoài, sợ mày lại tủi. Toàn bộ sổ sách giấy tờ, nằm cả trong két kia. Giờ tao hỏi mày, nếu mày thật sự muốn làm, tao cũng không cấm nữa. Mày cứ nghĩ cho kĩ đi.
-Tạm thời việc của nhà, mẹ cứ để con phụ. Sau này anh Bình về rồi sẽ tính sau. Con cũng không muốn lúc rối ren thế này, mà đã phiền người ngoài trong khi con chẳng làm đc gì cả.
-Tùy chúng mày – Mẹ thở dài- Cái Linh tí vào mở két rồi, chị Em gái mày hướng dẫn sổ sách giấy tờ cho nhau. Tao mệt rồi. Mai 7h tất cả phải dậy hết. Tao muốn qua nhà chú B trước khi chú ấy đi làm.
-Vâng.
Đợi mẹ đi khuất, chị mới khẽ hỏi mình
-Cái khóa xe anh Dũng…
-Em vất đi rồi, sáng nay chị hằng cũng hỏi như chị, chị ơi, Em gái sợ là nhà anh Dũng có vấn đề gì giấu mọi người hoặc ít nhất giấu chị Em gái mình.
-Em có nhớ là ném đi đâu không?
-Nhớ, chắc chắn không ai nhặt mất đâu.
-Sáng mai mang về cho chị, chị không dám nói với mẹ, Chị sợ là, bar mình dính vào..
-Thôi không phải nói nữa, Em gái hiểu, Em gái sẽ hết sức cẩn thận. Chị ngủ đi, mai làm lại cái CMT rồi tính tiếp, việc ở hai hàng cầm đồ, Em gái với nhân viên sẽ cố.
-Nhà chỉ còn mỗi mình em…- Chị mình lại nấc.
-Vâng, Em gái biết, thôi Em gái ngủ đây ạ.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com