English EN Vietnamese VI

Chạy Án (Chap 19)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Mobiblog.org
Chap 19 : Lộ mặt
Trời vẫn mưa to không có dấu hiệu ngớt, nhà mình vẫn ngồi trong căn phòng hồi sức của bệnh viện nghe chị Lan nói lại sơ qua về câu chuyện. Chị mình liếc mắt nhìn chị Lan nói một cách nghi ngờ.

– Cái gì mà công an mật chứ, chị có nói quá lên không đấy?
– Linh đừng nhảy vào mồm chị con.- Mẹ gắt nhẹ, chị mình lại im thin thít cun cút lắng nghe.
– Có tất cả 4 ông, hiện giờ mới chỉ có 1 ông ở ngoài này thôi, 3 ông kia ở cam-pu- chia và Sài Gòn, tất cả đều thuộc cục B54 bộ công an. Hôm nay cháu và ông ấy đi làm việc, người ngoài này đòi phải có một ông đứng ra kí giấy nhận trách nhiệm họ mới làm.
– Tại sao lại phải kí giấy?- Mẹ hỏi.
– Vì họ nói nếu muốn được xóa án tích bắt buộc phải có một người đứng ra bảo lãnh, cam kết là sau này nếu anh Dũng có phạm tội rồi bị bới lại chuyện cũ,thì phải có người chịu trách nhiệm cho họ , để dễ bề ăn nói với cấp trên. Người ngoài này đã cầm hồ sơ định vào trại mấy lần rồi nhưng không hiểu sao lại thôi, cũng có thể họ muốn gây khó dễ để kiếm tí chút.
– Tiến không quan trọng và không thành vấn đề với nhà cô, con hiểu không?Chỉ cần nhìn thấy người cô sẵn sàng xách va li tiền đến đặt tận tay người ta luôn.Cô hứa chắc chắn.
– Không, cháu nhất định không dùng tới tiền nhà cô đâu- Chị Lan hốt hoảng xua tay- cô đừng hiểu nhầm, cháu đã nói rồi…
– Cô hiểu, cô hiểu, cháu cứ bình tĩnh, cái đó tính sau.
– Chị có thể cho Em gái gặp họ được không? Nhìn thoáng qua cũng được hoặc cho Em gái thay cái đứa liên lạc mà chị đang dùng.- Mình hỏi.
Đúng lúc mình mới nói xong câu “..cho Em gái gặp họ được không?” thì mẹ hất rơi đĩa hoa quả nghe loảng xoảng trên mặt đấy. Mọi người lại quay sang cau có nhìn, có người làu bàu ra miệng luôn. Mụ y tá mắt nhắm mắt mở bước vào quát ầm ĩ cả lên
– Cái nhà này hay nhỉ? Có chuyện gì đây không ngủ cũng phải để cho người ta ngủ chứ?Còn thêm một lần nữa thì ba người kia ra hành lang ngồi nhé.
Hai chị thay nhau xin lỗi rối rít, rồi cúi xuống lúi húi lau dọn. Mẹ lại lườm mình một cái cháy da cháy Địt khiến mình mới sực nhớ ra, chuyện đứa liên lạc là hoàn toàn do nhà mình nghe trộm mà được. Mình đã nói hớ một câu rất vô duyên, nhân lúc hai chị vẫn còn đang cúi đầu thu dọn dưới đất, mình chỉ dám lén cười trừ một cái trước mặt mẹ. Lúc sau, chị Linh mới quay lên hỏi
– Em vừa nói gì cơ?
– Nhà cô muốn gặp người ta có được không hả cháu?- Mẹ mình đỡ lời.
– Không được đâu cô ạ, nhất định là không thể đâu. Cháu nói với cô thế này đã là quá lắm rồi. Nếu người ta biết nhất định việc sẽ không thành đâu. Cô không biết đâu giờ đi đâu bây giờ người ta cũng có vệ sĩ đi cùng. Thậm chí có thể công an thành phố cũng đã cho người theo dõi họ rồi. Họ là công an mật, ở cam-pu-chia lâu năm. Nắm giữ bí mật quốc gia, tiếng nói rất được trọng nể, rất quan trọng.
– Thôi thôi, được rồi cô hiểu, cô sẽ không làm khó cháu nữa đâu. Nhà cô cũng chỉ vì hết chỗ bấu víu rồi muốn gặp người ta để đặt vấn đề, nếu có bất cứ chuyện gì khúc mắc mà liên quan tới tài chính nhà cô sẽ cố hết sức.
– Vâng, cô cứ tin ở cháu, mình nhất định sẽ thắng lợi mà.
– Cô đặt hết niềm tin ở cháu đấy, nếu có cơ hội cháu cứ thử nói với người ta về cô, biết đâu người ta lại đồng ý. Nhà cô cũng hoàn toàn chân thành. Cứ nói với người ta một điều nhà cô hoàn toàn tin tưởng và không lo chuyện tiền bạc.

….Sáng sớm hôm sau, trời đã bớt mưa hơn rất nhiều, góc đằng đông hửng hửng báo hiệu sẽ có nắng nhẹ. Mình bị đánh thức dậy bởi mùi cháo thơm phức từ khắp các giường xung quanh. Mệt quá chắc gần sáng thiếp đi, thấy trên người đang đắp một chiếc chăn mỏng, có lẽ là chị. Bởi chị Lan đã về từ đêm qua rồi. Mẹ đang ngồi trên giường với tờ An Ninh thủ đô, vẫn không bỏ được thói quen đọc báo hàng ngày. Mình cuộn tròn cái chăn lại để đầu giường mẹ…
– Mẹ nằm đây mà vẫn không quên cập nhật tin tức nhỉ?- Mình thò mặt qua tờ báo trêu.
– Tao cũng phải chăm đọc báo, xem con tao có đứa nào lên báo không mà còn kịp khoe với hàng xóm láng giềng chứ.- Mẹ đáp tỉnh bơ, mắt chả buồn ngước lên nhìn mình.
– Ai mua báo cho mẹ thế? Chị Linh đâu?- Mình đánh trống lảnh trước câu nói “kháy” của mẹ.
– Báo mượn, nó đi mua cháo rồi.
– Mẹ chút nữa có định về không? Con thấy trời tạnh mưa rồi. Mẹ hay thật thế mà cũng nghĩ ra được cái trò này để dụ chị Lan.
– Nghĩ ra cái trò gì?
– Thì chân mẹ ý…- Mình cười.
– Mày nghĩ cái gì thế? Bác sĩ nói là ít nhất đợi 3 ngày xem có biến chứng gì không rồi mới được về. 18 mũi khâu đấy con ạ.
Mình chết sững người lại, 18 mũi. Tay mình run run vội vàng lật tấm chăn lên, sau một đêm, khoảng băng trắng đã loang lổ màu vàng, chất dịch tiết ra từ về thương trải một màu rộng và dài trên tấm băng. Cảm giác rùng mình và nổi da gà như có một luồng điện chạy dọc sống lưng. Đúng lúc đấy, con chị xách cặp lồng cháo vào khẽ khàng đặt lên bàn, rụt rè nói một cách hối hận
– Chị xin lỗi… là do chị…chị bất cẩn…đường lại ướt quá….
Không khí im lặng một cách đáng sợ, mình nắm chặt tay lại nghiến chặt răng
– Ngày hôm qua…- Mình gằn từng tiếng một khẽ thôi nhưng rất rõ, rồi ngừng lại một chút- Nếu mẹ mà có chuyện gì- quờ tay nắm lấy con dao ở trên mặt bàn, siết chặt rồi bất ngờ cầm giáng mạnh một nhát lên cặp lồng cháo xuyên qua cả hai lớp vỏ nhôm, hai mắt mình nhìn hằm hằm vào khoảng không trước mặt như đang có một kẻ thù vô hình ở phía đó,tiếng rít qua kẽ răng- Chị hãy nhớ là Em gái nhất định sẽ không tha cho chị.
Mấy tiếng cuối bật ra khỏi miệng mình cũng là lúc con chị ôm mặt chạy một mạch ra ngoài hành lang, mình ngồi đó tay vẫn giữ chặt con dao cho tới khi mẹ nhẹ nhàng gỡ cặp lồng cháo ra khỏi tay mình với lấy cái thìa, xúc thử một miếng quang viền viền cặp lồng thổi phù phù rồi đưa lên miệng nếm
– Cháo ngon quá, ra gọi cái Linh vào đây, tao cho mỗi đứa một bát.
Tiếng mẹ vẫn thế, dịu dàng và bình thản như không thấy có chuyện gì xảy ra…

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com