English EN Vietnamese VI

Chàng trai Hà Nội, tạm biệt anh

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em đã đưa mình vào một chiếc hộp chỉ có nỗi nhớ, nỗi buồn, yêu thương của anh và Hà Nội. Để rồi khi nói chia tay, Em gái rơi vào cô đơn vì anh đã mang những thứ Em gái đã cố nắm giữ đi xa thật xa.

Sài Gòn mùa này trở trời, mưa nắng thất thường, và nó đã khiến một cô gái mạnh mẽ như Em gái phải phát ốm rồi anh à. 
 
Sự đau ốm đối với Em gái như giọt nước nhỏ thôi, chỉ cần ngày nắng lên, giọt nước sẽ bị hong khô rồi tan biến. Nhưng anh có biết không, một giọt nước nhỏ cũng có thể làm tràn ly. Và lúc này, giọt nước của Em gái đã tràn đầy rồi.
 
Em quá mệt mỏi khi phải chịu đựng trong một thời gian dài tại nơi cô đơn, không có tình người và… Nơi không có anh. Nhiều lúc Em gái tự hỏi “Anh ở đâu trên trái đất này!” vì Em gái muốn chối bỏ việc anh đang ở trong trái tim em. Nhưng càng cố hỏi, Em gái càng đuối sức và mệt mỏi hơn. Cuối cùng thì… Em ốm rồi anh ạ.
 
Anh đừng trách Em gái vì sao Em gái hay kêu ca nơi Em gái đang sống, tại sao Em gái không thể chấp nhận Sài Gòn như Em gái chấp nhận anh và Hà Nội – xa xôi, nhưng Em gái luôn nói yêu và sẽ chờ đợi. Đơn giản thôi anh à, vì Hà Nội có anh và Em gái sẽ không cô đơn khi ở bên anh. Còn Sài Gòn, nó cũng chiều chuộng Em gái lắm chứ, nó đổ mưa lúc Em gái buồn, nắng gắt lúc Em gái bực bội… Sài Gòn hòa hợp với tính khí của em, nhưng Em gái không thích sự giống nhau đó. Vì không thích nên Em gái mới yêu anh – một chàng trai Hà Nội.
 
Nhưng đã có lúc Em gái thấy ghét anh. Đó là lúc anh vì công việc mà lãng quên em. Anh ngủ quên khi Em gái đang huyên thuyên kể chuyện của Em gái cho anh nghe qua điện thoại, anh đã ngủ từ lúc nào. Đó là những buổi tối cô đơn giữa đường Sài Gòn vì đi lạc, không dám gọi cho anh vì sợ anh lo lắng, cũng sợ Em gái sẽ tổn thương vì anh không thể bay ngay vào để dẫn Em gái về nhà. Vậy mà Em gái chưa bao giờ cảm thấy ghét Hà Nội. Có lẽ đó là lý do khiến Em gái quên ngay những điều anh làm Em gái buồn và thôi ghét anh. Vì anh thuộc về Hà Nội.
 

© Mobiblog.Org

Em biết, cô gái nhỏ là Em gái không thuộc về Sài Gòn. Em chỉ đang ở cùng nó chứ không bao giờ thuộc về nó. Thế nên, một thời gian khá dài gồng mình lên chịu đựng, Em gái đã bị ốm rồi anh ạ.
 
Nhưng đó là suy nghĩ lúc anh còn là chàng trai Hà Nội của em. Lúc nói chia tay, sợi dây yêu thương của một người dành cho Hà Nội cũng đã bị cắt đứt, Em gái không ghét Hà Nội, nhưng Em gái đã nhận ra được giá trị của Sài Gòn.
 
Em sinh ra và lớn lên cùng Sài Gòn, Sài Gòn chưa bao giờ bắt Em gái phải yêu, phải nhớ, phải quên… Vì nó luôn ở bên cạnh em, chờ Em gái quay về mỗi lúc đi xa. Sài Gòn nơi có những người Em gái yêu thương, rất nhiều. Em đã mù quáng khi yêu anh, Em gái đã đưa mình vào một chiếc hộp chỉ có nỗi nhớ, nỗi buồn, yêu thương của anh và Hà Nội. Để rồi khi nói chia tay, Em gái rơi vào cô đơn vì anh đã mang những thứ Em gái đã cố nắm giữ đi xa thật xa.
 
Nhưng giờ đã đến lúc Em gái phải thức tỉnh, phải học cách yêu thương chính bản thân mình và những người ở ngay bên cạnh em, yêu thương Sài Gòn – nơi Em gái biết nếu phải rời xa, Em gái cũng se buồn nhiều lắm.
 
Mất mát nhiều, yêu thương cũng thật nhiều. Giờ đây Em gái lại là cô gái mạnh mẽ giữa Sài Gòn nhỏ bé, nó không còn rộng lớn như trước đây, vì đã gói gọn lại nằm trong trái tim em. Đó gọi là yêu thương thật sự anh à, dù một thứ có to lớn đến đâu, chỉ cần yêu thương thì thứ đó cũng sẽ nằm trong tim một người bình thường, bé nhỏ.
 
Em vẫn yêu Hà Nội, nhưng không phải vì nơi đó có anh mà vì Em gái nhận ra, trước khi yêu anh, Hà Nội đã nằm sẵn trong trái tim em.
 
Tạm biệt anh, chàng trai Hà Nội. 

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com