English EN Vietnamese VI

“Chạm” vào “cô bé” cũng có thai?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Chúng Em gái chưa quan hệ, anh ấy mới chỉ “chạm” vào “cô bé” của Em gái mà Em gái lại bị chậm kinh?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Bài liên quan:

Em có vấn đề thắc mắc mong chuyên mục tư vấn giúp em.

Em và bạn trai có gần gũi nhưng chỉ là “cậu bé” của anh ấy chạm vào “cô bé” của em, không phải là cho vào bên trong. Anh ấy có xuất tinh nhưng không hề dính vào “cô bé” của em. Tháng trước Em gái có uống thuốc tránh thai khẩn cấp và bị trễ kinh mất 1 tuần, tháng này đến ngày rồi mà Em gái vẫn chưa thấy bị. Như vậy liệu Em gái có thể có thai ngoài ý muốn không? Chu kì kinh nguyệt của Em gái cũng không được đều, có thể bị sớm 2 – 3 ngày, cũng có thể bị muộn 2 – 3 ngày. Em lo lắng lắm, mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

© Mobiblog.Org

Chúng Em gái không hề quan hệ, chỉ gần gũi bên ngoài vậy mà Em gái cũng bị chậm kinh, phải chăng Em gái có thai? (Ảnh minh họa)

Hiện tại không thể trả lời Em gái một cách chắc chắn ngay được chuyện Em gái bị chậm kinh vì vốn dĩ kinh nguyệt của Em gái không đều nên không thể đoán định. Tuy nhiên, việc bạn trai Em gái cho “cậu bé” chạm vào “cô bé” và có xuất tinh là một vấn đề cần phải xem xét. Dù rằng bạn trai Em gái xuất tinh ngoài, không dính vào “cô bé” của Em gái những có những điều xảy ra chính bản thân hai Em gái cũng không thể biết được. Biết đâu đó khi anh ấy xuất tinh có tiếp xúc với “cô bé” mà chính bản thân anh ấy cũng không hề hay biết hoặc trước khi “xuất” vì quá hưng phấn anh ấy cũng đã tiết ra chất nhờn có chứa tinh trùng. Mặc dù khả năng không cao nhưng chuyện có thai ngoài ý muốn thì hoàn toàn có thể xảy ra.

Để chắc chắn thời điểm này Em gái dùng que thử thai sẽ cho kết quả chính xác. Dù kết quả như thế nào đi chăng nữa thì Em gái cũng nên nhớ rằng sự gần gũi thể xác nên được “bảo vệ” nếu không muốn phải đối diện với những nguy cơ ngoài mong đợi.

Chúc Em gái may mắn và mạnh khỏe!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com