English EN Vietnamese VI

"Cậu bé" vào một nửa, có thai không?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em cho “cậu bé” vào một lúc rồi lại cho ra, xuất tinh ngoài liệu bạn gái có thai không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em đã có bạn gái. Trong một lần không kiềm chế, chúng Em gái đã làm “chuyện ấy” mà không có biện pháp an toàn. Nhưng Em gái chỉ cho “cậu bé” vào 4,5 lần rồi sau đó rút ra. Em xuất tinh ngoài. Sau đó Em gái có cho tay vào âm đạo của bạn gái để giúp cô ấy đạt khoái cảm. Mọi chuyện xong xuôi ngày hôm sau bạn gái Em gái bị chảy máu vùng kín khá nhiều. Giờ thì Em gái và bạn Em gái rất lo lắng, không biết có thai hay không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Em chỉ cho “cậu bé” vào một lúc rồi xuất tinh ngoài, liệu bạn gái có thai không? (Ảnh minh họa)

Việc Em gái quan hệ không bảo vệ, chỉ cho “cậu bé” vào 4,5 lần rồi lại cho ra không thể chắc chắn chuyện bạn gái Em gái không có thai được. Không phải chỉ khi xuất tinh, tinh trùng mới “có mặt”. Trong quá trình quan hệ, khi hưng phấn, Em gái hoàn toàn có thể bị rỉ tinh dịch (trong đó có chứa tinh trùng) mà không hề hay biết vì nó không ào ạt như khi xuất tinh. Do đó, bạn gái Em gái vẫn có thể bị mang thai khi quan hệ không bảo vệ như vậy.

Còn chuyện bạn gái Em gái bị chảy máu có thể là do trong quá trình kích thích bằng tay Em gái đã làm những động tác quá mạnh mẽ khiến vùng kín của bạn gái bị tổn thương. Em nên cho bạn gái thử que thử thai để biết tình hình và điều trị cho dứt điểm tình trạng tổn thương. Ngay cả khi bạn gái Em gái không có thai, các Em gái cũng nên kiêng quan hệ cho tới khi hết tổn thương vùng kín từ phía bạn gái. Các Em gái nên nhớ rằng, khi chưa sẵn sàng cho mọi việc, quan hệ tình dục bảo vệ là điều cần thiết để bảo vệ cả hai khỏi việc có thai ngoài ý muốn và những bệnh lây qua đường tình dục.

Chúc các Em gái mạnh khỏe và hạnh phúc!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com