English EN Vietnamese VI

"Cậu bé" vào 2cm, liệu có thai không?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the,

Em năm nay mới 19 tuổi, đang là sinh viên. Em có một người bạn trai cùng tuổi. Chúng Em gái mới chỉ quen nhau được hơn sáu tháng nhưng đã nhiều lần đi nhà nghỉ với nhau. Tuy nhiên, chỉ vì muốn có không gian riêng nên tụi Em gái mới đi nhà nghỉ chứ không có làm chuyện ấy.

Dù đã đi nhiều lần, Em gái cũng cho bạn trai hôn ngực nhưng tụi Em gái chưa bao giờ đi quá giới hạn. Nhưng mà hôm nay, do anh ấy không kiềm chế được, đã lỡ cho “cậu bé” vào, nhưng chưa vào được sâu đã rút ra, chỉ mới vào được khoảng hơn 2 cm thôi. Em sợ nên đã đẩy anh ra. Nhưng trước đó thì anh ấy đã xuất tinh rồi.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Màng trinh chưa rách liệu Em gái có mang thai không? (Ảnh minh họa)

Em muốn hỏi là trường hợp như vậy thì Em gái có bị rách màng trinh không? Do quá sợ nên Em gái cũng đã mua thuốc tránh thai để uống. Em không biết là Em gái uống thuốc đó vào thì có sao không? Em gái sợ bị xảy ra các triệu chứng phụ, cũng sợ sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Nếu như màng trinh Em gái chưa bị rách, mà cũng không có tinh trùng vào, thì Em gái uống thuốc đó có sao không? (Tại vì trước lúc đó anh ấy đã xuất tinh rồi, nhưng chỉ mới dùng khăn lau khô chứ chưa rửa sạch). Nếu như màng trinh Em gái đã bị rách, liệu Em gái có bị “dính” không? Trước đó anh ấy đã xuất thì tinh trùng có còn dính lại không? Khi tiếp xúc với cô bé nó có theo vào không? Chỉ còn vài ngày là đến chu kì kinh nguyệt của em. Xin cho Em gái chuyên mục giải đáp thắc mắc giúp em. Em xin chân thành cảm ơn. (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Có một số điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với Em gái như sau:

Một bạn gái có khả năng mang thai ngay cả khi còn trinh là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Việc quan hệ ngoài âm đạo cũng có khả năng mang thai bởi nếu tinh dịch được xuất rất gần âm đạo, những con tinh trùng cực khỏe có khả năng đi qua âm đạo chui qua lỗ màng trinh. Nếu đúng trường hợp trứng rụng, tinh trùng sẽ gặp trứng và dẫn đến thụ thai.

Việc đưa dương vật vào âm đạo một cách “nửa vời” cũng xảy ra hiện tượng thụ thai bình thường nếu có sự xuất tinh. Tinh trùng sẽ bơi ngược vào trong âm đạo, chui qua lỗ màng trinh, nằm ở âm đạo. Nếu gặp trứng hoặc ở thời điểm phóng noãn sẽ có sự thụ thai.

Như vậy với trường hợp của em. Việc Em gái và bạn trai quan hệ “nửa vời” (mới đưa dương vật vào 2cm) hoàn toàn có thể dẫn đến hiện tượng thụ thai nhất là thời điểm đó gần với ngày kinh nguyệt của em. Hơn nữa, trước đó anh ấy đã xuất tinh rồi nên tinh trùng có thể vẫn còn lưu lại ở đầu dương vật.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Dùng bao cao su để tránh bệnh đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn (Ảnh minh họa)

Việc Em gái mua thuốc tránh thai để uống có thể giúp Em gái ngăn chặn được việc mang thai ngoài ý muốn. Thuốc tránh thai có tác dụng ức chế sự rụng trứng của nữ giới. Em sử dụng thuốc ngay sau khi quan hệ nên hiệu quả ngăn ngừa có thai là rất cao.

Về việc biến chứng của thuốc Em gái có thể yên tâm. Đây mới là lần đầu, nếu Em gái không lạm dụng thuốc một cách thái quá thì sẽ không ảnh hưởng nhiều tới việc sinh sản sau này. Rất có thể, kì kinh nguyệt tới của Em gái sẽ có chút biến động do tác dụng của thuốc như Em gái có thể đau đầu, mệt mỏi…Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ là một tình huống bất khả kháng. Em và bạn trai nên có những biện pháp khác để bảo vệ mình khỏi những bệnh do quan hệ tình dục không an toàn và tránh có thai ngoài ý muốn bằng cách sử dụng bao cao su.

Chúc Em gái mạnh khỏe và hạnh phúc!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com