English EN Vietnamese VI

Buổi Party Thân Mật

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Chúng tôi ba gia đình cùng làm chung đại công ty sản xuất bao bì, có chi nhánh khắp trên thế giới: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Úc với ba bộ phận khác nhau, thuộc ba lãnh vực khác nhau. Nhờ liên lạc thường xuyên trở nên thân thiết.
Tôi xin “múa bút” hầu độc giả:
Đầu tiên, anh Micheal 35 tuổi và chị Sandra 33 tuổi, anh là kiểm soát viên của công ty người gốc Anh, vợ gốc Tây Ban Nha làm việc ở thủ đô.

Anh Tùng hay Tan 30 tuổi và Thiên Nga hay Mina 25 tuổi, quản lý làm việc công ty phía Tây.

Tôi Kiên hay Ken 25 tuổi, kết hôn với Mỹ Duyên còn gọi Dina 24 tuổi non chín tháng nay, điều hành phân xưởng sản xuất ở phía Bắc.

Khi chuyển về nhận chức Product Manager, tôi tuyển mộ cô Thiên Nga vào làm kế toán trưởng thay bà Joanne làm lên chức co-ordinator, điều phối viên, phụ tá tôi xem nhân viên, vì phân xưởng trên 120 nhân công, có ba ca làm việc.
Nga đến đây làm việc ở căn nhà riêng, cùng chung cư xá của công ty cấp, vì độc thân nên cô qua lại ăn cơm chung với gia đình do mẹ tôi nấu. Sự giao thiệp như vậy tôi nghĩ Nga sẽ là vợ tôi, vì nàng lo cho tôi từng lát bánh mì điểm tâm, ly nước.. nhưng chúng tôi có tình mà không duyên, bởi mẹ tôi nói:”con gái cười chân mày nhíu lại sanh nở khó, đẻ sảy thai, hay xin tinh trùng kẻ khác”. Tôi thú thật là anh cả nên vâng phục mẹ để hai Em gái tôi nghe theo, cha tôi còn cải tạo chưa đoàn tựu. Quyền huynh thế phụ, nó to lớn, nó uy phong lắm theo phong tục các cụ xưa.

Nhưng thâm tâm luôn thắc mắc cái duyên phận ấy. Nga cũng đồng cảm nghĩ vừa lại bạn học đại học, bây giờ đồng nghiệp “lửa gần rơm” tránh sao khỏi thành vợ chồng. Cả hai chúng tôi âm thầm chịu đựng, bởi lễ giáo cách ngăn…
Tôi biết anh Tùng đang độc thân, giới thiệu Nga cho anh, cả thị trấn nhỏ cư dân thưa thớt, có được cô gái da vàng, mũi tẹt có học làm vợ thì phúc muôn đời. Họ tìm hiểu nhau và đi đến hôn nhân, gần hai năm. Khi Nga rời đây vừa mất người kế toán trưởng tin cẩn, người tình.. đầu óc tôi bấn loạn mất ăn mất ngủ nhiều ngày.

Tôi điện thoại về trường qua bà cố vấn học đường. Duyên vừa đổ kỳ nầy, tôi khuyến dụ nàng đến đây như Nga lúc trước. Thật dễ thương người con gái có mái tóc thề dài ngang lưng, thân hình mảnh mai, đôi chân thon cao, ngang tầm tôi, đi đứng uyển chuyển, nàng làm rung động con tim tôi. Do ăn chung, đi lại nhiều ngày mẹ tôi để ý chấm: nết na, ngôn hạnh. Vậy thì còn gì bằng, chúng tôi cưới nhau cùng làm việc chung. Nhưng hình ảnh Nga vẫn cứ còn lởn vởn: “một hình ảnh khổ đau, một thứ ngoại tình trong tâm tưởng” khó nói ra.
Tôi ngẫu hứngkhông rõ câu thơ xuất xứ từ đâu, của ai:
“Yêu thương níu lại rồi tình tự”

Chúng tôi sống xa nhau hằng ba, bốn trăm cây số chỉ có dịp cuối tuần, lễ lớn mới tụ hội về họp mặt vui chơi, dịp tốt về văn phòng trung tâm, cao ốc ba từng có đất rộng chung quanh. Tầng trên cùng là phòng ngủ: Micheal và gia đình cũng phòng vảng lai chung cho khách.

Mọi người về họp mặt nhà anh chị Micheal, mừng tổng kết tài chánh. Gặp Nga, hai đứa thấy nhau mừng thầm, dự định có chương trình táo bạo chơi đêm nay cho hợp lẽ. Mấy bà gặp nhau hàn huyên chí choé, nói về ông chồng Micheal “mình thèm muốn chết, trần truồng chờ ảnh vô.., chả nên tích sự”. Nga tiếp theo: anh của Em gái như gà nhảy đạp mái, nhác là xong, …

Các anh chị cưới nhau người thì hai năm, người năm năm chưa bé ẳm bồng.
Còn Em gái thì sao?! Chồng Em gái hay rờ rẩm, hôn hít Em gái tối tối, khi xem Tivi, lúc đánh cờ, lúc đọc sách, Em gái ngồi trong lòng nhau mơn trớn, chừng nào hứng mới kéo vô giường làm tưng bừng. Hai chị à, tụi Em gái cưới chín tháng, tắt kinh rồi đó hai bà ơi.

Vậy hả, chị Em gái mình phải “hành hạ” hai ông chồng chết tiệt nầy. Nga và Sandra đồng thanh. Con người ai cũng ham muốn dục tình, ham của lạ, nếu không kềm chế thiếu phán đoán họ dễ bị cám dỗ, ngoại tình lén trong trong cơ quan.
Nhưng ai khởi động đây? – Hai chị để em.

“Vợ mình cơm nguội trong nhà
Như là “đặc sản” của cha láng giềng”
Tiệc tùng mọi người xong từ giả nhau, cả ba gia đình tựu về phòng khách, xem Tivi, nghe nhạc, uống trà, tán gẫu.
Duyên với sự thỏa thuận ngầm của chồng, mạnh dạn phát ngôn trước:
Em nói chuyện nầy không biết có lãng mạn không?. Chúng ta giao dâm trong hành động giao tế tình thâm. Em cho mượn chồng để giao hoan với một chị, nhưng Em gái có giao ước: các anh xem tụi Em gái như vợ mình, nâng niu chìu chuộng tụi em. Giao hợp kiếm “baby” chớ tụi mình có chức phận, lúc năm mươi, con cái chưa thành tài, thành danh hai chị cảm nghĩ sao?.

Sandra và Nga nghe thế như mở cờ trong bụng. Tôi đồng ý, Nga tiếp theo, Em gái hoan hô hết mình. Vậy đề nghị chúng ta mọi người về phòng trút bỏ quần áo, hãy mặc bộ nighty, các anh nên áo thun quần đùi nhen.
Em chủ động, các anh chị đồng ý chớ. Mọi người trong tư thế sẵn sàng…
Đề nghị tắt Tivi, mở nhạc vừa đủ nghe, tắt đèn chung quanh chừa lõm sáng, cho tấm đệm đặt ở giữa hai dãy ghế sofa nhanh lên.

Em giao kết tiếp: xì-líp của vợ mình phải do chính đức lang quân cỡi, chứng tỏ sự đồng thuận.
Đừng bắn tinh trong âm hộ tụi em, nên rút ra cho nữ “nuốt”, ai chê Em gái hứng hết. Đừng dùng tay “thám hiểm” vùng cấm địa, không vệ sinh.
Đừng hai “chọi một”, nghĩa là vừa hậu môn, vừa âm hộ. Tuyệt đối chỉ âm hộ. Thí dụ: anh Micheal đang chơi em, có người thấy vị thế ấy hứng, đứng cạnh chờ xong mới nhập cuộc. Em chấp nhận mấy lượt chơi, mấy người cũng được.
Nhưng tới đợt II, cặïp bắt cặp kéo vô phòng. Em chọn anh Micheal trước.
Giai đoạn III, trả về cho nhau:”màn phượng hoàng ấp noãn” nghĩa chơi bắn tinh trùng cho thụ tinh, tức ngâm của quý trong âm đạo, như con phụng ấp trứng mà.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com