English EN Vietnamese VI

Bụi đời chợ cóc (Chap cuối)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

CHAP CUỐI:

Thằng Lìn chạy về phía đống gạch, nhặt 2 viên, một đưa cho đại ca nó, viên còn lại đưa cho Tài Nhớt. Tài Nhớt nhận viên gạch từ tay thằng Lìn mà chưa hiểu phải làm gì. Hắn quay sang Hùng chợ cóc hỏi:

– Đậu má, chơi gạch để làm gì đây mày? Không lẽ 2 thằng cầm gạch đập vào chym nhau xem chym thằng nào nát trước à?

– Mày nhìn thấy cái lỗ trên viên gạch không?

– Có, rồi sao?

– Giờ cho súng vào cái lỗ đó rồi quay, thằng nào làm vỡ viên gạch trước là thắng.

– Đậu má, thế này là quay gạch chứ quay tay éo gì?

– Ừ, nếu sợ thì xin thua đi.

– Tài Nhớt này mà sợ à. Chơi thì chơi.

Vậy là cả hai đấu thủ một tay cầm gạch, một tay moi súng, lên nòng, sẵn sàng cho séc thi đấu thứ 2. Có vẻ như Tài Nhớt còn khá lạ lùng với thể thức thi đấu mới nên hắn lóng nga lóng ngóng, tay chân quờ quạng, cứ cầm viên gạch đưa ra đưa vào, xoay đi xoay lại mà chưa thấy tác dụng gì. Ở bên kia chiến tuyến, Hùng chợ cóc lại tỏ ra quá tự tin và vượt trội. Hắn ném viên gạch vù một phát lên không trung rồi ưỡn người giơ súng ra hứng. Thật tài tình, cái súng to và dài và cong là thế mà chui tọt một phát khít khìn khịt vào cái lỗ của viên gạch đang rơi tự do xuống với vận tốc rất cao. Thế rồi Hùng chợ cóc lắc súng vài vòng, viên gạch xoay tít mù sau đó vỡ tung, nát vụn như vừa chịu sức công phá của một khẩu B52 dội trực tiếp một góc 90 độ ở cự ly chỉ cách vài centimet. Đàn Em gái của Hùng chợ cóc vỗ tay rầm rầm, hò hét tán thưởng. Còn Tài Nhớt, nhìn cảnh đó cũng đành buông gạch và hạ súng đầu hàng.

– Thắng thua đã rõ. Tỉ số là 1 đều.

Lúc này, vẻ hoang mang đã bắt đầu xuất hiện trên mặt Tài Nhớt, hắn không ngờ mình đã gặp phải một cao thủ thực sự, người có khả năng biến hóa chiêu thức “Quay tay đại pháp” nức tiếng võ lâm trở thành chiêu “Quay gạch đại bác” lợi hại khôn lường. Ở phía đối diện, Hùng chợ cóc dù đã cân bằng tỉ số nhưng hắn vẫn rất đề phòng đối thủ. Bởi chỉ một chút sơ sẩy thôi, hắn vẫn có thể là kẻ bại trận ngay tức thì.

– Thôi được, séc này tao thua tâm phục khẩu phục. Còn séc quyết định, mày định chơi thế nào? – Tài Nhớt hỏi và hất hàm về phía Hùng chợ cóc.

– Haha. Cũng có chí khí đấy. Lần này cho mày chọn. Thích chơi gì tao chiều đó, trừ cái khoản đánh nhau.

– Được. Mày dặt dẹo trong giang hồ đã lâu, hẳn phải nghe câu nói nổi tiếng: “Hiếp hoặc bị hiếp, thông hoặc bị thông”. Ván cuối cùng, chúng ta sẽ so tài bằng quyền pháp Hông Mậu Thôn. Đồng ý chứ?

– Hông Mậu Thôn là CLGT? Nó thuộc môn phái nào? Tao chưa nghe thấy bao giờ?

– Là Thông Hậu Môn đó.

– Đậu má, thông ass thì nói luôn cho nhanh để admin và anh Em gái ở đây dễ hiểu, lại còn chơi chữ Hán Việt. Được rồi. Quyết định thế đi. Nhưng thể lệ thi đấu thế nào?

– Hai bên sẽ tụt quần, chổng mông lên để trọng tài thông trái cây vào ass. Kích thước trái cây sẽ tăng dần, ai không chịu nổi và xin dừng cuộc chơi trước thì đương nhiên là người thua cuộc. Mày nghe rõ chưa?

– Đã rõ, nhưng cho hỏi, có được sử dụng dầu ăn khi thi đấu không?

– Tất nhiên là không, nếu phát hiện dấu hiệu của dầu ăn coi như kẻ đó đã sử dụng dopping, bị xử thua ngay tức khắc. Tao cần một thằng đàn Em gái của mày lên làm trọng tài, còn tao sẽ ra chợ kiếm dụng cụ thi đấu về.

Nói rồi Tài Nhớt phi ra ngoài chợ. 10 phút sau hắn quay lại với một bao tải trái cây trên lưng. Hùng chợ cóc cử thằng Trĩ lên làm trọng tài, sau khi kiểm tra xong dụng cụ thi đấu, thằng Trĩ hô dõng dạc:

– Xin mời 2 đối thủ về vị trí thi đấu, tụt quần, chổng mông sẵn sàng để cuộc đấu được bắt đầu. Lần 1là thông bằng quả ớt.

Hùng chợ cóc đang chổng mông, nhìn thằng Trĩ tay cầm quả ớt đang tiến đến chuẩn bị thông ass mình thì hắn phì cười:

– Đậu má, tưởng gì, đấu thế này thì dễ quá, nhét cả chục cân ớt vào ass ông cũng chưa có cảm xúc gì đâu.

– Phát 1, cả 2 đều thành công. Xin chúc mừng. Phát 2 là quả dưa chuột, 2 đối thủ sẵn sàng.

– Phát 2, cả 2 đều thành công. Xin chúc mừng. Phát 3 là quả bí đao, 2 đối thủ sẵn sàng.

Lúc này thì Hùng chợ cóc đã có vẻ hơi chùn rồi. Bình thường hắn tự thông cũng chỉ dám thông đến quả mướp thôi, và phải có dầu ăn hỗ trợ, chứ quả bí đao này thì đúng là hơi to. Nhưng thôi, chắc là sẽ ổn cả, biết đâu đây lại là cơ hội để hắn khám phá thêm năng lực tiềm tàng của bản thân, hắn tự nhủ với mình như vậy. Cố gắng chịu rát tí, tối về bôi dầu ăn sau.

Thằng Trĩ cầm quả bí đao tiến đến vị trí của Tài Nhớt trước. Đậu má, quả bí to và dài như vậy nhưng khi thằng Trĩ vừa ấn nhẹ cái thì nó đã chui tọt vào ass thằng Tài Nhớt, chỉ còn chìa mỗi cái cuống ở ngoài, nhẹ nhàng như con cá vàng nuốt một con loăng quăng, Xong, thằng Trĩ lại rút quả bí ra và tiến về phía đại ca của mình. Thực sự thì nó rất muốn thiên vị cho đại ca của nó nhưng chẳng biết ăn gian bằng cách nào, mọi thứ đều rõ ràng và sờ sờ ra trước mắt, muốn ăn gian cũng chẳng được. Rồi nó cố gắng nhẹ nhàng, từ từ nhét quả bí đao vào ass của Hùng chợ cóc, nhưng có vẻ không được dễ dàng như là với Tài Nhớt.

– Đại ca im nào, cái đít cứ run run thế làm sao Em gái thông vào được.

– Tao rát quá Trĩ ơi, mày nhẹ tay tí cho tao nhờ.

– Em nhẹ hết sức rồi nhưng có vẻ không ổn đại ca ạ, mới chỉ vào được một tí tẹo ở phần đuôi thôi. Thôi thì vì anh em, đại ca chịu đau tí nhé!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com